Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Người Bên Gối Lạnh Lùng online

Người Bên Gối Lạnh Lùng

"Đây thật là quá ác liệt, quá hoang đường, làm cho người ta phát điên mà! Không ngờ ba trước khi chết lại đối xử ác độc với anh như vậy, ra chỉ thị như vậy. Di chúc của ông đã được viết rất rõ ràng, chỉ cần anh đồng ý kí tên. Là có thể nhận được tài sản khổng lồ của ông Nhưng cùng lúc anh thay ông chăm sóc cô con gái nuôi. Mà phương thức “chăm sóc” cô mà anh có thể làm, chính là lấy cô làm vợ!. Đối với yêu cầu không giải thích được thế này,anh đương nhiên chỉ có thể lựa chọn không đồng ý. Nhưng nếu anh cự tuyệt, thì toàn bộ tài sản đều sẽ để lại cho người phụ nữ xa lạ… Đáng chết! Nhớ năm đó vì cãi nhau với ba mà anh rời nhà trốn đi. Không ngờ cho dù ba mất rồi, nhưng vẫn là chúa tể cuộc đời của anh! Nói thật ra, anh rất muốn đem di chúc này xé nát đi. Nhưng lý trí lại bảo cho anh, không thể kích động như vậy, nếu không sẽ mất tiền… Được, anh sẽ theo yêu cầu của ba, lấy người phụ nữ xa lạ này làm vợ. Nhưng nếu cô mong đợi cuộc sống nhàn nhã sung sướng, được chồng thương yêu. Anh sẽ rất nhanh cho cô hiểu, tốt nhất nên dẹp ý nghĩ này đi…"

Đình Nghiên
Từ khóa:Ngôn tình

Truyện thuộc -Tình Cảm- Gồm 10 Chương

Văn án "Người Bên Gối Lạnh Lùng"

Mở đầu

Ba cô gái xinh đẹp đến từ ba trường cấp ba khác nhau nhưng có cùng một danh hiệu “Hoa khôi” đang tụ tập ở quán cà phê điểm tâm.

Ba cô là bạn bè ba năm liền ở cấp hai, tuy rằng thi đậu vào ba trường cấp ba khác nhau, nhưng hàng năm trong kỳ nghỉ hè các cô đều hẹn gặp nhau một lần tại quán cà phê điểm tâm ở gần trường học cũ của họ, là nơi từ thời cấp hai các cô luôn thích đến, đương nhiên cũng chính là nơi tụ tập duy nhất.

Sự trải nghiệm cuộc sống cũng như thân thế của ba cô giống nhau, bởi vì, người thân của các cô đều lần lượt mất sau khi ly dị, trong khi các cô còn đang đi học, trừ Đường Ngữ Thi tròn mười tám tuổi, hai người còn lại vẫn chưa tròn mười tám tuổi. Vậy mà, người thân của các cô đều lo lắng cho tương lai của các cô, đem các cô giao cho những người xa lạ mà họ không quen biết.

Mặc dù bọn họ đến lúc sắp chết, đặc biệt nói những điều tốt, người thân của các cô cũng là vì muốn tốt cho các cô, nhưng điều này không được thông qua sự đồng ý của các cô liền tự chủ trương vì các cô tìm người giám hộ tốt, làm cho trong lòng các cô có không ít khó chịu.

Thương Ly Yên miệng nhâm nhi ly cà phê cappuccino, đặt tách cà phê xuống vẻ mặt phiền não nói:

“Mình thật không hiểu được,vì sao người giám hộ của mình lại là một người đàn ông tà ma, xấu xa và tà ác? Hắn rất biết che mắt người, cha mẹ mình trước khi chết đem mình giao cho hắn, mình vẫn cảm thấy hắn đối với mình không có ý tốt! Mình thật muốn nhanh tròn mười tám tuổi, nhanh thoát khỏi móng vuốt của hắn!”

Lam Huệ Tâm nhìn Thương Ly Yên rầu rĩ nói: “Nếu như trong mắt hắn có bạn, bạn xem như gặp may rồi! Giống như mình, người đàn ông giám hộ mình vừa kiêu căng lại vừa ngông cuồng, đem mình trở thành nữ giúp việc sai bảo, thật làm cho mình mất hứng! Nếu không phải ăn nhờ ở đậu, mình lại không một xu dính túi, nếu không nói gì mình cũng không muốn cùng hắn chung một mái nhà!”

