Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Tiếng nói con tim online

Tiếng nói con tim

"Làm sao để biết được một người có yêu bạn hay không? Đừng nghe những lời nói đường mật của anh ấy, cũng đừng nhìn vào những việc lãng mạn anh ấy làm. Khi tình yêu cuồng nhiệt qua đi, hai người sẽ gặp phải mâu thuẫn, những điều phiền muộn trong cuộc sống sẽ khiến hai người cãi nhau. Vào lúc đó, một người đàn ông chịu nhường nhịn bạn mới chính là người yêu bạn. Bởi vì, tình yêu đòi hỏi sự nhẫn nhịn hy sinh. Chấp nhận để bản thân chịu ấm ức, lý do duy nhất, chỉ có thể là đã yêu thương sâu đậm đối phương."

Danielle Steel
Từ khóa:Lãng Mạn

Truyện thuộc -Tình Cảm- Gồm 27 Chương

Văn án "Tiếng nói con tim"

Cuối cùng, chàng vụt đứng dậy, lặng lẽ lấy bút chữa vội vài chỗ, trên tập giấy mình vừa đánh xong trong 7giờ qua, từ 5 giờ sáng cho đến giờ. Bây giờ đã gần 1 giờ chiều …. gần đến giờ phát hình rồi …. Chàng liền nắm xấp giấy băng qua phòng, kéo mạnh cửa, bước nhanh qua bàn cô thư kí như một vận động viên điền kinh Olympic, rồi đi như chạy trên hành lang, tránh va chạm mọi người, làm ngơ trước những ánh mắt ngạc nhiên và những lời chào thân ái. Chàng đấm mạnh vào cửa, cánh cửa chỉ vừa hé mở là chàng thò tay vào đưa xấp giấy đã điều chỉnh cho ai đấy trong phòng. Sự điều chỉnh nội dung như thế này thường xảy ra. Tháng nào cũng có vài lần, bất cứ khi nào Bill thấy không hài lòng với nội dung trong chương trình sắp đem trình chiếu. Vì chàng là người sáng tác loạt phim truyền hình nhiều tập vào ban ngày thành công nhất, nên bất cứ khi nào chàng không hài lòng đoạn nào đấy sắp trình chiếu là chàng cho ngưng, viết lại 1 hay 2 chương, đảo lộn các tình tiết trong đó cho đến khi vừa ý mới thôi. Ông bầu của chàng gọi chàng là bà mẹ chướng của truyền hình, nhưng ông ta nghĩ chàng là nhà văn tuyệt vời nhất. Bill Thigpen rất nhạy bén trong công việc sáng tác truyện phim truyền hình, chàng không mắc phải sai lầm nào khi làm việc. Lâu nay chàng chưa bao giờ mắc phải sai lầm.

Chương trình A life worth living ( đời đáng sống) là chuyện phim dài nhiều tập vào ban ngày hấp dẫn nhất trên hệ thống truyền hình Mỹ và đây là đứa con tinh thần của Bill Thigpen. Chàng sáng tác ra nó để vượt qua cảnh đói rách khi bắt đầu viết kịch ở New York. Chàng bắt đầu sự nghiệp với kịch nghệ ở đây, chàng sáng tác kịch phẩm để đưa lên sân khấu ở Broadway và trong thời gian này, chàng là người theo chủ nghĩa thuần túy. Kịch nghệ trên hết.


Danielle Steel

Danielle Steel

Câu nói đặc sắc trong truyện của Danielle Steel: Làm sao để biết được một người có yêu bạn hay không? Đừng nghe những lời nói đường mật của anh ấy, cũng đừng nhìn vào những việc lãng mạn anh ấy làm. Khi tình yêu cuồng nhiệt qua đi, hai người sẽ gặp phải mâu thuẫn, những điều phiền muộn trong cuộc sống sẽ khiến hai người cãi nhau. Vào lúc đó, một người đàn ông chịu nhường nhịn bạn mới chính là người yêu bạn. Bởi vì, tình yêu đòi hỏi sự nhẫn nhịn hy sinh. Chấp nhận để bản thân chịu ấm ức, lý do duy nhất, chỉ có thể là đã yêu thương sâu đậm đối phương.


Ánh sao chiều

Ánh sao chiều
Người phụ nữ thực sự yêu bạn là người phụ nữ luôn ...
26 chương

Bây giờ và mãi mãi - Now & later

Bây giờ và mãi mãi - Now & later
Người đàn ông thực sự yêu bạn là người đàn ông có ...
27 chương

Bóng hình

Bóng hình
Cô đơn nhất không phải là không có ai ở bên cạnh m ...
33 chương

Chiếc nhẫn tình yêu - The ring

Chiếc nhẫn tình yêu - The ring
Đối với phụ nữ, tình yêu là toàn bộ cuộc sống, như ...
51 chương

Hẹn Yêu

Hẹn Yêu
Trái Đất này không thể vì sự đau khổ của một người ...
32 chương

Một thời say đắm

Một thời say đắm
Chúng ta đã từng nghĩ là người ta yêu mình, yêu sâ ...
34 chương

Tiếng nói con tim

Tiếng nói con tim
Làm sao để biết được một người có yêu bạn hay khôn ...
27 chương

Ngôi Sao Lầm Lỗi

Ngôi Sao Lầm Lỗi
Có hay không một người có thể nhìn thấu mỗi khi em ...
12 chương

Tình Khúc Mùa Thu

Tình Khúc Mùa Thu
Cãi vã đến đỉnh điểm chẳng qua cũng chỉ trong một ...
22 chương

Lối về - Special Delivery

Lối về - Special Delivery
365 ngày xa cách đằng đẵng, khoảnh khắc gặp nhau n ...
11 chương