Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Thanh Mai online

Thanh Mai

"Một cây xuân đến vạn lá cành Mơn mởn vàng mềm dải lụa xanh Gió tây mãi thổi vườn hoang ấy Suốt ngày không thấy ai yến oanh?"

Vô Tụ Long Hương
Từ khóa:Ngôn tình

Truyện thuộc -Cổ Đại- Gồm 20 Chương

Văn án "Thanh Mai"

Từ nhỏ, tôi đã biết mình không giống với những người khác.

Khác với những đứa trẻ được chính phủ nuôi nấng, không hề biết cha mẹ mình là ai, tôi có mẹ, tuy nhiên, ánh mắt của bà không giống với ánh mắt của những người khác.

Bọn họ đều rất thông minh xinh đẹp mà tôi thì thật bình thường. Bọn họ có thật nhiều tiện lợi, chỉ cần cắm Chip tương ứng là có thể di chuyển, mà thể chất của tôi bài xích rất nhiều loại Chip. Nghe nói bởi vì trong cơ thể tôi, Gien E phát triển rất mạnh. Gien E ở phôi thai trong cuộc kiểm tra đều bị ức chế.

Ngoài ra, tôi còn nghe nói, Gien E quyết định tình cảm con người, mà “tình cảm” là thứ khiến con người đưa ra những phán đoán sai lầm trong nhiều hội nghị thường kì, nghiêm trọng hơn, nó còn cản trở tiến trình phát triển của xã hội loài người. Cho nên trong xã hội “tình cảm” là một cụm từ cấm kị.
 

Bạn đọc chương:

Vô Tụ Long Hương

Vô Tụ Long Hương

Câu nói đặc sắc trong truyện của Vô Tụ Long Hương: Một cây xuân đến vạn lá cành Mơn mởn vàng mềm dải lụa xanh Gió tây mãi thổi vườn hoang ấy Suốt ngày không thấy ai yến oanh?


Thanh Mai

Thanh Mai
Một cây xuân đến vạn lá cành Mơn mởn vàng mềm dải ...
20 chương