Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện TÌNH YÊU THỨ BA online

TÌNH YÊU THỨ BA

"Tình yêu đến như thủy triều dâng lên ngay trước mặt chúng ta, sau đó đứng im,chờ đợi, chờ đợi.Ta có thể trốn chạy, cũng có thể giữ lại,Tình yêu đến Nhưng, nó sẽ giữ lại cơ hội cho chúng ta lựa chọn…"

Tự Do Hành Tẩu
Từ khóa:Ngôn tình

Truyện thuộc -Tình Cảm- Gồm 29 Chương

Văn án "TÌNH YÊU THỨ BA"

Bạn muốn một câu chuyện cổ tích có hoàng tử và cô bé lọ lem hạnh phúc bên nhau mãi mãi, vậy đừng nên đọc.Bạn thích một câu chuyện tình đầy lãng mạn, nam chính sẵn sàng từ bỏ mọi thứ vì người mình yêu, vậy đừng nên đọc.Bạn thích một cô gái sống bằng lý lẽ của con tim, mà quên đi lý trí, cũng không nên đọc.

Vì câu chuyện này hợp với ai thích cuộc sống thực tế, trần trụi, cái cuộc sống ngay bên cạnh bạn, không phải đi tìm đâu xa, không hoa lệ và đầy màu hồng. Phải chăng vì tôi quá già để tin vào cổ tích nên tôi rung động khi đọc truyện này.

Anh yêu cô ngay cả khi cô còn chưa biết anh là ai.

Anh muốn cho cô tất cả, nhưng điều anh cần là thời gian.

Cô cũng như vậy, thậm chí cô không cách nào chống đỡ được ánh mắt trong veo của anh.

Không nên bắt đầu nhưng rồi đều đã bắt đầu, ngay khi bắt đầu thì chỉ có thể trầm luân trong ngọt ngào và đau khổ.

Anh nói: Đừng nghĩ tới tương lai, tương lai hãy để anh nghĩ.

Cô nói: Em không cần tương lai, em chỉ cần hiện tại.

Thực sự có thể làm được không?

Nếu bạn là một người từng yêu, nếu bạn là người từng hoang mang bối rối, nếu bạn hy vọng tìm thấy trong tiểu thuyết tâm trạng mình từng có, việc mình từng trải qua, có thể đọc cuốn tiểu thuyết này.Tự Do Hành Tẩu

Tự Do Hành Tẩu

Câu nói đặc sắc trong truyện của Tự Do Hành Tẩu: Tình yêu đến như thủy triều dâng lên ngay trước mặt chúng ta, sau đó đứng im,chờ đợi, chờ đợi.Ta có thể trốn chạy, cũng có thể giữ lại,Tình yêu đến Nhưng, nó sẽ giữ lại cơ hội cho chúng ta lựa chọn…


TÌNH YÊU THỨ BA

TÌNH YÊU THỨ BA
Tình yêu đến như thủy triều dâng lên ngay trươ ...
29 chương