Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Này người đàn ông của em online

Này người đàn ông của em

"Người đàn ông của em, có thể chưa có sự nghiệp, nhưng chắc chắn đã biết thế nào là tình yêu đích thực."

Khiêu Dược Hỏa Diễm

Truyện thuộc -Tình Cảm- Gồm 20 Chương

Văn án "Này người đàn ông của em"

Tôi không gọi em là chị, vì không muốn làm đứa em trai nhỏ của em.Khoảng cách giữa chúng ta không chỉ là tuổi tác, em luôn xem tôi là thằng nhóc mà em đã quen biết từ thuở nào, cho dù tôi đã là một người con trai trưởng thành và trái tim tôi đã biết đập loạn nhịp vì em. Tôi biết, sự ràng buộc giữa chúng ta chỉ là một mối quan hệ mỏng manh. Tôi thật sự rất sợ, lỡ như sợi dây liên hệ ấy đứt đoạn, giữa tôi và em sẽ không có gì liên quan nữa.Tôi luôn nghĩ, đến khi lớn hơn một chút, lớn thêm chút nữa, tôi sẽ cầm tay em, sẽ không bao giờ buông em ra, sẽ dìu em đi suốt cuộc đời. Nhưng tôi không biết cách thể hiện ... Tôi sợ cứ mãi phải gọi em là “chị”. Nhưng cũng được: “Chị, em thích chị, em đã thích chị từ lâu. Trong những ngày tháng em không ở bên chị, chị có nhớ em chút nào không?”

Chỉ cần em quay đầu lại, là có thể nhìn thấy tôi.Người đàn ông của em, có thể nhỏ tuổi hơn em, nhưng đã có suy nghĩ chín chắn.Người đàn ông của em, có thể vẫn hồn nhiên, nhưng có bờ vai mạnh mẽ và ấm áp.Người đàn ông của em, có thể chưa có sự nghiệp, nhưng chắc chắn đã biết thế nào là tình yêu đích thực.


Bạn đọc chương:

Khiêu Dược Hỏa Diễm

Khiêu Dược Hỏa Diễm

Câu nói đặc sắc trong truyện của Khiêu Dược Hỏa Diễm: Người đàn ông của em, có thể chưa có sự nghiệp, nhưng chắc chắn đã biết thế nào là tình yêu đích thực.


Người yêu của Triều Tịch

Người yêu của Triều Tịch
Hứa với anh, sau này sẽ hạnh phúc, Triều Tịch. Vân ...
57 chương

Quan hệ nguy hiểm

Quan hệ nguy hiểm
Đi theo anh, em có thể mất mạng bất cứ lúc nào. Đi ...
47 chương

Này người đàn ông của em

Này người đàn ông của em
Người đàn ông của em, có thể chưa có sự nghiệp, nh ...
20 chương