Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Mùa hè thiên đường -Tập 1 - The Summer I Turned Pretty online

Mùa hè thiên đường -Tập 1 - The Summer I Turned Pretty

"Tôi nói, “Không ngờ anh tới đây thật.” Trông mặt anh có vẻ hơi ngượng, “Đến chính anh còn chẳng ngờ nữa là…” Và rồi anh ấy ngập ngừng hỏi, “Thế em vẫn sẽ đi cùng anh chứ?”"

Jenny Han

Truyện thuộc -Hiện đại- Gồm 46 Chương

Văn án "Mùa hè thiên đường -Tập 1 - The Summer I Turned Pretty"

“Cuốn sách này chứa đựng tất cả những gì ngọt ngào nhất, lãng mạn nhất về một mùa-hè-trong-mơ của mọi cô gái.” – Sarah Dessen, tác giả của ALONG FOR THE RIDE, cuốn sách bán chạy nhất do tạp chí NEW YORK TIMES bình chọn.

“Lãng mạn và chân thực tới mức rung động lòng người... Gợi lên trong tâm trí người đọc về một quãng thời gian kỳ diệu khi mà mọi thứ đều hoàn toàn có thể xảy ra.” – Nhật báo School Library Journal.

“Cốt truyện hấp dẫn, đầy lôi cuốn... Một mùa hè với nhiều biến cố khiến cho người đọc không thể không đón chờ tập tiếp theo.” – Tuần báo Pulishers Weekly.

“Một câu chuyện đầy cảm động về mùa hè.” – RT Bookreviews.

Gửi tới những người chị em yêu quý nhất trong cuộc đời tôi,

đặc biệt là Claire.

Lời cảm ơn

Đầu tiên, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới ba người phụ nữ xinh đẹp: Emily van Beek, Holly McGhee, và Samantha Cosentino. Cảm ơn nữ biên tập xuất sắc của tôi, Emily Meehan, đã hết lòng giúp đỡ tôi trong quá trình thực hiện cuốn sách này. Cảm ơn Courtney Bongiolatti, Lucy Ruth Cummins, và mọi người ở S&S. Cảm ơn Jenny và Beverly và trường Calhoun về sự ủng hộ của mọi người đối với sự nghiệp viết văn của tôi. Cảm ơn nhóm sáng tác Longstockings của tôi, và đặc biệt là một thành viên của nhóm- người đã luôn sát cánh, cổ vũ cho tôi vào mỗi ngày thứ Hai hằng tuần- Siobhan. Và cảm ơn Aram, người đã truyền cảm hứng cho tôi về một tình bạn vĩnh cửu- một tình bạn còn hơn cả những người bạn trai, những bãi biển, những đứa trẻ và đời người.

Tôi nói, “Không ngờ anh tới đây thật.”

Trông mặt anh ấy có vẻ hơi ngượng, “Đến chính anh còn chẳng ngờ nữa là…” Và rồi anh ấy ngập ngừng hỏi, “Thế em vẫn sẽ đi cùng anh chứ?”

Ôi, lại còn phải hỏi… Mình sẵn sàng đi bất cứ đâu. “Vâng.” Tôi thẽ thọt gật đầu. Bỗng dưng tôi có cảm giác, lúc này đây, mọi thứ xung quanh dường như không hề hiện hữu. Chỉ có mình hai đứa chúng tôi. Những gì xảy ra trong mùa Hè năm nay và cả những mùa Hè trước đó, chính là con đường tuyệt vời dẫn tới khoảnh khắc này. Cho tới bây giờ.


Jenny Han

Jenny Han

Câu nói đặc sắc trong truyện của Jenny Han: Tôi nói, “Không ngờ anh tới đây thật.” Trông mặt anh có vẻ hơi ngượng, “Đến chính anh còn chẳng ngờ nữa là…” Và rồi anh ấy ngập ngừng hỏi, “Thế em vẫn sẽ đi cùng anh chứ?”


Mùa hè thiên đường -Tập 1 - The Summer I Turned Pretty

Mùa hè thiên đường -Tập 1 - The Summer I Turned Pretty
Tôi nói, “Không ngờ anh tới đây thật.” Trông mặt a ...
46 chương

Mùa hè thiên đường tập 2 - It's Not Summer Without You

Mùa hè thiên đường tập 2 - It's Not Summer Without You
Tôi không thể khiến bản thân mình tin được điều ấy ...
44 chương