Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Tư Niệm Thành Thành online

Tư Niệm Thành Thành

"Anh là một tòa thành cô nhớ mãi không quên. Còn cô là vết thương khó có thể nói hết bằng lời của anh. Mười năm cô lẻ loi độc hành với những ký ức về anh, ru ngủ trái tim mình thành một hòn đảo cô đơn."

Quân Tử Dĩ Trạch
Từ khóa:

Truyện thuộc -Tình Cảm- Gồm 28 Chương

Văn án "Tư Niệm Thành Thành"

Ở những năm tháng tuổi hoa rực rỡ nhất, chúng ta thường chưa biết thế nào là yêu nhưng lại gặp được tình yêu của cả đời người.

Cô nói: Hi Thành, em thề sẽ không bao giờ yêu anh nữa. Nhưng mà, em nghĩ vĩnh viễn mình sẽ chẳng thể yêu ai được như đã từng yêu anh.

Anh là một tòa thành cô nhớ mãi không quên. Còn cô là vết thương khó có thể nói hết bằng lời của anh.

Mười năm cô lẻ loi độc hành với những ký ức về anh, ru ngủ trái tim mình thành một hòn đảo cô đơn.

Cho đến một ngày anh chàng Dante kiến trúc sư nổi tiếng xuất hiện.

Anh là một người đàn ông thần bí mang gương mặt hệt như bạn trai cũ của cô. Anh đã đánh vỡ cuộc sống trên cao tràn ngập sự cô đơn và mang đến cho cô một tình yêu quyến luyến mãnh liệt. Cứ thế anh từng bước chiếm lấy trái tim cô.Đương lúc thành trì nghiêng ngả, tình yêu nở hoa thì một âm mưu được giấu diếm nhiều năm đã phá tan ảo mộng của cô một lần nữa. Thân phận thật sự và mục đích của Dante dần hiện rõ ra....Khi ta quyết tâm làm thương tổn người khác thì đã định trước chính mình cũng sẽ bị tổn thương. Nhưng mà, trong quá trình đi về đích của con đường tình, có rất nhiều người không tiếc nhận lấy tổn thương cho bản thân để làm đau lòng người mình yêu quý.Cho dù chúng ta từng hít thở qua không khí trong lành của Barcelona, từng nghe tiếng chuông trên tháp Luân Đôn, từng ngắm nhìn hết tất cả cảnh đẹp trên thế giới. Nhưng cũng không bằng một khoảnh khắc khi em vô tình đi lạc vào trái tim của anh.

ĐÔI NÉT VỀ TÁC GIẢ & TÁC PHẨMQuân Tử Dĩ Trạch hay còn có bút danh Thiên Lại Chỉ Diên là một tiểu thuyết gia thuộc trường phái hiện đại lãng mạn với văn phong vô cùng tao nhã và tinh tế. Phần lớn các tác phẩm của cô thường liên quan đến nhân văn, triết học, tư tưởng phóng khoáng và độc lập của phái nữ hiện đại. Tác phẩm “Tư Niệm Thành Thành” được viết theo giọng văn buồn man mác nhằm miêu tả về một cuộc tình thanh xuân đã mất của Thân Nhã Lợi và Cố Hi Thành. Liệu mười năm sau. Với sự xuất hiện của Dante – người có khuôn mặt giống hệt Cố Hi Thành mang theo đầy rẫy những bí mật liệu có thể mang lại hạnh phúc thật sự cho cô?Tôi xin mượn lời của tác giả đã viết ngay từ trang đầu quyển sách này để nói khái quát về nó: “Đây không phải là một câu truyện cổ tích, chỉ là một câu chuyện tình yêu dù đi đến kết cuộc hạnh phúc cũng sẽ không kém bi thương. Bạn sẽ thích câu truyện này nhưng mãi mãi cũng sẽ không muốn yêu một người sâu sắc đến vậy.”


Quân Tử Dĩ Trạch

Quân Tử Dĩ Trạch

Câu nói đặc sắc trong truyện của Quân Tử Dĩ Trạch: Anh là một tòa thành cô nhớ mãi không quên. Còn cô là vết thương khó có thể nói hết bằng lời của anh. Mười năm cô lẻ loi độc hành với những ký ức về anh, ru ngủ trái tim mình thành một hòn đảo cô đơn.


Hạ Mộng Cuồng Thi Khúc

Hạ Mộng Cuồng Thi Khúc
Việc trong đời khiến người ta tiếc nuối nhất cũng ...
42 chương

Tư Niệm Thành Thành

Tư Niệm Thành Thành
Anh là một tòa thành cô nhớ mãi không quên. Còn cô ...
28 chương