Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Năm cô gái trường bay online

Năm cô gái trường bay

"Tình yêu đến với những ai vẫn hy vọng dù đã từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương. "

Bernard Glemser
Từ khóa:Bernard Glemer

Truyện thuộc -Hiện đại- Gồm 22 Chương

Văn án "Năm cô gái trường bay"

Tôi không cử động được mất một lúc.

Tôi ngồi như phỗng, tay vẫn cầm ống nghe đang kêu o o, tự hỏi sao lại có cơ sự này, làm sao tôi lại cự tuyệt anh lần nữa, sao tôi lại cứ ngu ngốc và cố chấp đến vậy, tự hỏi làm sao tôi có thể sống nổi sau cuộc nói chuyện ngắn ngủi và tàn tệ này.

Tôi nghĩ giá tôi cứ gặp anh trong mấy phút như anh yêu cầu, giá tôi có đủ can đảm, thì mọi chuyện giữa chúng tôi chắc đã ổn thoả.

Có lẽ thế.

Tôi gác máy, đi ngược đi xuôi trong phòng, tay ôm chặt bụng như thể mọi thứ trong tôi đang bốc cháy.

Nhưng tại sao Ray Duer lại đi chuyến này nhỉ? Luke đã thuê bao cả chuyến của Hãng để chở 70 nhà kinh doanh súc sản đi chơi trong 4 ngày cơ mà, máy bay đó coi như của họ.

Nó được rút khỏi các chuyến bay thông thường.

Luke đã viết séc thuê đứt chiếc Boeing 707 này, không ai có thể lên máy bay nếu không đuợc phép của ông ta, tất nhiên là trừ tổ lái và 4 chiêu đãi viên.

Nhưng còn Ray Duer.

Anh ta không phải người lái, cũng chẳng phải người bưng bê đồ ăn thức uống cho khách.

Chẳng lẽ mấy ông kinh doanh súc sản này cần một bác sĩ tâm thần cùng đi như cần một lỗ thủng trên đầu ư? Dần dần tôi mới hiểu tại sao Jurgy cứ suốt tuần gườm gườm nhìn tôi, đăm chiêu suy nghĩ, gặm móng tay.


Bernard Glemser

Bernard Glemser

Câu nói đặc sắc trong truyện của Bernard Glemser: Tình yêu đến với những ai vẫn hy vọng dù đã từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.


Năm cô gái trường bay

Năm cô gái trường bay
Tình yêu đến với những ai vẫn hy vọng dù đã từng t ...
22 chương