Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Phòng 103 Số 45 online

Phòng 103 Số 45

"Trong một gian phòng của một khu nhà trọ, có rất nhiều người từng ở qua đó. Trên người mỗi cá nhân đều có một cố sự, các bạn đã chuẩn bị để nghe từng cố sự đó chưa? Rất nhiều câu chuyện kỳ quái đã xảy ra trong căn phòng 103 số 45"

Lệ Mộ Huyết Lan
Từ khóa:kinh dị

Truyện thuộc -Hiện đại- Gồm 16 Chương

Văn án "Phòng 103 Số 45"

Mải chìm trong hồi ức, Vi Kiệt không để ý đến màn hình điện thoại di động đang sáng lên. Anh không thích để rung hay chuông, cho nên đã bật chế độ im lặng.

Sáng được một lúc, Vi Kiệt mới có phản ứng, ba chân bốn cẳng tiếp điện thoại: “A lô? Bà xã, em và Tâm Nhan đến rồi ư, ưm… Được rồi, anh biết rồi, bây giờ đang ở văn phòng nên không thể nói chuyện được, về nhà sẽ nói với em sau. Tạm biệt.”

Là vợ anh gọi, vốn định ngày nghỉ sẽ đi thăm ba mẹ chồng, nhưng Vi Kiệt còn phải tăng ca ở công ty không thể đi được, vì vậy đành phải mua một chút quà giao cho vợ mang về biếu cho hai người đó. Nói đúng ra, Vi Kiệt đã lấy cớ công tác để trốn tránh, vì hai cụ già không được thích anh cho lắm.

Bởi vì trước đây anh đã từng có một đoạn tình duyên với một người đàn ông, huyên náo rất lớn.

Đồng tính luyến ái, ở xã hội hiện nay chưa hoàn toàn được tiếp nhận, càng nói chi đến hai người họ là thế hệ trước, lại là cha mẹ vợ của mình. Nói thế nào cũng đều là anh đuối lý, chỉ có thể cam chịu.

Nếu như người kia còn ở bên anh, với sự ôn nhu của hắn, bất luận anh làm cái gì cũng sẽ được bao dung.
 

Bạn đọc chương:

Lệ Mộ Huyết Lan

Lệ Mộ Huyết Lan

Câu nói đặc sắc trong truyện của Lệ Mộ Huyết Lan: Trong một gian phòng của một khu nhà trọ, có rất nhiều người từng ở qua đó. Trên người mỗi cá nhân đều có một cố sự, các bạn đã chuẩn bị để nghe từng cố sự đó chưa? Rất nhiều câu chuyện kỳ quái đã xảy ra trong căn phòng 103 số 45


Phòng 103 Số 45

Phòng 103 Số 45
Trong một gian phòng của một khu nhà trọ, có rất n ...
16 chương