Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Tâm Đầu Ý Hợp online

Tâm Đầu Ý Hợp

""Bác sĩ Vương, hình như tôi bị bệnh rồi." "Có chỗ nào không thoải mái sao?" "Tim đập quá nhanh, nhịp tim bất ổn." "Cô bị như vậy từ khi nào?" "Từ khi nhìn thấy bác sĩ Vương." "Vậy không phải cô đừng nhìn tôi nữa là được rồi sao?" "Nhưng nếu không nhìn thấy anh thì tôi sẽ khó thở.""

Quy Xác Bất Quai

Truyện thuộc -Hiện đại- Gồm 8 Chương

Văn án "Tâm Đầu Ý Hợp"

Vương Tử Hân vừa mới thực hiện một ca phẫu thuật, phẫu thuật rất thành công. Để bày tỏ sự biết ơn, người nhà bệnh nhân nhất quyết mời Vương Tử Hân ăn một bữa cơm! Nếu bệnh nhân này giống những người trước thì Vương Tử Hân nhất định sẽ từ chối. Nhưng lần này, bệnh nhân có thân phận hiển hách, không từ chối được, Vương Tử Hân đành phải nhận lời.

Bệnh nhân này chính là ông lớn nhà họ Từ. Nói đến nhà họ Từ thì không ai không biết, không ai không hiểu. Ông cụ Từ năm nay 70 tuổi, ngày xưa là hồng quân, năm đó lập được công lớn liền được giữ chức quan lớn, sau đó về hưu thì ở nhà dưỡng bệnh cho đến bây giờ, mà đám con cháu nhà họ Từ đều là tai to mặt lớn. Con trai cả Từ Vĩ Hoa là bí thư, có con trai là đại tá, con gái là thẩm phán nổi tiếng. Mà đời cháu chắt cũng bộc lộ tài năng, đều là nhân tài kiệt xuất trong từng lĩnh vực.

Lần này phẫu thuật cho ông cụ Từ là vì trước kia ông tham gia chiến tranh, cơ thể có nhiều khiếm khuyết nên lần này dễ dàng sinh bệnh tuổi già. Lần này bệnh tim tái phát đã dọa cho cả nhà họ Từ một trận thê thảm rồi.

Sau khi đưa ông cụ vào bệnh viện, liền chỉ đích danh Vương Tử Hân là bác sĩ mổ chính. Vương Tử Hân là một bác sĩ rất nổi tiếng, là bác sĩ giỏi nhất nhì nước về mảng tim mạch. Tuy tuổi còn trẻ, nhưng trước kia khi còn du học ở Mỹ, anh đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật lâm sàng với giáo sư, cho nên cũng xem như kinh nghiệm phong phú. Hơn nữa, sau khi về nước anh lại rèn luyện thêm ở bệnh viện vài năm, cách chữa bệnh lại càng kĩ càng hơn.

Đó là lí do ông Từ chọn anh là bác sĩ mổ chính. Tình trạng bệnh của ông rất bình thường, ca phẫu thuật này không quá khó. Vương Tử Hân nói rõ bệnh trạng với người nhà họ Từ xong liền bắt tay chuẩn bị ca mổ. Hôm trước ông cụ vừa được phẫu thuật, thoát khỏi tình trạng nguy hiểm. Cơ thể dần chuyển biến tốt nên hôm nay ông vừa chuyển vào phòng bệnh thường.
 

Bạn đọc chương:

Quy Xác Bất Quai

Quy Xác Bất Quai

Câu nói đặc sắc trong truyện của Quy Xác Bất Quai: "Bác sĩ Vương, hình như tôi bị bệnh rồi." "Có chỗ nào không thoải mái sao?" "Tim đập quá nhanh, nhịp tim bất ổn." "Cô bị như vậy từ khi nào?" "Từ khi nhìn thấy bác sĩ Vương." "Vậy không phải cô đừng nhìn tôi nữa là được rồi sao?" "Nhưng nếu không nhìn thấy anh thì tôi sẽ khó thở."


Tâm Đầu Ý Hợp

Tâm Đầu Ý Hợp
"Bác sĩ Vương, hình như tôi bị bệnh rồi." "Có chỗ ...
8 chương