Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Ỷ Thiên Chi Nhất Tần Nhất Tiếu online

Ỷ Thiên Chi Nhất Tần Nhất Tiếu

"Nam tử kia trong lòng kinh ngạc nhìn con, thấy trên mặt nó đầy xấu hổ, mũi chân di tới di lui trên mặt đất, không nói một tiếng, khác hẳn bộ dáng nhanh mồm nhanh miệng quái đản hàng ngày.Biết nàng không nói sai, nhất thời lửa giận công tâm, giận tím mặt. Thê tử hắn mất sớm, chỉ để lại một trai một gái, trong lòng hắn tất nhiên yêu thương mười phần. Chỉ là công việc bôn ba nhiều việc, hắ thật sự không rảnh hỏi nhất cử nhất động của đứa nhỏ, chỉ sao gia nô thủ hạ chiếu cố tốt. Bọn họ sao giám quản giáo thiếu gia nghiêm khắc?"

Phạn Ca
Từ khóa:Cổ đại

Truyện thuộc -Xuyên Không- Gồm 71 Chương

Văn án "Ỷ Thiên Chi Nhất Tần Nhất Tiếu"

Đây là một câu chuyện về một cô nàng xuyên đến thế giới Ỷ Thiên trước khi diễn biến truyện bắt đầu. Một loạt bí sử võ lâm sẽ dần dần hé lộ: Diệt Tuyệt sư thái cuồng kết hôn, mối tình tay ba bi thương của Dương tả sứ, sở thích kì dị của Kim Mao sư vương, nguồn gốc phái Tiêu Dao,.... Tất cả sẽ có trong câu chuyện cẩu huyết này!

P/s: 1 vs 1, sủng, ngọt ngào, oan gia,...
 


Phạn Ca

Phạn Ca

Câu nói đặc sắc trong truyện của Phạn Ca: Nam tử kia trong lòng kinh ngạc nhìn con, thấy trên mặt nó đầy xấu hổ, mũi chân di tới di lui trên mặt đất, không nói một tiếng, khác hẳn bộ dáng nhanh mồm nhanh miệng quái đản hàng ngày.Biết nàng không nói sai, nhất thời lửa giận công tâm, giận tím mặt. Thê tử hắn mất sớm, chỉ để lại một trai một gái, trong lòng hắn tất nhiên yêu thương mười phần. Chỉ là công việc bôn ba nhiều việc, hắ thật sự không rảnh hỏi nhất cử nhất động của đứa nhỏ, chỉ sao gia nô thủ hạ chiếu cố tốt. Bọn họ sao giám quản giáo thiếu gia nghiêm khắc?


Ỷ Thiên Chi Nhất Tần Nhất Tiếu

Ỷ Thiên Chi Nhất Tần Nhất Tiếu
Nam tử kia trong lòng kinh ngạc nhìn con, thấy trê ...
71 chương