Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Mệnh Phượng Hoàng - Tập 4 online

Mệnh Phượng Hoàng - Tập 4

"Tình đầu mãi mãi mang lại cho người ta cảm giác tốt đẹp, nhưng không phải là tình yêu nào sau khi ra hoa cũng có thể kết trái... Nếu có thể thì hãy để sự đẹp đẽ trong khoảnh khắc này dừng tại đây."

Hoại Phi Vãn Vãn

Truyện thuộc -Cổ Đại- Gồm 20 Chương

Văn án "Mệnh Phượng Hoàng - Tập 4"

Trích đoạn :

Sáng sớm tinh mơ hôm sau, ta trở lại Cảnh Thái cung. Nhìn thấy ta tháo mạng che mặt, tinh thần sảng khoái, dễ chịu, các cung nhân của Cảnh Thái cung ai nấy đều hân hoan. Tường Thụy cười, nói: “Nương nương khỏi bệnh rồi, Hoàng thượng sẽ lại sủng ái người, sau này trong hậu cung, địa vị của nương nương sẽ càng tôn quý.”

Tường Hòa đứng bên vội gật đầu, nói: “Đúng thế, nô tài nghe người ta nói, gặp đại nạn mà không chết, tương lai ắt sẽ được hạnh phúc.”

Tình Hòa đi theo ta, không nói một lời. Ta cũng im lặng, bọn họ nào biết ta làm gì có sau này. Rất nhanh thôi, ta sẽ xuất cung.

Phương Hàm nhìn ta, lãnh đạm hành lễ, rót trà cho ta rồi đứng bên cạnh.

Chẳng mấy chốc liền nghe thấy tiếng bước chân người tiến vào, nhìn kĩ, hóa ra là một công công. Y khẽ vung vẩy cây phất trần trên tay, không quỳ, chỉ the thé nói: “Phụng khẩu dụ của Hoàng thượng, truyền Đàn Phi nương nương lên Kim Loan điện yết kiến...”

Y vừa dứt lời, tất cả những người đang ở trong phòng đều giật mình kinh ngạc. Triệu kiến phi tử là việc hiếm thấy, chỉ khi phong hậu, nữ tử mới có thể lên Kim Loan điện, mà từ hôm qua tới nay, không hề có thánh chỉ thăng tước vị cho ta.

Đặt chén trà trong tay xuống, ta thản nhiên đứng dậy, nói với công công đó: “Phiền công công rồi, bản cung sẽ đi theo ngươi ngay.” Dứt lời, ta liền cất bước đi.

Song công công đó lại nói: “Xin nương nương chờ đã, Hoàng thượng nói nương nương hãy thay xiêm y trước.” Nói xong, y vỗ vỗ hai tay, một cung tỳ liền bước vào. Trên tay nàng ta chỉ có chiếc khay đựngbộ y phục.

Nhìn kĩ, không khó để nhận ra y phục này không phải là cung trang. Quả nhiên Hạ Hầu Tử Khâm suy nghĩ rất chu đáo. Các cung nhân của Cảnh Thái cung dù cảm thấy nghi hoặc nhưng không dám hỏi một câu. Ta đưa tay nhận lấy, vào phòng trong thay y phục rồi lại bước ra.

Tình Hòa muốn đi theo nhưng ta nghiêng mặt, nói: “Không cần đi theo, ngươi đợi ở Cảnh Thái cung là được.”

Nàng ta do dự, cuối cùng không tiến lên.

Bạn đọc chương:

Hoại Phi Vãn Vãn

Hoại Phi Vãn Vãn

Câu nói đặc sắc trong truyện của Hoại Phi Vãn Vãn: Tình đầu mãi mãi mang lại cho người ta cảm giác tốt đẹp, nhưng không phải là tình yêu nào sau khi ra hoa cũng có thể kết trái... Nếu có thể thì hãy để sự đẹp đẽ trong khoảnh khắc này dừng tại đây.


Mệnh Phượng Hoàng - Tập 1

Mệnh Phượng Hoàng - Tập 1
Tỷ muội cùng hầu hạ một vị vua, rốt cuộc là hận sâ ...
19 chương

Mệnh Phượng Hoàng - Tập 2 - Từ thứ nữ đến hoàng hậu

Mệnh Phượng Hoàng - Tập 2 - Từ thứ nữ đến hoàng hậu
Hắn đột nhiên ôm ta vào lòng, hít sâu một hơi, nói ...
20 chương

Mệnh Phượng Hoàng - Tập 3

Mệnh Phượng Hoàng - Tập 3
Trong lòng ta rúng động, đột nhiên nghe chính miện ...
22 chương

Mệnh Phượng Hoàng - Tập 4

Mệnh Phượng Hoàng - Tập 4
Tình đầu mãi mãi mang lại cho người ta cảm giác tố ...
20 chương

Đế hoàng phi - Tập 1

Đế hoàng phi - Tập 1
Nếu có thể lựa chọn, nàng thà làm một nữ tử bình t ...
37 chương

Đế hoàng phi - Tập 2

Đế hoàng phi - Tập 2
Có biết bao người mong được sinh ra trong gia đình ...
44 chương