Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Ngồi ở đầu tường chờ hồng hạnh online

Ngồi ở đầu tường chờ hồng hạnh

"Quang Quang, cả đời dài như vậy, có thể gặp được nàng là hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời này của ta"

Kiều Thư Vân
Từ khóa:Lãng Mạn

Truyện thuộc -Cổ Đại- Gồm 42 Chương

Văn án "Ngồi ở đầu tường chờ hồng hạnh"

Bùi Quang Quang bán cá muối không cẩn thận từ đầu tường rớt xuống dưới.

Sau đó, nàng nện trúng một thư sinh tuấn tú.

Thuyết minh: truyện này cùng nhân vật lịch sử không có một chút quan hệ, nam chính tên là Tiền Khiêm Ích chỉ do trùng hợp, trùng hợp…

Trích đoạn : Lại nói Tiền Khiêm Ích làm một miếng đệm thịt, lại để cho Bùi Quang Quang đụng ra hai dòng máu mũi, chỉ cảm thấy chật vật vô cùng, đừng nói là nhã nhặn, ngay cả tính mạng cũng thiếu chút nữa bị mất hết!

Đang lúc hắn muốn đưa tay đẩy người trên thân ra, không ngờ lại bị tay mềm núc ních của nàng sờ soạng bộ ngực một cái, nhất thời cảm thấy máu mũi chảy tràn càng thêm mãnh liệt, không thể không rên rỉ ra tiếng. “Cô…… cô nương mau đứng lên……”

Lúc này Bùi Quang Quang vô cùng kinh sợ, ngẩng đầu chỉ thấy mặt Tiền Khiêm Ích đầy máu giãy giụa muốn đứng lên. Nàng ngây ngốc cưỡi ở trên người hắn không dám động dù chỉ một cử động nhỏ, Tiền Khiêm Ích lúc này mới nhịn không được thấp giọng nói: “Vị cô nương này, nàng ngồi ở trên bụng ta rồi……”


Kiều Thư Vân

Kiều Thư Vân

Câu nói đặc sắc trong truyện của Kiều Thư Vân: Quang Quang, cả đời dài như vậy, có thể gặp được nàng là hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời này của ta


Ngồi ở đầu tường chờ hồng hạnh

Ngồi ở đầu tường chờ hồng hạnh
Quang Quang, cả đời dài như vậy, có thể gặp được n ...
42 chương