Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Tỷ, cho em đường sống online

Tỷ, cho em đường sống

"Khi khóc hãy đứng trong mưa, bởi vì như thế sẽ không ai biết là bạn đang khóc."

Tiểu Hài Tử Ngươi Lại Đây

Truyện thuộc -Hiện đại- Gồm 54 Chương

Văn án "Tỷ, cho em đường sống"

Nếu bạn đã từng Yêu mến Tiểu Hài Tử Ngươi Tới Đây với cuốn truyện Anh hận anh yêu em đầy cảm xúc thì chắc hẳn bạn sẽ thêm yêu mến tác giả này khi đọc Tỷ, cho em đường sống.

Một tháng trước, cảnh sát nhận được thông báo, có một đám người buôn lậu vũ khí trong gara riêng của tập đoàn giải trí Tinh Hỏa. Bởi vậy, cảnh sát quyết định, đầu tiên phải bắt chủ nhân gara, tổng giám đốc tập đoàn giải trí Tinh Hỏa, Tả Húc, 26 tuổi.

Trong quá trình thẩm vấn, Tả Húc luôn trong tình trạng hoảng loạn, đầu óc mông lung, hỏi gì cũng không biết. Luật sư của Tả Húc mang bệnh án của hắn đến. Bệnh án cho thấy hắn bị chứng tâm thần phân liệt. Cho nên, tay luật sư già mồm ấy đương nhiên sẽ nói là Tả Húc đang ở trong tình trạng không tỉnh táo, lời nói không đáng tin và yêu cầu phía cảnh sát thả người. Cảnh sát không có chứng cớ chứng minh hắn đang giả bệnh nên chỉ có thể phóng thích vô thời hạn. Nhưng vụ án này đã nhận được chỉ thị của Tỉnh uỷ, phía cảnh sát quyết không từ bỏ. Bởi vậy, sau khi ra quyết định thả người, viện kiểm sát cưỡng chế Tả Húc nhập viện để điều trị. Lưới trời lồng lộng, tuy thưa nhưng khó lọt, tuyệt đối không thể để Tả Húc nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.

Lương Ưu Tuyền, 23 tuổi, cô là cảnh sát đã được lựa chọn kỹ càng để vào vai bệnh nhân tâm thần. Lương Ưu Tuyền được xếp vào cùng phòng với Tả Húc, cùng hắn đấu trí, phân đo cao thấp.

Nói trắng ra, một người giả ngốc, một kẻ vờ điên, xem ai bị lật tẩy trước.


Tiểu Hài Tử Ngươi Lại Đây

Tiểu Hài Tử Ngươi Lại Đây

Câu nói đặc sắc trong truyện của Tiểu Hài Tử Ngươi Lại Đây: Khi khóc hãy đứng trong mưa, bởi vì như thế sẽ không ai biết là bạn đang khóc.


Cấp báo phòng sinh

Cấp báo phòng sinh
Trên đời này, cái gì cũng có giá của nó. Để có đượ ...
3 chương

Vua điện ảnh

Vua điện ảnh
Đó là ma lực của tình yêu, khiến cô nguyện ý tìm v ...
7 chương

Tối “Manh” Xuyên Qua

Tối “Manh” Xuyên Qua
Sẽ có chút tranh chấp, cãi nhau ầm ĩ là gia vị của ...
81 chương

Tỷ, cho em đường sống

Tỷ, cho em đường sống
Khi khóc hãy đứng trong mưa, bởi vì như thế sẽ khô ...
54 chương