Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Nạp Thiếp Ký I online

Nạp Thiếp Ký I

"Chờ đợi không đáng sợ đáng sợ nhất là không biết chờ đến bao giờ"

Mộc Dật
Từ khóa:Trinh thám

Truyện thuộc -Trinh Thám- Gồm 605 Chương

Văn án "Nạp Thiếp Ký I"

Truyện kể về một vị bác sĩ pháp y tá thi hoàn hồn trở về thời đại nhà Minh, trở thành một vị ngỗ tác học đồ (người học việc trong khám nghiệm xác chết), có một gia đình bần hàn, một bà mẹ già và một cô vợ giữ nghiêm tam tòng tứ đức nhưng không thể sinh con. Hắn ngoại trừ ứng đối với các loại gian sát, hung ác,còn bị áp lực nối dõi tông đường. Để hoàn thành trách nhiệm truyền tông trọng đại đó, hắn đã tiến bước mạnh trên con đường làm quan, kiếm tiền nạp thiếp. Có điều, chuyện kỳ quái cứ liên tiếp phát sinh, khiến hắn từng bước thâm nhập vào một thế giới vô cùng bao la và phức tạp.

Bằng kiến thức pháp y của mình, hắn làm được gì? Vợ và thiếp khác nhau như thế nào? Truyện viết theo lề lối "Một vấn đề trung tâm, hai loại đại sự cùng lúc xảy ra, ba loại biện pháp được áp dụng để giải quyết." Vấn đề "trung tâm" là phá án, hai đại sự đi song song là "nạp thiếp" và "sống qua ngày", ba biện pháp giải quyết là "quyền lực", "danh khí" và "sảng khoái".

Truyện được Mộc Dật, một tác giả mới nổi viết. Lúc đầu, tác phẩm này không được quan tâm mấy, do loại truyện thuộc loại "sắc tình" xuất hiện quá nhiều trên mạng. Có điều, khi độc giả càng đọc vào nội dung của nó, thì phát hiện quả thật đây là một chuỗi sự kiện có đầu có đuôi gắn

Bạn đọc chương:


Mộc Dật

Mộc Dật

Câu nói đặc sắc trong truyện của Mộc Dật: Chờ đợi không đáng sợ đáng sợ nhất là không biết chờ đến bao giờ


Nạp Thiếp Ký I

Nạp Thiếp Ký I
Chờ đợi không đáng sợ đáng sợ nhất là không biết c ...
605 chương