Thương Ly Yên tức giận thay Lam Huệ Tâm, lòng cô đầy căm phẫn: “ Đàn ông thối, trên đời này đàn ông đều không phải người tốt, chỉ biết bắt nạt những đứa con gái yếu đuối như chúng ta. Chúng ta nên cùng nhau nghĩ biện pháp làm cho bọn họ biết sự lợi hại của chúng ta. Chúng ta cũng không phải những người dễ bắt nạt.”

Đường Ngữ Thi thầm than nhẹ: “Người giám hộ của mình là người đàn ông có trách nhiệm nhưng lạnh lùng, mình thật hối hận khi nghe theo cha mẹ mình gả cho hắn! Hắn không tự do, mình cũng không tự do!”

“Vậy thì nghĩ biện pháp làm cho hắn yêu bạn!” - Thương Ly Yên cùng Lam Huệ Tâm đồng thanh nói. Nói xong, hai người quay sang nhìn nhau.

Đột nhiên, Lam Huệ Tâm đánh mạnh hai tay “Đúng! Chúng ta có vũ khí lợi hại nhất, chính là tình yêu.”

Cô thích thú bừng bừng đề nghị: “Chúng ta cùng nhau tranh tài, xem ai lừa được bọn họ trước! Lừa được rồi sau đó kiên quyết bỏ rơi, trả thù bọn họ đối xử không tốt đối với chúng ta!”

“Để tránh có người mềm lòng, tốt nhất tăng thêm hình thức khuyến khích, ah…Hai người thắng có thể yêu cầu người thua tặng quà – Phải có vẻ kích thích như vậy mới có thể cố gắng” - Thương Lý Yên cười rực rỡ, giống như thắng lợi trong tầm mắt.

Lam Huệ Tâm cũng không vội, mỉm cười, cô không có ý định để mất.

Đường Ngữ Thi cô đơn gật đầu, cô đã sẵn sàng chuẩn bị nhận thua rồi!

Nhưng mà, đối với trò chơi tình yêu này, cũng không nhất định là phải làm theo từng bước đã định, người nghĩ rằng sẽ giành chiến thắng không nhất thiết sẽ chiến thắng, người nghĩ rằng sẽ thất bại cũng không nhất thiết là sẽ thua.

Hơn nữa, các cô bỏ quên điểm quan trọng nhất, để chiến thắng giành được tình cảm chân thật của đối phương, trước tiên phải kiểm soát trái tim và tâm trí của mình, nếu tâm trí và trái tim của mình không thể kiểm soát được, vậy kết quả không phải là hai bên nam nữ đều thắng, chính là hoàn toàn thất bại rồi…


 

Bạn đọc chương:

Đình Nghiên

Đình Nghiên

Câu nói đặc sắc trong truyện của Đình Nghiên: Đây thật là quá ác liệt, quá hoang đường, làm cho người ta phát điên mà! Không ngờ ba trước khi chết lại đối xử ác độc với anh như vậy, ra chỉ thị như vậy. Di chúc của ông đã được viết rất rõ ràng, chỉ cần anh đồng ý kí tên. Là có thể nhận được tài sản khổng lồ của ông Nhưng cùng lúc anh thay ông chăm sóc cô con gái nuôi. Mà phương thức “chăm sóc” cô mà anh có thể làm, chính là lấy cô làm vợ!. Đối với yêu cầu không giải thích được thế này,anh đương nhiên chỉ có thể lựa chọn không đồng ý. Nhưng nếu anh cự tuyệt, thì toàn bộ tài sản đều sẽ để lại cho người phụ nữ xa lạ… Đáng chết! Nhớ năm đó vì cãi nhau với ba mà anh rời nhà trốn đi. Không ngờ cho dù ba mất rồi, nhưng vẫn là chúa tể cuộc đời của anh! Nói thật ra, anh rất muốn đem di chúc này xé nát đi. Nhưng lý trí lại bảo cho anh, không thể kích động như vậy, nếu không sẽ mất tiền… Được, anh sẽ theo yêu cầu của ba, lấy người phụ nữ xa lạ này làm vợ. Nhưng nếu cô mong đợi cuộc sống nhàn nhã sung sướng, được chồng thương yêu. Anh sẽ rất nhanh cho cô hiểu, tốt nhất nên dẹp ý nghĩ này đi…


Tình Nhân Màu Hồng

Tình Nhân Màu Hồng
Nụ cười của cô thật đẹp Lần đầu tiên cậu vì một cô ...
10 chương

Người Bên Gối Lạnh Lùng

Người Bên Gối Lạnh Lùng
Đây thật là quá ác liệt, quá hoang đường, làm cho ...
10 chương