Catherine Bybee

nguồn sưu tầm

Thế là sao? Họ đóng cửa phòng ngủ lại rồi chuyện gì xảy ra kế tiếp?...

Phía sau một lời thề - Binding vows

24 chương

Đọc truyện Tình Cảm

Từ khóa

Văn Án

… Binding Vows là cuốn đầu tiên tôi hoàn thành và thực sự muốn xuất bản. Tôi vốn thích đọc tiểu thuyết lãng mạn dòng Time Travel ngay từ khi còn đi học nhưng có vẻ không có nhiều tác giả khai tác thể loại này. Khi tôi bắt tay vào viết với ý định nghiêm túc là sẽ xuất bản thì câu chuyện về Duncan và Tara nảy nở.

… Lần đầu xuất bản Binding Vows, năm 2009, trong ba tháng đầu tôi còn nhớ chỉ bán được 25 bản. Và độc giả chỉ giới hạn trong người nhà và bạn bè. Bốn năm kế tiếp mỗi ngày có 25 bản được bán ra. Điều tôi muốn nói ở đây là vừa xuất bản cuốn sách đầu tiên đã mang nhiều hứa hẹn, nhưng không thể nói sớm được là một nhà văn có lượng độc giả “ruột” hùng hậu cho đến khi cuốn thứ ba hay thậm chí thứ mười của chính nhà văn đó được xuất bản.

… Tôi cảm thấy chắc chắn rằng mình không hề đơn độc. Tôi đã đọc tiểu thuyết lãng mạn từ trước khi tôi biết sex là gì. Tôi luôn tự nghĩ… “Thế là sao? Họ đóng cửa phòng ngủ lại rồi chuyện gì xảy ra kế tiếp?” Khi cửa phòng ngủ mở toang trong chương mười hai của cuốn sách đầu tiên ấy, tôi rất vui mừng khi biết rằng anh hùng và mỹ nhân được gắn kết vào nhau không chỉ bởi một nụ hôn…

(Catherine Bybee bộc bạch trên trang web cá nhân của cô.)