Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Một thời say đắm online

Một thời say đắm

"Chúng ta đã từng nghĩ là người ta yêu mình, yêu sâm đậm nhưng thực ra chúng ta yêu bản thân mình hơn. Thoát khỏi những ràng buộc vốn có, chúng ta mới thấy mình cô độc. Có lẽ trên con đường chúng ta đi tìm kiếm tình yêu, thực ra cái mà chúng ta kiếm tìm từ đầu đến cuối chẳng qua là một góc ấm áp cho trái tim cô độc và cho cơ thể lạnh lẽo của mình mà thôi."

Danielle Steel
Từ khóa:Lãng Mạn

Truyện thuộc -Hiện đại- Gồm 34 Chương

Văn án "Một thời say đắm"

Nàng chợt nhận ra, nàng đã gọi tên anh một cách âu yếm. Tại sao anh không ở đây, ôm nàng trong vòng tay và hôn nàng… Anh đã thực sự ra đi rồi sao! Anh đã luôn luôn bên nàng, cao lớn , khỏe mạnh, vui vẻ và thật đẹp.

Nàng đã gặp Tom lúc nàng học năm thứ nhất đại học, khi đội banh của anh đến San Francisco. Nàng đi xem trận đá banh và gặp lại anh trong buổi tiệc sau đó. Nàng đã yêu anh ngay phút đầu gặp gỡ. Yêu một cầu thủ bóng đá, ý nghĩ đó lúc đầu dường như rất ngộ nghĩnh đối với nàng. Nhưng anh không chỉ là một cầu thủ bóng đá. Ở anh có một cái gì đó thật đặc biệt, anh là Tom Harper. Anh thật đáng yêu, dịu dàng, chín chắn. Cha anh là một người thợ mỏ than ở Pensylvania. Và mẹ anh làm việc tại một quán ăn để giúp anh ăn học, chính anh cũng phải làm việc ngày đêm để có tiền, học đại học và cuối cùng đã tốt nghiệp.

Sau đó anh trở thành cầu thủ bóng đá, một đấu thủ nhà nghề. Rồi là một ngôi sao thật sự. Một anh hùng quốc gia. Nàng gặp Tom Harper khi anh là một ngôi sao. Và nàng, mười tám tuổi! Tom…

- Chào công chúa. – Ánh mắt anh thật ấm áp khi nhìn nàng.

- Chào. – Nàng thấy mình thật ngu xuẩn. “Chài” là tất cả những gì nàng có thể nghĩ để nói. Nàng thật sự không biết nói gì với anh. Đôi mắt xanh sáng ngời của anh như tìm kiếm gì đó trên khuôn mặt nàng làm nàng phải nhìn đi nơi khác. Anh mỉm cười. Nhìn vào mắt anh giống như cố gắng nhìn vào mặt trời.

- Cô ở San Francisco?

Anh mỉm cười nhìn xuống nàng. Anh thật cao lớn, rất thích hợp cho một cầu thủ bóng đá. Nàng tự hỏi không biết anh nghĩ gì về nàng: “Có lẽ anh nghĩ nàng thật buồn cười và trẻ con.”


Danielle Steel

Danielle Steel

Câu nói đặc sắc trong truyện của Danielle Steel: Chúng ta đã từng nghĩ là người ta yêu mình, yêu sâm đậm nhưng thực ra chúng ta yêu bản thân mình hơn. Thoát khỏi những ràng buộc vốn có, chúng ta mới thấy mình cô độc. Có lẽ trên con đường chúng ta đi tìm kiếm tình yêu, thực ra cái mà chúng ta kiếm tìm từ đầu đến cuối chẳng qua là một góc ấm áp cho trái tim cô độc và cho cơ thể lạnh lẽo của mình mà thôi.


Ánh sao chiều

Ánh sao chiều
Người phụ nữ thực sự yêu bạn là người phụ nữ luôn ...
26 chương

Bây giờ và mãi mãi - Now & later

Bây giờ và mãi mãi - Now & later
Người đàn ông thực sự yêu bạn là người đàn ông có ...
27 chương

Bóng hình

Bóng hình
Cô đơn nhất không phải là không có ai ở bên cạnh m ...
33 chương

Chiếc nhẫn tình yêu - The ring

Chiếc nhẫn tình yêu - The ring
Đối với phụ nữ, tình yêu là toàn bộ cuộc sống, như ...
51 chương

Hẹn Yêu

Hẹn Yêu
Trái Đất này không thể vì sự đau khổ của một người ...
32 chương

Một thời say đắm

Một thời say đắm
Chúng ta đã từng nghĩ là người ta yêu mình, yêu sâ ...
34 chương

Tiếng nói con tim

Tiếng nói con tim
Làm sao để biết được một người có yêu bạn hay khôn ...
27 chương

Ngôi Sao Lầm Lỗi

Ngôi Sao Lầm Lỗi
Có hay không một người có thể nhìn thấu mỗi khi em ...
12 chương

Tình Khúc Mùa Thu

Tình Khúc Mùa Thu
Cãi vã đến đỉnh điểm chẳng qua cũng chỉ trong một ...
22 chương

Lối về - Special Delivery

Lối về - Special Delivery
365 ngày xa cách đằng đẵng, khoảnh khắc gặp nhau n ...
11 chương