Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Nếu anh chưa lấy vợ, em cũng chưa lấy chồng online

Nếu anh chưa lấy vợ, em cũng chưa lấy chồng

"Tạo hóa đôi khi muốn dồn người ta đến chân tường nhưng lại cho một lối đi, dù thế nào thì thoát đi cũng không dễ dàng gì, ở lại cũng không được. Vẫn là phải gánh chịu một ít đau khổ, đắng cay."

Real Vân Thượng

Truyện thuộc -Tình Cảm- Gồm 62 Chương

Văn án "Nếu anh chưa lấy vợ, em cũng chưa lấy chồng"

Tình cảm được khắc sâu nhất, cho dù thời gian có chuyển rời, vẫn không thể quên. Tiêu Duật Kỳ qua bao nhiêu năm tháng vẫn đi tìm một người con gái, em gái của anh Tiêu Sênh. Vì đi tìm cô, anh đã đổi tên thay họ, thành một đại minh tinh Kỳ Dục. Tư Ngôn xuất hiện, khiến khung trời tối tăm của anh mang đến một tia ánh sáng. Cô rất phiền phức, biết nũng nịu, biết bám gót, sử dụng rất nhiều chiêu thức, chỉ vì cô đối với anh là tiếng sét ái tình. Anh không cách gì chống lại sự nhiệt tình của cô, lại bỗng nhiên biết được, người con gái khiến anh đánh mất cả bản thân mình, lại có thể… Đối mặt với sự thật kinh khủng, anh rốt cuộc nên lựa chọn thế nào? Anh nói: Tôi có thể đem con tim cho em, nhưng, xin lỗi, chúng ta không thể bên nhau

Tạo hóa đôi khi muốn dồn người ta đến chân tường nhưng lại cho một lối đi, dù thế nào thì thoát đi cũng không dễ dàng gì, ở lại cũng không được. Vẫn là phải gánh chịu một ít đau khổ, đắng cay.

Nếu anh chưa lấy vợ, em cũng chưa lấy chồng chính là như vậy:

Anh vì chữa bệnh cho mẹ và tìm người em gái bị thất lạc từ năm tám tuổi mà từ bỏ tên tuổi thật, trở thành một người lạnh lùng, tham gia giới giải trí với bao bon chen áp lực.

Cô xinh đẹp, vui tươi, con của một diễn viên nổi tiếng, trở thành người hóa trang cho anh. Cô yêu anh ngay từ lần gặp đầu tiên. Còn anh bàng hoàng sao thấy cô giống người em thất lạc của mình.

Tình cảm nảy sinh, cô đã sưởi ấm con tim u tối bao năm của anh. Mọi chuyện cứ ngỡ sẽ hoàn hảo khi anh tìm được em gái và tình cảm hai người vượt qua mọi sóng gió chốn showbiz.

Nhưng sự thật lại hoàn toàn ngược lại những gì họ nghĩ, cô mới chính là con gái ruột của mẹ anh và anh...


Real Vân Thượng

Real Vân Thượng

Câu nói đặc sắc trong truyện của Real Vân Thượng: Tạo hóa đôi khi muốn dồn người ta đến chân tường nhưng lại cho một lối đi, dù thế nào thì thoát đi cũng không dễ dàng gì, ở lại cũng không được. Vẫn là phải gánh chịu một ít đau khổ, đắng cay.


Nếu anh chưa lấy vợ, em cũng chưa lấy chồng

Nếu anh chưa lấy vợ, em cũng chưa lấy chồng
Tạo hóa đôi khi muốn dồn người ta đến chân tường n ...
62 chương