Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện The Deed online

The Deed

"Chỉ mất 3 giây để nói lời yêu ai đó, nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng minh điều đó."

Lynsay Sands

Truyện thuộc -Cổ Đại- Gồm 17 Chương

Văn án "The Deed"

Đây là cuốn đầu tiên trong series The Deed Trilogy.
Các cuốn lần lượt là:
1. The Deed
2. The Key
3. The Chase

Giới thiệu sơ cuốn The Deed này nhé.

Lời của tác giả:

Đây là cuốn tiểu thuyết đầu tiên của tôi được xuất bản. Ý tưởng nảy mầm trong khi tôi đang học tại trường đại học. Tôi đã xem qua một cuốn sách về những sắc lệnh được ban ra của hoàng gia từ thời Trung Cổ. Một trong những sắc lệnh đó liên quan đến một người phụ nữ đã phàn nàn rằng chồng cô đã không thực hiện “nghĩa vụ của một người chồng” của mình. Nhà vua ra lệnh cho ông ta phải làm như vậy hoặc nộp phạt 500 con gà. Tôi tự hỏi điều gì đã thúc đẩy người phụ nữ có đủ can đảm để đi đến trước triều đình và thừa nhận điều này. Emmalene Eberhardt xuất hiện và nhảy múa trong đầu của tôi. Và cô ấy vẫn còn tồn tại ở đó sau khi mẹ tôi chết - tôi quyết định việt cần thiết phải làm là viết ra, một cái gì đó để cổ vũ tôi và làm cho tôi cười.


Mình dụ dỗ nè:

Nàng Emma ngây thơ hoàn toàn không hiểu được thế nào là việc hoàn thành nghĩa vụ hôn nhân, chắc chắn là người chồng trước của nàng đã ngủ cùng nàng một đêm nhưng tiếng ồn duy nhất phát ra từ buồng ngủ là tiếng ngáy ngủ của ông ấy.

Emma hiểu lầm về nhiều điều khác nhau làm cho mình cười phá lên một vài lần.

Sau hai năm hôn nhân và chỉ có một đêm ngủ cùng, điều làm Emma tuyệt vọng là nàng mong muốn để có một đứa con. Nàng đã nêu hoàn cảnh khó khăn của mình cho nhà vua để xem ông có thể ra lệnh để chồng mình vào giường cùng nàng.

Mặc dù nhà vua không phụ lòng của Emma, ​​nhưng bởi thời điểm ra quyết định để hành động này được hoàn thành đã trễ, chồng nàng đã qua đời. Nhà vua sau đó ra lệnh một hiệp sĩ, Amaury de Aneford kết hôn với nàng. Tất nhiên Amaury khi nghe về chuyến thăm của Emma với nhà vua đã ngay lập tức nghĩ rằng Emma phải là một một mụ phù thủy già nua.

Các trò hề vụng về, cuộc gặp gỡ với một đám cưới siêu nhanh chóng của họ và sau đó sự phát triển tình yêu của họ qua từng sự kiện đã làm cho mình có một tâm trạng khi đọc sách là truyện thật thú vị, đáng yêu. Mình rất thích từng từ một, từng trang truyện cho đến khi kết thúc. Chính vì vậy dù bò như rùa mình cũng quyết bò về đích cuốn này

Bạn đọc chương:

Lynsay Sands

Lynsay Sands

Câu nói đặc sắc trong truyện của Lynsay Sands : Chỉ mất 3 giây để nói lời yêu ai đó, nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng minh điều đó.


Bliss

Bliss
Liệu cuộc chiến giữa một anh chàng xấu tính, tàn n ...
23 chương

Tall, Dark & Hungry

Tall, Dark & Hungry
Nhớ nhé, Yêu ít thôi, nhưng miễn là dài lâu... Hứa ...
19 chương

The Deed

The Deed
Chỉ mất 3 giây để nói lời yêu ai đó, nhưng phải mấ ...
17 chương

The switch

The switch
Đôi lúc một cái ôm là tất cả những gì bạn cần để c ...
22 chương

All I Want

All I Want
Anh đứng trên mặt trăng, chẳng còn gì để làm, nhìn ...
6 chương

A Quick Bite

A Quick Bite
Nếu muốn được yêu, hãy yêu đi và tỏ ra đáng yêu. ...
23 chương