Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện NHẬT KÝ LẤY CHỒNG online

NHẬT KÝ LẤY CHỒNG

"" nếu giữa chúng ta cách nhau một ngàn bước, chỉ cần em đi bước đầu tiên, anh sẽ đi chín trăm chín chín bước còn lại về phía em " gặp được nhau đã khó, gặp lại nhau càng khó hơn!"

Nhân Hải Trung
Từ khóa:Ngôn tình

Truyện thuộc -Tình Cảm- Gồm 14 Chương

Văn án "NHẬT KÝ LẤY CHỒNG"

Tiền Đa Đa là một cô gái giỏi giang và thành đạt, nhưng gần ba mươi mà vẫn chưa lập gia đình. Trước áp lực của người thân, cô đã đi xem mặt vài lần nhưng chẳng lần nào được như ý.

Giữa lúc ấy, anh chàng Hứa Phi vừa từ nước ngoài trở về đã chen ngang cuộc đời Tiền Đa Đa. Hứa Phi là ai? Anh chính là cậu đàn em của Tiền Đa Đa, năm nay hai mươi bảy tuổi, một nhân tài xuất sắc; đồng thời, anh cũng chính là cậu sinh viên trước đây đã từng nói với cô: “Tôi muốn theo đuổi chị”, và bị cô từ chối thẳng thừng: “Bao giờ cậu giỏi hơn tôi thì hẵng nói tới hai chữ theo đuổi”… và bây giờ anh trở về, giành mất vị trí trong công ty mà tưởng như đã chắc chắn thuộc về cô.

Mệt mỏi và thất vọng trong cả tình yêu và sự nghiệp, nhưng Tiền Đa Đa vẫn vững tin chờ đợi đối tượng thích hợp với mình. Không phải cô kiêu kỳ hay kén chọn, mà vì trong sâu thẳm tâm hồn cô luôn khát khao có một cuộc hôn nhân xuất phát từ tình yêu, hai người tâm đầu ý hợp.

Liệu sự xuất hiện của Hứa Phi sẽ làm cuộc đời Tiền Đa Đa thay đổi theo chiều hướng nào, ấm áp hạnh phúc hay khổ đau? Đâu là điểm đến cho Tiền Đa Đa?

Bàn về vấn đề nóng hổi của thực tế xã hội, văn phong lôi cuốn, sâu sắc và vô cùng hấp dẫn,tác phẩm “Nhật ký lấy chồng của Tiền Đa Đa” của nhà văn Nhân Hải Trung xuất bản năm 2009 đã được độc giả chào đón nhiệt liệt; được chuyển thể thành ba phiên bản: một phiên bản kịch nói, một phiên bản phim online (diễn viên chính là Lưu Đào, Trần Sở Hà, đã được công chiếu), một phiên bản phim truyền hình (công chiếu vào cuối 2011, diễn viên chính là Park Jae Jin và Lý Tiểu Nhiễm).

Bạn đọc chương:

Nhân Hải Trung

Nhân Hải Trung

Câu nói đặc sắc trong truyện của Nhân Hải Trung: " nếu giữa chúng ta cách nhau một ngàn bước, chỉ cần em đi bước đầu tiên, anh sẽ đi chín trăm chín chín bước còn lại về phía em " gặp được nhau đã khó, gặp lại nhau càng khó hơn!


NHẬT KÝ LẤY CHỒNG

NHẬT KÝ LẤY CHỒNG
" nếu giữa chúng ta cách nhau một ngàn bước, chỉ c ...
14 chương

Không thể thiếu em

Không thể thiếu em
Người phụ nữ bình thường đến mấy cũng có điểm khiế ...
14 chương

Bốn tháng yêu chưa đủ

Bốn tháng yêu chưa đủ
Khi mùa đông dài giá lạnh qua đi, mùa xuân ấm áp t ...
9 chương