Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Thiên Đường Nơi Em online

Thiên Đường Nơi Em

"Nhưng nụ cười của hắn ấm áp quá, giống như khi tôi lạc đường trong đám sương mù dày đặc, thỉnh thoảng quay đầu lại, hắn vẫn đứng ở chỗ ấy, cứ thản nhiên dõi theo tôi, như đang nói, không sao, tôi còn đứng ở đây chờ em mà. An tâm biết chừng nào! Bỗng nhiên tôi cảm thấy thế là đủ."

Tử Nguyệt
Từ khóa:Ngôn tình

Truyện thuộc -Hiện đại- Gồm 21 Chương

Văn án "Thiên Đường Nơi Em"

Cậu sinh như hoa trời hạ, yêu như lạnh giá ngày đông, cuối cùng không đợi được đến lúc xuân về.Đây là một câu chuyện làm cho cả ban biên tập Hoa Hỏa đều rơi lệ.

Chàng thiếu niên Hạ Mộc khiến cho ái tình trên thế giới đều lu mờ. Anh hi vọng, kiếp sau nhất định chúng ta sẽ gặp lại. Lúc đó, anh nhất định sẽ chờ em.Lúc đó, em không đến, anh không già.Lúc đó, nhất định em đừng để lạc mất anh.

Chàng thiếu niên cô đơn và cố chấp, tình yêu bền bỉ đơn thuần như băng tuyết. Cậu yêu cô, cho nên không thích người yêu thanh mai trúc mã của cô; Cậu yêu cô, cho nên dùng đạn súng giúp cô trả thù;

Cậu yêu cô, cho nên có thể mặc cho cuộc đời mình vì cô mà bị hủy hoại.Cậu sinh như hoa trời hạ, yêu như lạnh giá ngày đông, cuối cùng không đợi được đến lúc xuân về.

Bạn đọc chương:

Tử Nguyệt

Tử Nguyệt

Câu nói đặc sắc trong truyện của Tử Nguyệt: Nhưng nụ cười của hắn ấm áp quá, giống như khi tôi lạc đường trong đám sương mù dày đặc, thỉnh thoảng quay đầu lại, hắn vẫn đứng ở chỗ ấy, cứ thản nhiên dõi theo tôi, như đang nói, không sao, tôi còn đứng ở đây chờ em mà. An tâm biết chừng nào! Bỗng nhiên tôi cảm thấy thế là đủ.


Thiên Đường Nơi Em

Thiên Đường Nơi Em
Nhưng nụ cười của hắn ấm áp quá, giống như khi tôi ...
21 chương