Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Midnight Sun online

Midnight Sun

"Vào chính thời điểm ấy, một cô gái nhỏ nhắn dừng lại ở bàn gần chúng tôi, ngừng nói chuyện với bạn. Cô ấy vuốt những lọn tóc màu nâu, ngón tay đan vào mái tóc. Gió từ quạt sưởi thổi hương thơm của cô ấy về hướng chúng tôi ngồi."

Stephenie Mayer

Truyện thuộc -Huyễn Huyễn- Gồm 12 Chương

Văn án "Midnight Sun"

Hàng trăm giọng nói đó tôi lờ đi vì nhàm chán.

Khi nó xuất hiện trong đầu mọi người, tôi sẽ nghe thấy hết. Hôm nay, tất cả các ý nghĩ đều hướng đến sự xuất hiện của một sinh viên nhỏ bé tại đây. Tôi đã nhìn thấy gương mặt mới ấy lặp lại trong suy nghĩ của hết người này đến người khác ở mọi góc độ. Đó chỉ là một cô gái bình thường. Nhưng sự náo động xung quanh xuất hiện của cô có thể hiểu được - giống như sự thích thú của những đứa trẻ với đồ vật toả sáng lấp lánh. Một nửa nam sinh đã tưởng tượng ra cảnh họ hẹn hò với cô, chỉ bởi vì cô là điều gì đó mới mẻ trong mắt họ. Tôi cố gắng hết sức gạt những phiền nhiễu này ra khỏi đầu.

Chỉ có bốn suy nghĩ tôi không muốn nghe vì lí do tôn trọng chứ không vì chán ghét, đó là những người trong gia đình tôi, hai anh em trai, và hai chị em gái, những người đã quen với việc suy nghĩ của họ không còn là sự bí mật khi có hiện diện của tôi. Do vậy họ thường không suy nghĩ nhiều khi đó, còn tôi cũng không xâm phạm những ý nghĩ riêng tư của họ hết mức có thể. Tôi luôn cố gắng không nghe.

Bạn đọc chương:

Stephenie Mayer

Stephenie Mayer

Câu nói đặc sắc trong truyện của Stephenie Mayer: Vào chính thời điểm ấy, một cô gái nhỏ nhắn dừng lại ở bàn gần chúng tôi, ngừng nói chuyện với bạn. Cô ấy vuốt những lọn tóc màu nâu, ngón tay đan vào mái tóc. Gió từ quạt sưởi thổi hương thơm của cô ấy về hướng chúng tôi ngồi.


Chạng Vạng – Twilight

Chạng Vạng – Twilight
Tất nhiên đây là một cái chết êm đẹp, một sự hi si ...
25 chương

Trăng non - New moon

Trăng non - New moon
Ôi, những say mê cuồng nhiệt thường lại đi chung b ...
25 chương

Nhật thực - Eclipse

Nhật thực - Eclipse
Em biết mình đúng là một thằng chẳng ra gì, nhưng ...
28 chương

Hừng đông - Breaking Dawn

Hừng đông - Breaking Dawn
Khi bạn yêu một trong những người có thể giết chết ...
37 chương

Midnight Sun

Midnight Sun
Vào chính thời điểm ấy, một cô gái nhỏ nhắn dừng l ...
12 chương

Vật chủ - The host

Vật chủ - The host
Con người – Melanie với tình yêu cháy bỏng và nỗi ...
60 chương