Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Bạn có phải là người thích đọc truyện? Bạn thường thả hồn qua những mối tình lãng mạn, hay mê mệt trước phong thái siêu phàm thoát tục của các soái ca? Bạn muốn phiêu lưu theo những câu chuyện trinh thám? Hay thích “tìm cảm giác mạnh” qua những bộ truyện kinh dị rợn người?.

Đọc truyện Tất cả cho em - Anything for you online

Tất cả cho em - Anything for you

"Không phải cô chưa từng yêu một ai khác. Cô cũng có những ham muốn của riêng mình. Chúng chỉ là rất nhiều những lần mơ tưởng về Sam mà một cô gái có thể làm trong căn phòng ngủ cô đơn của mình."

Sarah Mayberry
Từ khóa:Nóng bỏng

Truyện thuộc -Tình Cảm- Gồm 25 Chương

Văn án "Tất cả cho em - Anything for you"

Trích đoạn :

Đôi mắt Sam gần như lồi ra khỏi đầu khi nhận ra sự thật này. Anh đã yêu Delaney. Anh mê thích cô ấy, tôn thờ cô ấy, thèm muốn cô ấy, và bị cô ám ảnh. Anh muốn làm người cha những đứa con của cô. Trở thành chồng và người tương trợ, người bạn đồng hành cho đến tuổi xế chiều của cô. Anh đã muốn tất cả, cũng nhiều như cô sẵn sàng cho anh vậy.

“Mình thật đúng là một kẻ ngu muội.” Sam thốt lên.


Sarah Mayberry

Sarah Mayberry

Câu nói đặc sắc trong truyện của Sarah Mayberry: Không phải cô chưa từng yêu một ai khác. Cô cũng có những ham muốn của riêng mình. Chúng chỉ là rất nhiều những lần mơ tưởng về Sam mà một cô gái có thể làm trong căn phòng ngủ cô đơn của mình.