Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Yêu Không Bến Bờ online

Yêu Không Bến Bờ

"Em không bận tâm việc gặp gỡ anh bằng cách nào, em chỉ quan tâm có thể gặp được anh trong biển người rộng lớn hay không."

Bất Kính Ngữ

Truyện thuộc -Hiện đại- Gồm 77 Chương

Văn án "Yêu Không Bến Bờ"


Nếu như không thể yêu, ở gần hay xa đều là một sự giày vò. Đau khổ của chúng ta, bi thương của chúng ta, tội lỗi của chúng ta.

Một mối tình thầm kín dâng trào dù biết hiểm nguy nhưng không thể thoát ra, một khoảng thời gian ảm đạm khiến người khác thơ thẩn bận tâm, một đám thiếu niên, một khuôn viên trường, vài mối tình mờ ám.

Em không bận tâm việc gặp gỡ anh bằng cách nào, em chỉ quan tâm có thể gặp được anh trong biển người rộng lớn hay không.

Trời đổ mưa, nhìn thấy cậu và một đám nam sinh bước ra từ sân vận động, áo thun trắng, quần bò ống rộng, đôi giày giản dị. Cũng không bật ô, mái tóc ngắn đen nhánh sáng lấp lánh, vài sợi tóc ướt rũ trên trán, nước mưa óng ánh chảy, rơi xuống giữa đôi chân mày, đôi mắt sau màn mưa dày đặc lạnh lẽo như hồ nước trong làn sương mờ, mưa rơi tứ tung. Bên cạnh thi thoảng có nữ sinh đi ngang qua, nhỏ tiếng nói: "Mau nhìn xem, Hứa Khả của học viện chính trị đó", "Ánh mắt thật sầu thương"... Rõ ràng cậu đang nói cười với người bên cạnh được chưa, Khương Doãn Nặc không nhịn được chớp chớp mắt, hi vọng có thể tìm được bóng dáng sầu muộn từ gương mặt đó. Nếu các người biết, cậu ta sống giống như một con ngựa giống, liệu còn có cảm giác như vậy nữa không? Cô từng có ý nghĩ độc ác như vậy.


 


Bất Kính Ngữ

Bất Kính Ngữ

Câu nói đặc sắc trong truyện của Bất Kính Ngữ: Em không bận tâm việc gặp gỡ anh bằng cách nào, em chỉ quan tâm có thể gặp được anh trong biển người rộng lớn hay không.


Đừng nhân danh tình yêu

Đừng nhân danh tình yêu
Đồ Nhiễm bước vào cuộc hôn nhân với tâm trạng “tự ...
8 chương

Lạc Chốn Phù Hoa (Tập 1)

Lạc Chốn Phù Hoa (Tập 1)
Đã bao lần Tô Mạt tự nhủ: “Đừng vì hiện thực khắc ...
10 chương

Lạc Chốn Phù Hoa (Tập 2)

Lạc Chốn Phù Hoa (Tập 2)
Đã bao lần Tô Mạt tự nhủ: “Đừng vì hiện thực khắc ...
8 chương

Yêu Không Bến Bờ

Yêu Không Bến Bờ
Em không bận tâm việc gặp gỡ anh bằng cách nào, em ...
77 chương