Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Manh Sủng Liệt Thê online

Manh Sủng Liệt Thê

"Chỉ là hái hoa tặc này có chút đáng giận, chiếm tiện nghi lại còn nói khuôn mặt nàng không đủ đẹp, vòng eo không đủ chuẩn, ngực lại không đủ lớn. Ngươi cho là ngươi đang tuyển mỹ nữ sao?  Quân Tiểu Tà tức giận, hậu quả thật sự nghiêm trọng.  Lật bàn! Thù này kết rồi!"

Thược Thi Khấu
Từ khóa:Hài Hước

Truyện thuộc -Cổ Đại- Gồm 59 Chương

Văn án "Manh Sủng Liệt Thê"

Bài này khôi hài, rất sủng, một đời một kiếp một đôi.

    Nếu không phải trốn chạy vội vã nên thiếu bạc, nàng tuyệt đối sẽ không làm ra chuyện cướp bóc giữa đường.

    Xuất sư bất lợi a!

    Không nghĩ rằng khi nàng nhất thời nảy lòng tham làm sơn tặc, xuống núi cướp tiền lại gặp phải thổ phỉ cướp sắc chân chính, còn bị đùa giỡn!

    Chỉ là hái hoa tặc này có chút đáng giận, chiếm tiện nghi lại còn nói khuôn mặt nàng không đủ đẹp, vòng eo không đủ chuẩn, ngực lại không đủ lớn.

    Ngươi cho là ngươi đang tuyển mỹ nữ sao?

    Quân Tiểu Tà tức giận, hậu quả thật sự nghiêm trọng.

    Lật bàn! Thù này kết rồi!

    Nói giỡn, hắn là đại ma đầu giết người không chớp mắt, là Ma quân mà trên giang hồ người ta nghe đến tiếng đã sợ mất mặt, làm sao có thể bị một tiểu nha đầu chưa mọc đủ lông từ đâu nhảy ra đùa giỡn?

    Giựt tiền?

    Tốt lắm, mang ý định này cướp hắn cũng thôi đi, lại vọng tưởng xong việc lại chiếm thêm tiện nghi của hắn, vậy đừng trách hắn lòng dạ độc ác.

    Từ nay về sau, Quân Tiểu Tà thật không may mang món nợ “thịt” hành tẩu giang hồ…


Thược Thi Khấu

Thược Thi Khấu

Câu nói đặc sắc trong truyện của Thược Thi Khấu: Chỉ là hái hoa tặc này có chút đáng giận, chiếm tiện nghi lại còn nói khuôn mặt nàng không đủ đẹp, vòng eo không đủ chuẩn, ngực lại không đủ lớn. Ngươi cho là ngươi đang tuyển mỹ nữ sao?  Quân Tiểu Tà tức giận, hậu quả thật sự nghiêm trọng.  Lật bàn! Thù này kết rồi!


Manh Sủng Liệt Thê

Manh Sủng Liệt Thê
Chỉ là hái hoa tặc này có chút đáng giận, chiếm ti ...
59 chương