Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Vịnh Nhật Thực online

Vịnh Nhật Thực

"Với văn phong hóm hỉnh và đặc biệt là lời thoại hết sức lôi cuốn giữa các nhân vật, tác giả Jayne Ann Krentz dẫn dắt bạn đến với thế giới của chàng Romeo và nàng Juliet thời hiện đại, và câu chuyện này sẽ hấp dẫn bạn cho đến tận những trang cuối cùng."

Jayne Ann Krentz
Từ khóa:Lãng Mạn

Truyện thuộc -Trinh Thám- Gồm 26 Chương

Văn án "Vịnh Nhật Thực"

Một vụ án mạng vừa xảy ra tại Vịnh Nhật Thực nổi tiếng yên bình. Rafe Madison - gã “trai hư” của thị trấn - bị nghi ngờ đã giết chết cô bạn gái lẳng lơ của mình. Nhưng khó tin làm sao, bất chấp mối thâm thù truyền đời giữa hai nhà Madison và Harte, anh ta lại được làm chứng vô tội bởi Hannah Harte, một cô gái rất mực ngoan hiền.

Thoát khỏi tù tội trong gang tấc, Rafe rời bỏ thị trấn, anh không bao giờ quên sự dũng cảm của Hannah khi vứt bỏ danh dự và đối chọi với dư luận để cứu giúp mình.

Tám năm sau, họ cùng quay về Vịnh Nhật Thực và đối mặt nhau trong cuộc chiến giành quyền sở hữu Mộng Tưởng, tòa nhà được bà cô của Hannah di chúc lại cho hai người, với mong muốn kết thúc mối thâm thù giữa hai dòng họ. Cùng lúc đó, những sự kiện kỳ lạ cùng những bí ẩn về vụ án mạng năm xưa liên liếp xuất hiện, kéo theo mối nguy hiểm đưa họ lại gần nhau.

Liệu kẻ thủ ác có thành công trong nỗ lực bịt đầu mối hòng chôn vùi mãi mãi bí mật của mình?

Liệu lần này, Romeo và Juliet sẽ có kết thúc tốt đẹp?

Với văn phong hóm hỉnh và đặc biệt là lời thoại hết sức lôi cuốn giữa các nhân vật, tác giả Jayne Ann Krentz dẫn dắt bạn đến với thế giới của chàng Romeo và nàng Juliet thời hiện đại, và câu chuyện này sẽ hấp dẫn bạn cho đến tận những trang cuối cùng.


“Dễ hiểu vì sao các tiểu thuyết của Krentz luôn nằm trong danh sách bán chạy nhất.” - Publishers Weekly

“Rất hóm hỉnh.” - Cosmopolitan

“Thật sống động… nhân vật hết sức cá tính cùng lời thoại hài hước.” - Library Journal

“Tiết tấu nhanh .. tính cách nhân vật thú vị… rất hứng thú khi thưởng thức.” - Chicago Tribune

“Cùng với Nora Roberts, Krentz là một trong những tác giả tiểu thuyết lãng mạn đáng trông đợi nhất.” - Sunday Times (CA)

“Hết sức hài hước... bạn luôn muốn được gặp các nhân vật do Krentz miêu tả và biết rõ hơn về họ.” - Southern Pines Pilot (NC)


Jayne Ann Krentz

Jayne Ann Krentz

Câu nói đặc sắc trong truyện của Jayne Ann Krentz: Với văn phong hóm hỉnh và đặc biệt là lời thoại hết sức lôi cuốn giữa các nhân vật, tác giả Jayne Ann Krentz dẫn dắt bạn đến với thế giới của chàng Romeo và nàng Juliet thời hiện đại, và câu chuyện này sẽ hấp dẫn bạn cho đến tận những trang cuối cùng.


Vịnh Nhật Thực

Vịnh Nhật Thực
Với văn phong hóm hỉnh và đặc biệt là lời thoại hế ...
26 chương