Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Yêu em, là điều tốt nhất anh đã làm online

Yêu em, là điều tốt nhất anh đã làm

"Trên thế giới này có hai loại cảm xúc được coi là lãng mạn: một loại gọi là đồng cam cộng khổ,loại khác là đồng quy vu tận. Chúng ta cần làm là tranh thủ cùng người mình yêu nhất đồng cam cộng khổ, rồi cùng người yêu tiếp theo đồng quy vu tận."

Sênh Ly

Truyện thuộc -Tình Cảm- Gồm 27 Chương

Văn án "Yêu em, là điều tốt nhất anh đã làm"

Trích đoạn :

Tô Diệp, tính ôn, vị cay, công dụng tán hàn, thông hành khí huyết điều hòa vị gan, giống với tên của anh.

Gần đây bắt đầu mất ngủ.

Mất ngủ thường làm cho người ta mệt mỏi không chịu nổi, bởi vì khi ở trong màn đêm tĩnh lặng, đối mặt với thế giới bóng đen không tiếng động, chính mình sẽ phải tỉnh táo nhiều hơn so với ban ngày, xem xét mọi việc hình như cũng càng lý trí.

Sau khi tỉnh táo cùng lí trí, lại bi ai phát hiện, bản thân thường thường cách chân tướng cùng bản chất của mọi thứ gần đến vậy, việc này đối với thói quen làm đà điểu* của mọi người mà nói, ý nghĩa lại kinh hoảng cùng bất an. Ít nhất tôi cho là vậy.

(* thấy nguy hiểm đến thì muốn trốn tránh, như con đà điểu chạy thì nhanh lắm, song lúc quá sợ hãi, giống chim không biết bay ấy thường vùi đầu trong cát và nghĩ rằng tai hoạ đã qua)

Suy nghĩ qua đi, nghĩ về hiện tại, nghĩ về tương lai, nghĩ tới quan hệ giữa con người, nghĩ tới những hành động vì người khác, nghĩ lại sự ngây thơ đã qua, rồi nghĩ lại sự trưởng thành của hiện tại.

Dù sao, dù sao thì cũng không ngủ được, luôn muốn thời gian trôi đi có ý nghĩa một chút.

Rất nhiều cách suy nghĩ thường thường không có kết quả, hay nói cách khác, là nghĩ rồi cũng như không. Đối với bản thân là cố chấp suy nghĩ, rất nhiều cách nghĩ vướng mắc lẫn nhau, vướng mắc không rõ, không thể dùng sức lực thô bạo mà gỡ ra, càng gỡ chỉ càng rối, hơn nưã sẽ cho mình cảm thấy phiền thoái cùng đau đớn.


Sênh Ly

Sênh Ly

Câu nói đặc sắc trong truyện của Sênh Ly: Trên thế giới này có hai loại cảm xúc được coi là lãng mạn: một loại gọi là đồng cam cộng khổ,loại khác là đồng quy vu tận. Chúng ta cần làm là tranh thủ cùng người mình yêu nhất đồng cam cộng khổ, rồi cùng người yêu tiếp theo đồng quy vu tận.


Hoa nở giữa tháng năm cô đơn

Hoa nở giữa tháng năm cô đơn
Tôi không nhớ anh, nhưng anh vẫn yêu tôi, khi thời ...
12 chương

Yêu em, là điều tốt nhất anh đã làm

Yêu em, là điều tốt nhất anh đã làm
Trên thế giới này có hai loại cảm xúc được coi là ...
27 chương