Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Tôi quên mất lý do mình tự sát online

Tôi quên mất lý do mình tự sát

"Tôi từ trên tầng thượng nhảy xuống, vừa vặn sao lại rơi xuống trước mặt một thằng bốn mắt, nó tất nhiên là sợ chết điếng, trợn trừng cặp mắt nhìn tôi không chớp nổi. "

Thi Tỷ
Từ khóa:Ma Quái

Truyện thuộc -Truyện Kinh Dị- Gồm 10 Chương

Văn án "Tôi quên mất lý do mình tự sát"

Đôi lời dành cho bạn trước khi đọc:

_ Đây không phải là một câu chuyện về tình yêu trong sáng dễ thương, không phải một câu chuyện đọc để giải trí, không phải truyện hài, không ngược (theo tác giả), không S.E.

_ Truyện thuộc thể loại kinh dị - nếu bạn cảm thấy bị một con ma đẹp trai bám theo, đọc bài cho bạn chép khi kiểm tra, léo nhéo đòi bạn tải phim cho nó xem, mở mồm ra là chửi bậy... là kinh dị - Theo mình thì truyện nghiêng về phần tâm lý hơn.

_ Lúc mới đọc vài chương đầu của truyện mình đã muốn drop vì nó quá cẩu huyết. Cũng may là nó ngắn nên mình đã lết hết, và giờ thì ... nó đây!

_ Cho bạn nào thắc mắc về kết truyện: H.E - theo tác giả. G.E - theo mình.

_ Truyện này không phải Đam nhưng tình cảm của hai nam chính khá mập mờ, bạn nào dị ứng NẶNG với Đam thì tốt nhất là đừng nên đọc.

_ Lời cuối: Tuy rằng truyện này được khá nhiều đọc giả bên Trung treo cái câu "không đọc sẽ hối hận" nhưng vì đây không phải là ngôn tình và nó có chút u ám nên HÃY CN NHẮC KỸ TRƯỚC KHI ĐỌC.


Bạn đọc chương:

Thi Tỷ

Thi Tỷ

Câu nói đặc sắc trong truyện của Thi Tỷ: Tôi từ trên tầng thượng nhảy xuống, vừa vặn sao lại rơi xuống trước mặt một thằng bốn mắt, nó tất nhiên là sợ chết điếng, trợn trừng cặp mắt nhìn tôi không chớp nổi.


Tôi quên mất lý do mình tự sát

Tôi quên mất lý do mình tự sát
Tôi từ trên tầng thượng nhảy xuống, vừa vặn sao lạ ...
10 chương