Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Trói tướng công online

Trói tướng công

"Đọc Bán tướng công của Vân phiêu tỷ ta thích quá nên đi tìm phần hai của Kinh gia hệ liêt. Ta lại tự sướng nữa, edit tiếp. Dĩ nhiên là không thể nào bắng tỷ vì cái đó là dịch còn ta chỉ edit thôi. Nhưng mà vì rất thích nên làm. Không giống như Phù dung vương phi, truyện nầy ta sẽ vừa edit vừa đọc để hồi hộp chung với mọi người."

Lăng Trúc
Từ khóa:Ngôn tình

Truyện thuộc -Cổ Đại- Gồm 11 Chương

Văn án "Trói tướng công"

Kinh Vô Song quỉ kế đa đoan, theo tỉ kinh thương nhưng nơi yêu thích họp mặt làm ăn là kĩ viện, có vô số hồng nhan tri kỉ. Nhân một lần bạn tốt Liễu Phiêu Phiêu bị ám sát, cô tương kế bắt được sát thủ là Kiếm ma Lãnh Phi. Lãnh Phi là thiếu trang chủ của Thần Kiếm sơn trang, do tâm lý bị trở ngại mà không muốn kế thừa gia nghiệp cũng không định làm hoàn khố đệ tử mà lập chí làm sát thủ, nhiệm vụ thất bại bị Vô Song bắt. Nhưng có thật là dễ dàng vậy không? Lửa gần rơm không cần lâu cũng cháy, hai người không cẩn thuận xxo. Vô Song phát hiện bí mật của Lãnh phi, liệu có bị diệt khẩu hay là… Mời xem sẽ rõ!

Series 3 truyện về 3 chị em Kinh gia của tác giả Lăng Trúc


Bạn đọc chương:

Lăng Trúc

Lăng Trúc

Câu nói đặc sắc trong truyện của Lăng Trúc: Đọc Bán tướng công của Vân phiêu tỷ ta thích quá nên đi tìm phần hai của Kinh gia hệ liêt. Ta lại tự sướng nữa, edit tiếp. Dĩ nhiên là không thể nào bắng tỷ vì cái đó là dịch còn ta chỉ edit thôi. Nhưng mà vì rất thích nên làm. Không giống như Phù dung vương phi, truyện nầy ta sẽ vừa edit vừa đọc để hồi hộp chung với mọi người.


Bán tướng công

Bán tướng công
“Phụ thân, con đã nói không lập gia đình, người hã ...
10 chương

Trói tướng công

Trói tướng công
Đọc Bán tướng công của Vân phiêu tỷ ta thích quá n ...
11 chương