Tiểu Hài Tử Ngươi Lại Đây

nguồn sưu tầm

Đó là ma lực của tình yêu, khiến cô nguyện ý tìm về bản thân xinh dẹp đó. Đó là ma lực của tình yêu, khiến hắn che hai mắt, dùng tâm để cảm nhận sự xinh đẹp của cô....

Vua điện ảnh

7 chương

Đọc truyện Hiện đại

Từ khóa

Văn Án

Sa mạc hoang dã, một trận sấm sét, hai viên đại tướng cưỡi chiến mã ra sức chém giết, máu tươi nhiễm đỏ áo giáp, tiện thế một cây kiếm đâm vào ngực hắn, đúng lúc này, từ xa truyền tới một mệnh lệnh “Tốt! Đổi nhân vật nam chính lên diễn!”

Lời chưa dứt thì đã thấy Tề Hạc Thiên ‘thân chịu trọng thương’ ngã khỏi ngựa, nhân viên công tác đi tới xem vết thương thì phát hiện hắn đang ngủ.

“Tề Hạc Thiên một lúc nhận mấy bộ phim cổ trang, không mệt chết mới lạ” Diễn viên thế thân nói.

“Thiếu tiền? Trước kia đạo diễn cho hắn diễn nam hai sao lại từ chỗi?” Nữ nhân vật chính Triệu Xảo Xảo đang chăm sóc hắn hỏi.

Bằng tư chất của Tề Thiên Hạc không cần người thay thế, cũng không chỉ một lần từ chối sự đề bạc của người ta một cách khéo léo.

Trong mắt mọi người hắn là người yên tĩnh, không nói nhiều, chỉ cần kết thúc công việc thì sẽ rời khỏi nơi diễn.

Vội vàng bận rộn như vậy để gặp ai?

Triệu Xảo Xảo thích Tề Hạc Thiên từ lâu, lại thường xuyên nghĩ về hắn, sau có cơ hội gặp nhau, cuối cùng cũng biết hành tung của hắn, nhưng nguyên nhân sau này lại càng khiến cô ta không thể tưởng tượng nổi.

Chọn chương

1234567