Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Sống chung sau ly hôn online

Sống chung sau ly hôn

"Anh thận trọng nói từng từ từng chữ: "Hãy cho anh một cơ hội nữa để làm lại và yêu em.""

Hồ Tiểu Mị

Truyện thuộc -Hiện đại- Gồm 31 Chương

Văn án "Sống chung sau ly hôn"

Tiểu thuyết Sống chung sau ly hôn là cuốn tiểu thuyết xúc động về đề tài tình yêu – hôn nhân của Hồ Tiểu Mị. Tô Dao – nhân vật chính trong truyện là một bà mẹ đơn thân nuôi con nhỏ, vì nhiều nguyên nhân nên cô vẫn sống chung với Cố Nguyên, người chồng trước của cô, dưới cùng một mái nhà. Tô Dao vì muốn mau chóng sống tự lập, nên chuyển công việc mới, nhưng không ngờ rằng cấp trên của cô lại là Hứa Đông Dương, đã từng là người yêu cũ của cô.

Hứa Đông Dương muốn giành cô trở lại bên cạnh mình, anh vô tình phát hiện ra con gái chung của Tô Dao và Cố Nguyên lại chính là cốt nhục của anh. Đồng thời, Cố Nguyên cũng muốn giữ Tô Dao ở lại sống chung dù rằng hai người đã ly hôn, nhưng quyết định đó lại mang đến một bầu không khí ngập tràn ấm áp và nguy hiểm.

Một lời nói dối cần rất nhiều lời nói dối để khỏa lấp, khi sự thực được phơi bày, một người phụ nữ, hai người đàn ông, ba gia đình, cuộc chiến tranh gia đình vì vậy bắt đầu bùng nổ…


Hồ Tiểu Mị

Hồ Tiểu Mị

Câu nói đặc sắc trong truyện của Hồ Tiểu Mị: Anh thận trọng nói từng từ từng chữ: "Hãy cho anh một cơ hội nữa để làm lại và yêu em."


Sống chung sau ly hôn

Sống chung sau ly hôn
Anh thận trọng nói từng từ từng chữ: "Hãy cho anh ...
31 chương

Hồ ly tướng công

Hồ ly tướng công
Chàng không phải một nam tử bình thường. Bề ngoài ...
33 chương