Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Yêu Giả Thích Thật, Điện Hạ Người Thật Là Hư online

Yêu Giả Thích Thật, Điện Hạ Người Thật Là Hư

"Trăng trong như nước trên bầu trời mênh mông, loáng thoáng xuyên qua sương mù, chiếu ánh sáng dìu dịu vào trái đất. Một cơn gió nhẹ thổi đến, cuốn trôi cái nóng bức của ban ngày làm anh khoan khoái. Ánh trăng bàng bạc rọi trên chiếc Rolls-Royce màu xám bạc phản chiếu một thứ ánh sáng xa hoa."

Nhất Phu
Từ khóa:Ngôn tình

Truyện thuộc -Cổ Đại- Gồm 211 Chương

Văn án "Yêu Giả Thích Thật, Điện Hạ Người Thật Là Hư"

Trăng trong như nước trên bầu trời mênh mông, loáng thoáng xuyên qua sương mù, chiếu ánh sáng dìu dịu vào trái đất. Một cơn gió nhẹ thổi đến, cuốn trôi cái nóng bức của ban ngày làm anh khoan khoái. Ánh trăng bàng bạc rọi trên chiếc Rolls-Royce màu xám bạc phản chiếu một thứ ánh sáng xa hoa.

Thân xe thuôn dài chạy như bay về phía khách sạn Ngả Duy Y đẳng cấp nhất Bản thị, cuốn tung một lớp bụi mù, dưới ánh đèn đường bay lên rồi rơi xuống.

Qua mấy ngã tư đèn đỏ, một người đàn ông đi giày tây bước xuống, anh có khuôn mặt đẹp đến giật mình, đường nét như điêu khắc, tròng mắt đen nhánh thâm thúy không giấu được sự mong đợi nóng lòng.

Anh bước nhanh về phía phòng 1105.

“Thiếu gia, là cô ấy sao?” Một ông lão tóc bạch kim cung kính đứng ở đầu giường.

Một cô gái trắng nõn nà nằm ngủ trên giường có vẻ bất an, thỉnh thoảng lấy tay che ngực, vì say rượu nên cô không còn tỉnh táo, dạ dày sôi sục là toàn bộ ý thức của cô.

Người đàn ông hơi nhíu đôi mày kiếm, bàn tay to vuốt ve gò má cô, khuôn mặt nhỏ nhắn xinh đẹp đập vào mắt khiến khóe môi anh từ từ cong lên thành một nụ cười tinh quái, khuôn mặt thiên sứ có vẻ kiêu ngạo khôi hài.

“Ưm…” Cô gái tùy ý giơ bàn tay nhỏ bé đánh vào tay anh, không có vẻ gì đau khổ.

Diệp Hân Đồng? Thật sự là cô ấy.

“Ông ra ngoài trước đi.” Giọng của anh rất có từ tính, như người dẫn chương trình kể chuyện đêm khuya, mang theo sự quyến rũ của đêm, rất êm tai, đầy mê hoặc.

“Thiếu gia, cậu chắc chứ? Cô ấy là một cảnh sát.”


Nhất Phu

Nhất Phu

Câu nói đặc sắc trong truyện của Nhất Phu: Trăng trong như nước trên bầu trời mênh mông, loáng thoáng xuyên qua sương mù, chiếu ánh sáng dìu dịu vào trái đất. Một cơn gió nhẹ thổi đến, cuốn trôi cái nóng bức của ban ngày làm anh khoan khoái. Ánh trăng bàng bạc rọi trên chiếc Rolls-Royce màu xám bạc phản chiếu một thứ ánh sáng xa hoa.


Yêu Giả Thích Thật, Điện Hạ Người Thật Là Hư

Yêu Giả Thích Thật, Điện Hạ Người Thật Là Hư
Trăng trong như nước trên bầu trời mênh mông, loán ...
211 chương