Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Mẹ lưu manh, con thiên tài online

Mẹ lưu manh, con thiên tài

"“Tình yêu, ôi tình yêu……” Kỷ Lương lắc lắc đầu, ra vẻ văn nghệ sỹ cảm thán: “Hỏi thế gian, tình là gì……”"

Quỷ Miêu Tử
Từ khóa:Hài Hước

Truyện thuộc -Trinh Thám- Gồm 114 Chương

Văn án "Mẹ lưu manh, con thiên tài"

uộc sống của một công tử nhà giàu như Thi Thanh Trạch với cuộc sống của Kỷ Lương vốn hoàn toàn chẳng có liên quan gì đến nhau. Nhưng hơn một năm trước, khi Thi công tử bị một kẻ thầm yêu hắn điên cuồng đến mức biến thái theo dõi, thì vụ án đó lại rơi vào tay cô. Vì thân phận của Thi công tử rất đặc biệt, vụ án không thể công khai, nên việc điều tra cũng gặp khó khăn. Cuối cùng, nhờ Kỷ Lương đóng vai người yêu hắn nên mới ép được phạm nhân lộ diện.

Cũng sau lúc đó, nghiệt duyên của hai người liền sinh sôi nảy nở. Thi công tử vẫn yêu người đồng giới, chẳng qua là có thêm một sự lựa chọn, đó là Kỷ Lương.

“Tiểu Lương Lương ~” lại một giọng nói kéo dài, nũng nịu.

Kỷ Lương xoa xoa thái dương hơi co rút, tình hình của bọn họ lúc này đã thu hút không ít ánh nhìn tò mò. Dáng vẻ bình thường của Thi Thanh Trạch vốn rất ổn, khuôn mặt xinh đẹp kia đi tới đâu là trở thành tiêu điểm ở đó, hơn nữa, một câu Tiểu Lương Lương lập tức khiến mọi người đang chăm chú theo dõi kia muốn bùng nổ.

Thế giới này làm sao vậy? Đàn ông đích thực chết hết rồi à?!


Quỷ Miêu Tử

Quỷ Miêu Tử

Câu nói đặc sắc trong truyện của Quỷ Miêu Tử: “Tình yêu, ôi tình yêu……” Kỷ Lương lắc lắc đầu, ra vẻ văn nghệ sỹ cảm thán: “Hỏi thế gian, tình là gì……”


Mẹ lưu manh, con thiên tài

Mẹ lưu manh, con thiên tài
“Tình yêu, ôi tình yêu……” Kỷ Lương lắc lắc đầu, ra ...
114 chương