Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Rất nhớ, rất nhớ anh online

Rất nhớ, rất nhớ anh

"Cô hoàn toàn không tin có thể mời được anh nhưng trong lòng vẫn thầm mang hy vọng, cô đọc tên anh: “Thương Thanh Từ. Thương là màu xám bạc, thanh là màu xanh – một cái tên đầy màu sắc. Nhớ lấy! Đừng để mất mặt!”"

Mặc Bảo Phi Bảo

Truyện thuộc -Tình Cảm- Gồm 54 Chương

Văn án "Rất nhớ, rất nhớ anh"

Một câu chuyện tình yêu được bắt đầu từ thế giới ảo.

Chàng không chỉ đẹp trai, ga lăng, biết nói những lời ong bướm, chàng còn có một giọng nói mê hoặc lòng người. Nhưng thật không ngờ, người được mệnh danh là “có giọng nói của thiên thần” khiến cả trăm nghìn người si mê ấy lại bị quyến rũ bởi một giọng hát vô danh chuyên cover các ca khúc trên mạng của một người con gái mà chàng không hề biết mặt…

Hành trình yêu thương của họ rồi sẽ bắt đầu như thế nào?

---Nếu bạn đã từng không thể rời mắt khỏi những trang sách của Tùy tiện phóng hỏa, Trọn đời trọn kiếp, Cốt cách mỹ nhân cốt, Có nhau trọn đời của Mặc Bảo Phi Bảo thì Rất nhớ, rất nhớ anh sẽ không làm bạn thất vọng bởi câu chuyện tình như mơ của Thanh Thanh Mạn và Thương Thanh Từ. Với Rất nhớ, rất nhớ anh, Mặc Bảo Phi Bảo đã đưa tình yêu trở về đúng nghĩa nguyên bản nhất của nó: ngọt ngào như mật.

 


Mặc Bảo Phi Bảo

Mặc Bảo Phi Bảo

Câu nói đặc sắc trong truyện của Mặc Bảo Phi Bảo: Cô hoàn toàn không tin có thể mời được anh nhưng trong lòng vẫn thầm mang hy vọng, cô đọc tên anh: “Thương Thanh Từ. Thương là màu xám bạc, thanh là màu xanh – một cái tên đầy màu sắc. Nhớ lấy! Đừng để mất mặt!”


Trọn đời trọn kiếp

Trọn đời trọn kiếp
Trước mặt, chỉ có đôi mắt đen nhánh kia. Vì cô, an ...
48 chương

Rất nhớ, rất nhớ anh

Rất nhớ, rất nhớ anh
Cô hoàn toàn không tin có thể mời được anh nhưng t ...
54 chương

Đen Trắng

Đen Trắng
Ôn Hàn dừng bước. Cô nhìn người đàn ông trước mắt ...
50 chương

Cá Mực Hấp Mật Ong

Cá Mực Hấp Mật Ong
Lần đầu tiên cô chính thức giới thiệu mình là một ...
48 chương