Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Nghĩa Hải Hào Tình (Tân Bến Thượng Hải) online

Nghĩa Hải Hào Tình (Tân Bến Thượng Hải)

"Thứ Huyết là một sát thủ chi vương của những năm trung kì thế kỉ 21. Mười năm đẫm máu, giết chết ngàn người, hắn từng là ác mộng trong lòng của toàn bộ hình cảnh quốc tế.Trong một lần càn quét hoang đường, hắn đã quay trở về năm mươi năm trước. Sau khi hắn hồi sinh, lại trải qua kiếp sống chém giết liên miên, đạp lên xương trắng của địch nhân mà bước lên thượng vị. Đồng thời hắn cũng phát hiện nơi thành thị phồn hoa, thứ cần săn đuổi không chỉ là địch nhân âm hiểm giả dối. Còn có mỹ nữ hoa dạng tính cách muôn màu đối lập. Kiếp trước không có mục tiêu mà hắn ám sát không được, kiếp này, những mỹ nữ hại nước hại dân có chạy thoát khỏi sự săn bắn của hắn hay không?"

Điên Phong
Từ khóa:Kiếm Hiệp

Truyện thuộc -Xuyên Không- Gồm 442 Chương

Văn án "Nghĩa Hải Hào Tình (Tân Bến Thượng Hải)"

Tất cả mọi người nghĩ lão bà này điên rồi, thế nhưng bọn họ nghĩ lại nghĩ, lần này thật vất vả phát hiện được nơi ở của Thứ Huyết, nếu không thể giết chết hắn, như vậy toàn bộ tổ chức hình cảnh quốc tế sẽ đối mặt sự trả thù điên cuồng của Thứ Huyết!

Đây là điều mà bất luận người nào trong bọn họ cũng không nguyện ý nhìn thấy.

Bởi vì hai năm trước, sự trả thù điên cuồng của Thứ Huyết đã là bóng ma không thể xóa nhòa trong lòng bọn họ.

Thế nhưng lão bà nằm mơ cũng không có nghĩ đến chính là, quyết định này của bà, làm cho đến khi mãi sau sáu mươi tuổi, bà đều phải nằm mơ mà nguyền rủa một người đàn ông của năm mươi năm trước, chính là người đã từng cướp đi trái tim của bà.

Năm mươi năm trước, bà là một đại mỹ nhân yêu kiều, chỉ có mười tám tuổi…


Điên Phong

Điên Phong

Câu nói đặc sắc trong truyện của Điên Phong: Thứ Huyết là một sát thủ chi vương của những năm trung kì thế kỉ 21. Mười năm đẫm máu, giết chết ngàn người, hắn từng là ác mộng trong lòng của toàn bộ hình cảnh quốc tế.Trong một lần càn quét hoang đường, hắn đã quay trở về năm mươi năm trước. Sau khi hắn hồi sinh, lại trải qua kiếp sống chém giết liên miên, đạp lên xương trắng của địch nhân mà bước lên thượng vị. Đồng thời hắn cũng phát hiện nơi thành thị phồn hoa, thứ cần săn đuổi không chỉ là địch nhân âm hiểm giả dối. Còn có mỹ nữ hoa dạng tính cách muôn màu đối lập. Kiếp trước không có mục tiêu mà hắn ám sát không được, kiếp này, những mỹ nữ hại nước hại dân có chạy thoát khỏi sự săn bắn của hắn hay không?


Nghĩa Hải Hào Tình (Tân Bến Thượng Hải)

Nghĩa Hải Hào Tình (Tân Bến Thượng Hải)
Thứ Huyết là một sát thủ chi vương của những năm t ...
442 chương