Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Từ bỏ em kiếp sau nha online

Từ bỏ em kiếp sau nha

"Tôi cũng sẽ coi cô ấy như một giấc mơ, có thể tôi sẽ luôn ghi nhớ đã có một người con gái nói sẽ đợi tôi. Tuy nhiên, lúc tôi thực sự quay về, không chắc cô ấy còn đang đợi tôi. "

Trang Trang

Truyện thuộc -Hiện đại- Gồm 29 Chương

Văn án "Từ bỏ em kiếp sau nha"

Truyện Từ bỏ em, kiếp sau nhé là câu chuyện nhẹ nhàng về tình yêu nhưng có một chút hài hước thú vị trong tác phẩm. Mở đầu bằng một cuộc xem mặt kì lạ với sự tham gia của hơn năm mươi người bạn của "đằng trai". Điều đó đã làm cho Ninh Phúc Sinh, một cô gái ngoan ngoãn sinh ra và lớn lên trong một gia đình trí thức vô cùng bất bình. Sau buổi xem mặt, cô đã lập tức đưa anh chàng đáng ghét Hạ Trường Ninh vào "danh sách đen".

Ngược lại với Phúc Sinh, Trương Ninh nhất định không chịu buông tay, anh phải bám lấy cô, vì cô là cứu cánh giúp anh vượt qua được Ngũ Nguyệt Vi - cái đuôi dai dẳng của anh bấy lâu nay. Từ việc đến với cô một cách có mục đích vô tình không biết cô đã đi quá sâu vào tâm trí mình

Hạ Trường Ninh bất chấp sự từ chối của Phúc Sinh, mặt dày theo đuổi cô. Nhưng dần dần từ mục đích dùng cô làm bia đỡ đạn, tình cảm của anh lại trở nên chân thật. Nhưng lúc này Ninh Phúc Sinh làm quen và trở thành bạn gái của Đinh Việt. Hai người mới yêu nhau được một thời gian ngắn thì Đinh Việt đề nghị chia tay. Đinh Việt dính líu đến vụ buôn lậu, bị trả thù và qua đời.

Truyện tình cảm của hai người thực dập dìu những sóng gió, hết đợt này đi đợt khác lại đến nhưng họ vẫn kiên trì bên nhau chỉ có điều khi người yêu cũ của Hạ Trường Ninh- Dật Trần xuất hiện cùng đứa con nghi là của anh. Ninh Phúc Sinh quyết định ra sao khi Đinh Việt thực sự chưa chết và quay trở lại?

Phải hay không sẽ đi đến một kết thúc buồn, có hay không tình yêu này sẽ chấm dứt.


Trang Trang

Trang Trang

Câu nói đặc sắc trong truyện của Trang Trang: Tôi cũng sẽ coi cô ấy như một giấc mơ, có thể tôi sẽ luôn ghi nhớ đã có một người con gái nói sẽ đợi tôi. Tuy nhiên, lúc tôi thực sự quay về, không chắc cô ấy còn đang đợi tôi.


Gặp Em Dưới Mưa Xuân

Gặp Em Dưới Mưa Xuân
“Sao lại là mùa xuân hả anh?” “Tiểu Đa, bởi vì anh ...
35 chương

Mưa Nhỏ Hồng Trần

Mưa Nhỏ Hồng Trần
Đứng bên nhau tưởng như họ là những mảnh ghép hoàn ...
62 chương

Mùa Tuyết Rơi

Mùa Tuyết Rơi
Bốn năm sau, anh trở về tìm cô, tìm lại tình yêu c ...
17 chương

Nghìn Kế Tương Tư

Nghìn Kế Tương Tư
Ra tay tàn độc, không để đường lui bởi phải hủy d ...
23 chương

Phụ nữ thực tế, đàn ông phát cuồng

Phụ nữ thực tế, đàn ông phát cuồng
Tác phẩm đã xướng lên tư tưởng “Phụ nữ không thể k ...
19 chương

Từ bỏ em kiếp sau nha

Từ bỏ em kiếp sau nha
Tôi cũng sẽ coi cô ấy như một giấc mơ, có thể tôi ...
29 chương

Duyên kỳ ngộ

Duyên kỳ ngộ
Búi tóc buông lơi mới kết, Phấn thơm man mác tân t ...
46 chương