Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Nụ Hôn Trốn Tìm online

Nụ Hôn Trốn Tìm

"Leila ngước nhìn bầu trời đêm đầy sao. Cô im lặng một lúc lâu. “Em e sợ,” cuối cùng cô nói. “Chỉ một chút thôi.” Cô ngước nhìn về phía Marsh và anh thấy rõ ràng mắt cô đang rơm rớm. “Rằng giá như…” “Đó không phải e sợ..” Marsah bảo cô. “Đó là hi vọng. Hi vọng rằng quả thực ngoài kia có một người đặc biệt đang chờ được em tìm thấy.” Leila chớp mắt che những giọt lệ. “Ôi, ước gì anh nói đúng.” “Em có chắc là anh sai không?”"

Suzanne Brockmann
Từ khóa:Nóng bỏng

Truyện thuộc -Hiện đại- Gồm 11 Chương

Văn án "Nụ Hôn Trốn Tìm"

Leila Hunt nhìn đăm đăm vào tấm gương dưới chân cầu thang, và nàng Cinderella chẳng buồn nhìn đáp lại. Thật xấu hổ làm sao, bởi Leila đang ăn vận như Cinderella - từ bộ tóc giả vàng óng tiệp màu với mái tóc quăn cắt ngắn cho tới chiếc áo dạ hội màu trắng ngà lộng lẫy ôm sát thân hình cao và mảnh dẻ, buông rủ xuống đôi giày thủy tinh duyên dáng cô đang đi ở chân. Thực ra, chúng làm từ plastic. Nhưng giống như đôi giày của nàng Cinderella trong cổ tích, chúng vừa như in với chân Leila.

Bất chấp tất thảy những thứ đó, trông Leila vẫn chẳng thể giống Cinderella. Cô xăm soi mình trong gương, tự hỏi lí do đích xác là gì.

Có lẽ bởi cô không có vẻ kiêu sa như nàng công chúa trong truyện cổ tích thường kể. Gương mặt cô hơi quá lanh lợi, hơi giống hình trái tim. Mũi hếch, cằm lại hơi nhọn, khiến cô có vẻ tinh nghịch. Không, từ đó chưa chính xác. Cô quá cao để hợp với từ tinh nghịch. Tinh nghịch đi đôi với nhỏ nhắn, và với chiều cao gần một mét tám cô đã không còn bé nhỏ từ lúc bước vào tuổi vị thành niên.

Cái cô nhìn thấy là vẻ tự đắc. Ôi chao, Leila ghét từ đó.

Cô lại gần gương hơn và cố thay bằng vẻ gợi cảm. Cố làm như mình đang nắm giữ một bí mật trọng đại. Cô thử mỉm cười ra vẻ bí ẩn, chu môi về phía trước một chút. Nụ cười chỉ làm cô trông ranh mãnh. Ranh mãnh một cách nghịch ngợm - giống Peter Pan hơn một nàng công chúa.

Leila quay khỏi gương với tiếng thở dài. Cô vẫn chưa rõ vì sao cô cảm thấy bất an khi rời New York cùng lời nhắn của Elliot ở sân bay báo rằng anh vẫn chưa thể tới Florida cùng cô được.
 

Bạn đọc chương:

Suzanne Brockmann

Suzanne Brockmann

Câu nói đặc sắc trong truyện của Suzanne Brockmann: Leila ngước nhìn bầu trời đêm đầy sao. Cô im lặng một lúc lâu. “Em e sợ,” cuối cùng cô nói. “Chỉ một chút thôi.” Cô ngước nhìn về phía Marsh và anh thấy rõ ràng mắt cô đang rơm rớm. “Rằng giá như…” “Đó không phải e sợ..” Marsah bảo cô. “Đó là hi vọng. Hi vọng rằng quả thực ngoài kia có một người đặc biệt đang chờ được em tìm thấy.” Leila chớp mắt che những giọt lệ. “Ôi, ước gì anh nói đúng.” “Em có chắc là anh sai không?”


Prince Joe

Prince Joe
Nhìn vào Thái tử Ustanzia giống như nhìn vào gương ...
22 chương

Everyday, Average Jones

Everyday, Average Jones
Khi Melody cần ai đó giải cứu cô, cô biết rằng đó ...
17 chương

Nụ Hôn Trốn Tìm

Nụ Hôn Trốn Tìm
Leila ngước nhìn bầu trời đêm đầy sao. Cô im lặng ...
11 chương

Nụ Hôn Đầu Cho Em

Nụ Hôn Đầu Cho Em
Có bao giờ, bạn nghĩ mình sẽ yêu một anh chàng vốn ...
15 chương