Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Ngạo thế tuyệt trần online

Ngạo thế tuyệt trần

"Khi phế vật trời sinh ai cũng biết mở mắt ra lần nữa, xem nàng làm sao xuyên cả đại lục, oai phong một cõi, trở thành truyền kỳ dị giới ······"

Tuyệt Trần Tử Thương
Từ khóa:Ngôn tình

Truyện thuộc -Xuyên Không- Gồm 81 Chương

Văn án "Ngạo thế tuyệt trần"

Không thể tụ khí? Nàng trở thành người tài kinh thế! Không thể tu luyện? Nàng một thân tam tu! Không thể thuần thú? Nhìn xem, người ta dầu gì cũng là lục tinh thần thú, thế nhưng ngoan ngoãn nằm úp sấp bên người nàng, trở thành ‘ sủng vật ’ danh phủ kì thực.


Ai nói nội tu ngoại tu không thể cùng một chỗ, vậy nàng vì sao tu luyện huyền khí, còn có thể tu luyện kiếm khí! Hơn nữa lần đầu liền thăng làm Thất Tinh kiếm thần!


Nàng có thể tu luyện hệ Hỏa, nàng có thể chế thuốc, xem nàng như thế nào một đêm liền thành danh, trở thành dược thần thiên hạ ······

Khi phế vật trời sinh ai cũng biết mở mắt ra lần nữa, xem nàng làm sao xuyên cả đại lục, oai phong một cõi, trở thành truyền kỳ dị giới ······


Xem nàng giành được sự huyền diệu trong mắt thế nhân làm sao, tung hoành dị giới thế nào, muốn sống là phải sống cho thật kiêu ngạo!Bản dũng mãnh:U Lam Thủy? Tử Minh Hỏa? Sử dụng thật dễ dàng! Nữ tử âm thầm cảm thán, hai tay lấy nước trong bồn, khẽ áp lên mặt, Tiểu Bạch đứng một bên mãnh liệt co rút khóe miệng, thế nhân cầu còn không được phải tranh đoạt, nàng dùng để rửa mặt? Không hổ là chủ nhân của hắn, quả thực đủ bưu hãn*!*Bưu hãn: Dũng cảm, khó chơi.Miệng không ngừng ăn đồ ăn vặt, còn bất mãn nói thầm: Chậc, khó ăn như vậy cũng có người tranh đoạt? Cau mày nắm lấy quăng vào miệng Tiểu Bạch nằm trong lòng, Tiểu Bạch trong ngực nàng lại im lặng lần nữa, bất quá vẫn vui mừng nhận, ăn cực kì vui vẻ, chủ nhân đây là ‘ thần dũ hoàn ’ có thể đề cao tu vi, thế nhân vì nó tranh đến đầu rơi máu chảy, không ăn liền uổng!Nữ tử ngồi bên đống lửa, ngọn lửa rọi đỏ dung nhan nàng, hai mắt ửng sáng nhìn chằm chằm trước mặt, thẳng đến khi một mùi hương ngát truyền đến, lúc này mới mặt mày hớn hở rút ra trường kiếm vắt bên người, cẩn thận cắt thịt nướng trong tay. Mọi người ngồi bên cạnh khóe miệng mãnh liệt co rút, đây chính là thanh Minh Tôn kiếm người người tha thiết ước mơ đều không được, nàng thế nhưng dùng để cắt thịt nướng! ! !Bản phúc hắc:1.

"Ngươi trăm ngàn đừng động đậy!" Nhìn nữ tử dựa vào thân cây thở hổn hển trước mặt, nàng trào phúng cười cười.Nàng là dược sư, nói thế là có ý gì, nghi hoặc nhìn nàng: "Vì sao?"Nàng lắc đầu ôm lấy Tiểu Bạch mới rời đi lúc nãy: "Đầu óc của ngươi chính là nước và bột mì kết hợp lại, chỉ cần vừa động đậy, sẽ kết thành keo dính trong đầu.2.

Hai mắt nàng sáng lên nhìn thẻ vàng trong tay, nam tử phía sau vén tóc dài hỏi: "Ngươi thực thiếu tiền sao?"Nàng không hề ngẩng đầu: "Ngươi thiếu nữ nhân à?"Thiếu hay là không thiếu? Khuôn mặt tuấn tú của nam tử nhất thời đỏ lên.3.

Buông ngọc tiêu trong tay, khẽ thở dài .Một nam tử da mặt dày tiến lên hỏi: "Ngươi thổi là khúc nhạc gì, ta sao lại chưa từng nghe qua!"Nàng khinh bỉ nhìn nam tử: "Đầu óc ngươi như vậy không biết đâu!"4.

Nhìn nữ tử ngồi chồm hỗm trên mặt đất, biểu tình dữ tợn, nàng lại cảm thán: "Ai, ta thật không muốn nói lòng dạ ngươi rất hẹp hòi, ngươi nếu bức ta, ta đây chỉ có thể nói là do nhân cách ta quá vĩ đại, lòng nhân từ quá nhiều.Mọi người nghe vậy khóe miệng mãnh liệt co rút, nhìn nữ tử áo rách quần manh, chật vật đầy người ngồi chồm hỗm trên mặt đất, nàng nhân cách vĩ đại? Nàng nhân từ? ? Thật sự là trợn mắt nói dối không đỏ mặt.


Tuyệt Trần Tử Thương

Tuyệt Trần Tử Thương

Câu nói đặc sắc trong truyện của Tuyệt Trần Tử Thương: Khi phế vật trời sinh ai cũng biết mở mắt ra lần nữa, xem nàng làm sao xuyên cả đại lục, oai phong một cõi, trở thành truyền kỳ dị giới ······


Ngạo thế tuyệt trần

Ngạo thế tuyệt trần
Khi phế vật trời sinh ai cũng biết mở mắt ra lần n ...
81 chương