Rachel Gibson

nguồn sưu tầm

Một người đàn ông vô tâm không xứng để con yêu nhiều đến vậy. Con luôn tự bào chữa "tính anh ta như thế", nhưng con à, người yêu con thật lòng sẽ không bao giờ vô tâm với con....

True Love and Other Disasters

19 chương

Đọc truyện Tình Cảm

Từ khóa

Văn Án

Ty chưa bao giờ gặp Mrs. Duffy trước đây. Cách đó vài tiếng tại nhà thờ St.James là lần đầu tiên anh thấy cô ngoài đời thực mặc dù anh đã nghe rất nhiều về cô. Mọi người đều nghe về triệu phú và cô vợ bé nhỏ. Anh nghe được rằng vài năm trước nàng quả phụ đã phải trải qua rất nhiều khó khăn để săn đuổi một kẻ giàu có, một tên già cỗi, cô đã từng là một vũ nữ thoát y ở Vegas. Theo những chuyện phiếm anh nghe được thì một đêm khi cô đang đung đưa trên những gót giày bằng acrylic, chính Hugh Hefner bước vào câu lạc bộ và phát hiện ra cô trên sàn diễn. Ông đưa cô lên tạp chí của mình và mười hai tháng sau , biến cô trở thành tình nhân của mình trong năm đó.Ty chưa từng nghe làm thế nào cô gặp Virgil, nhưng việc hai người họ gặp nhau như thế nào không đáng để quan tâm. Tên già đang hấp hối và để lại cho cộng sự của ông một kẻ đào mỏ. Một của một chuỗi những thứ chết tiệt.

Tại sân vận động Key ngừơi ta xì xào rằng Virgil bị một cơn đột quỵ khi đang cố gắng làm hài lòng ngừơi vợ trẻ trên giường. Ngừơi ta đồn rằng lão đứng tim và chết với một gương mặt tràn đầy thoả mãn. Người làm dịch vụ tang lễ cũng không che dấu được nó, và lão già được đưa vào lò thiêu trong trạng thái hứng tình và một nụ cừơi thỏa mãn.

Ty không quan tâm dư luận, và anh cũng không quan tâm ngừơi ta làm gì hay làm với ai. Dù nó xấu hay tốt, hay cả hai thứ đó. Cho đến giờ cũng vậy. Anh chỉ mới kí hợp đồng với đội Seatle Chinook, một phần vì khoản tiền mà lão già đã đề nghị với anh, nhưng hầu hết là vì chức thủ quân và nhắm đến cup Lord Stanley. Cả anh và Virgil đều muốn cái cup đó, nhưng với những động cơ khác nhau. Virgil chỉ muốn có gì đó để khoe khoang với lũ bạn giàu có của hắn. Ty thì muốn có gì đó để chứng tỏ với thế giới: anh tốt hơn cha anh, Pavel Savage vĩ đại. Chiếc cup đã lảng tránh cả hai, nhưng Ty là người duy nhất cẫn luôn kiên trì theo đuổi nó. Hoặc ít nhất anh đã luôn toàn tâm toàn ý theo đuổi nó cho đến khi Duffy ngoẻo ngay trước trận chung kết và phó thác cả đội cho hư vô - cô vợ bé nhỏ với mái tóc vàng. Đột nhiên cơ hội để Ty giành được chiến lợi phẩm cao quý nhất tại NHL lại đang dưới quyền sinh sát của cô nàng này.