Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Mị hoặc vô hình online

Mị hoặc vô hình

"Hai con người, một bên xinh đẹp lạnh lùng, một bên là ác ma nóng nảy, cứ ngỡ cả đời chẳng thể dính lấy nhau nhưng định mệnh trớ trêu thay, khiến hai người bị một sợi xích vô hình quấn chặt, không thể chặt đứt, không thể thoát ra, chỉ có thể chấp nhận đối mặt nhau."

Nhật Dạ An Nhiên

Truyện thuộc -Hiện đại- Gồm 50 Chương

Văn án "Mị hoặc vô hình"

Cô là sát thủ bí mật hàng đầu trong giới hắc đạo, sở hữu vẻ đẹp thuần khiết như một đóa hoa nhưng lại là một tảng băng ngàn năm không thay đổi sắc mặt, đàn ông đối với cô xem như không khí.

Hắn là lão đại đứng đầu hắc đạo, sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo khiến người khác mê muội nhưng bản tính là một ác ma, rất nhiều cô gái bị hắn mê hoặc nhưng trong mắt hắn chỉ hứng thú với cô nàng sát thủ kia.

Hai con người, một bên xinh đẹp lạnh lùng, một bên là ác ma nóng nảy, cứ ngỡ cả đời chẳng thể dính lấy nhau nhưng định mệnh trớ trêu thay, khiến hai người bị một sợi xích vô hình quấn chặt, không thể chặt đứt, không thể thoát ra, chỉ có thể chấp nhận đối mặt nhau.

Những thử thách, những đau đớn hòa cùng những giọt nước mắt nhuốm đầy cuộc sống của hai người họ. Và rồi…“Đùng, đùng, đùng…”Tiếng súng nổ vang lên không ngừng trong khu rừng âm u tối mịt. Sâu tận trong rừng cây rậm rạp, hai bé gái một lớn một nhỏ nắm tay nhau chạy thật nhanh về phía trước, mà phía sau bọn họ là bọn áo đen truy đuổi ráo rít. Hai cô bé cứ chạy mãi, chạy mãi cho đến khi…“Á…”Vì đường tối cộng thêm vách núi cheo leo, cô bé trông khoảng mười hai tuổi bất cẩn trượt chân ngã xuống vách núi, may mắn cô bé còn lại chụp được. Cô bé có đôi mắt màu hổ phách khóc lóc nói.“Bảo Lan nắm chặt… chị đừng buông…”Nhưng sức của cô em gái không đủ kéo Bảo Lan trở lên, còn khiến cả hai từ từ trượt về phía trước, Bảo Lan thấy tình cảnh trước mắt mà đau lòng. Trong giây phút sinh tử, rốt cuộc Bảo Lan đưa ra quyết định, cô nhìn em gái nghẹn ngào nói.“Kha Nhi, người truy sát chúng ta tên Đoan Thanh, em hãy nhớ thật kỹ.”Dứt lời, Bảo Lan cào một đường trên tay em gái tên Kha Nhi, cô bé vì đau đớn mà buông tay ra, thấy chị mình rơi xuống, Kha Nhi hét lớn.“Chị ơi.”Thân thể cũng vì thế mà lao theo nhưng bất ngờ cả người bị ôm lấy, phía sau vang lên âm thanh khàn khàn quen thuộc. – “Thật may.”Xoay mặt nhìn mới biết là người quen, cô bé ôm chầm lấy người vừa cứu mình khóc lớn. – “Chú Hủy Lực… cứu chị cháu với.”“Kha Nhi ngoan, chú sẽ tìm chị về cho cháu, đừng khóc nữa.”Thấy Kha Nhi ngoan ngoãn gật đầu, Hủy Lực vội ôm Kha Nhi rời khỏi cánh rừng đi ra lộ lớn, nơi đó có một chiếc Lexus màu đen chờ sẵn. Vừa vào trong xe, Kha Nhi giật mình nhìn người đàn ông trước mắt.Người này khoảng hai mươi mấy tuổi, hắn có đôi mắt màu lục ẩn chứa sát khí, vẻ mặt lạnh lùng mang theo tia bức người khiến Kha Nhi hoảng sợ muốn bỏ chạy nhưng cả người bị hắn kéo lại, Kha Nhi run rẩy muốn khóc nhưng…“Không được khóc.”“Lão đại, Ngụy Linh và Lâm Sơn bị bắn nát thay, đứa bé tên Bảo Lan đã ngã xuống núi, hiện tôi đã cho người đi tìm.”Nghe Hủy Lực báo cáo, người đàn ông không nói gì, lạnh nhạt ra lệnh.“Cho xe chạy.”Chiếc xe từ từ lăn bánh chạy ra lộ lớn, người đàn ông thấy Kha Nhi đã ngủ say trong lòng mình, hắn vuốt ve gò má trắng nõn của cô bé. Lạnh giọng.“Từ nay về sau, em là của tôi.”


Nhật Dạ An Nhiên

Nhật Dạ An Nhiên

Câu nói đặc sắc trong truyện của Nhật Dạ An Nhiên: Hai con người, một bên xinh đẹp lạnh lùng, một bên là ác ma nóng nảy, cứ ngỡ cả đời chẳng thể dính lấy nhau nhưng định mệnh trớ trêu thay, khiến hai người bị một sợi xích vô hình quấn chặt, không thể chặt đứt, không thể thoát ra, chỉ có thể chấp nhận đối mặt nhau.


Mị hoặc vô hình

Mị hoặc vô hình
Hai con người, một bên xinh đẹp lạnh lùng, một bên ...
50 chương