Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Tiểu Thôn Cô Mang Theo Bánh Bao Tung Hoành Thiên Hạ online

Tiểu Thôn Cô Mang Theo Bánh Bao Tung Hoành Thiên Hạ

"Tự nhiên ông trời lại cho ta xuyên không. Thôi được rồi dù sao cũng là cô nhi không người nhớ thương dù xuyên qua cũng không sao hết. Nhưng vì cái gì mà lão thiên lại cho ta xuyên vào một người đàn ông đã có hai đứa con riêng? Tại sao lại không trở thành vương phi hay là nữ nhi của thừa tướng chứ? Qủa nhiên ước mơ và hiện thực là hai chuyện rất xa vời.Từ nay về sau ta sẽ bảo vệ đệ đệ, đấu với thân thích cực phẩm, xem ta làm sao kiếm tiền phát tài, thuận buồm xuôi gió!!!"

Thượng Quan Hinh
Từ khóa:Ngôn tình

Truyện thuộc -Cổ Đại- Gồm 200 Chương

Văn án "Tiểu Thôn Cô Mang Theo Bánh Bao Tung Hoành Thiên Hạ"

Liễu Nhược Vi đã nằm ở trên giường được hai ngày hai đêm. Nhìn mọi thứ xung quanh xa lạ, nàng không hiểu lý do vì sao đang đi du lịch bên ngoài lại xuyên không đến nơi hoang vu hẻo lánh này.

Ở thế kỷ 21, nàng biết được mình là một cô nhi do đó nàng luôn nỗ lực cố gắng học tất cả mọi thứ có thể giúp ích cho mình, vì chỉ có như vậy mình mới có thể làm cho người ta nhìn bằng cặp mắt khác xưa, ở trong mắt thầy giáo nàng là một học trò xuất sắc ưu tú, còn ở trong công việc thì là một nhân tài xuất sắc trong mắt cấp trên, nàng cũng vì vậy mà cảm thấy tự hào. Nhưng vào những đêm khuya yên tĩnh thì lại cảm thấy cô đơn, muốn có một mái ấm gia đình, muốn được có người thân bên mình.

Từ trí nhớ của thân thể này nàng biết được mình đang ở một vương triều không có thật. Tên của chủ nhân thân thể này và mình ở hiện đại đều gọi là Liễu Nhược Vi, năm nay tám tuổi, dưới có hai ấu đệ, đại đệ Liễu Thụy, năm nay năm tuổi, nhị đệ Liễu Đào, năm nay ba tuổi. Cha mẹ đều mất, nhà có cực phẩm thân thích tham lam, chung quanh có hàng xóm bát quái, nhưng cũng được cái là thôn dân đối với ba tỷ đệ cũng tốt. 『 Diễn đàn 』

"Tỷ tỷ, tỷ tỷ, rốt cuộc người cũng tỉnh, Đào Đào rất sợ, tỷ tỷ người không được ngủ nữa đấy! Đào Đào sợ." Đứa trẻ ba tuổi này nếu ở hiện đại thì chỉ biết vui chơi, nhưng lúc này y phục rách rưới, còn nước mắt nước mũi, hai mắt hoảng sợ nhìn mình. Xem ra mình hôn mê hai ngày này đã làm cho đứa trẻ chỉ mới ba tuổi này hoảng sợ thật nhiều. Ôi! Đây chính là cảm giác có người nhà sao. Cảm giác thật tốt, đứa trẻ dễ thương này quan tâm mình như vậy, thôi thì đón nhận thân phận hiện tại này, thay chủ nhân nó chăm sóc tốt người nhà của nàng ta vậy!

"Đào Đào, tỷ tỷ không sao, đừng sợ nha! Tỷ tỷ không sao."

"Thật không, tỷ tỷ thật sự không sao, tỷ tỷ mau khoẻ lại, như vậy Đào Đào sẽ không sợ nữa."

"Ừ, tỷ tỷ không sao mà, đệ đệ hôn nhẹ tỷ tỷ là tỷ tỷ khỏe liền!"

"Vậy sau này Đào Đào sẽ thường xuyên hôn nhẹ tỷ tỷ và ca ca, như vậy sẽ không ai ngã bệnh nữa."

"Đào Đào, Thụy ca đâu rồi?"


Thượng Quan Hinh

Thượng Quan Hinh

Câu nói đặc sắc trong truyện của Thượng Quan Hinh: Tự nhiên ông trời lại cho ta xuyên không. Thôi được rồi dù sao cũng là cô nhi không người nhớ thương dù xuyên qua cũng không sao hết. Nhưng vì cái gì mà lão thiên lại cho ta xuyên vào một người đàn ông đã có hai đứa con riêng? Tại sao lại không trở thành vương phi hay là nữ nhi của thừa tướng chứ? Qủa nhiên ước mơ và hiện thực là hai chuyện rất xa vời.Từ nay về sau ta sẽ bảo vệ đệ đệ, đấu với thân thích cực phẩm, xem ta làm sao kiếm tiền phát tài, thuận buồm xuôi gió!!!


Tiểu Thôn Cô Mang Theo Bánh Bao Tung Hoành Thiên Hạ

Tiểu Thôn Cô Mang Theo Bánh Bao Tung Hoành Thiên Hạ
Tự nhiên ông trời lại cho ta xuyên không. Thôi đượ ...
200 chương