Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Yêu thượng song diện nha đầu online

Yêu thượng song diện nha đầu

"Nhưng lướt qua lướt lại làm cho hắn thoáng nhìn thấy nha đầu hoang dã 10 năm trước đã đi theo người nhà di dân đến Vancouver*. Hơn nữa cô ta vừa nghe thấy hắn gọi đã bỏ chạy, hại hắn theo phản xạ bắt đầu chơi trò đuổi bắt với cô. Sau đó, cô nói cho hắn vì không muốn gả cho đối tượng mà ba mẹ chọn mới lén quay về Đài Loan."

Kim Huyên

Truyện thuộc -Cổ Đại- Gồm 11 Chương

Văn án "Yêu thượng song diện nha đầu"

Má ơi, sắp đến ngày ăn cơm thân cận với tân nương rồi.

Hắn không nghĩ có thể “may mắn thoát khỏi khó khăn" này. Hay là lấy dao hủy đi dung mạo của mình, hay là trực tiếp lao ra đường để cho xe đâm tàn phế có vẻ nhanh hơn?

Ngừng! Cái quỷ gì vậy?

Hắn khẳng định là bị áp lực quá lớn, mới có những ý tưởng điên cuồng này. Không bằng tại quán ăn đêm tìm một cô em lăn lộn trên giường để thay đổi tâm tình.

Nhưng lướt qua lướt lại làm cho hắn thoáng nhìn thấy nha đầu hoang dã 10 năm trước đã đi theo người nhà di dân đến Vancouver*. Hơn nữa cô ta vừa nghe thấy hắn gọi đã bỏ chạy, hại hắn theo phản xạ bắt đầu chơi trò đuổi bắt với cô. Sau đó, cô nói cho hắn vì không muốn gả cho đối tượng mà ba mẹ chọn mới lén quay về Đài Loan.

Tốt xấu cũng là em họ của bạn bè, lại là em gái nhỏ mình từng trông coi. Không ngờ cô gái này làm cho hắn như kẻ ngốc bị bắt mặc quần áo hở hang xuất hiện ở quán ăn đêm.

Cô ta lại còn tuyên bố muốn tìm một người đàn ông có tiền lại nguyện ý nuôi dưỡng cô, để cô dựa vào.

Không thể nha, ý tưởng hành vi lệch lạc đến mức này, cũng đừng trách hắn sử dụng đến thủ đoạn cuối cùng.

Bạn đọc chương:

Kim Huyên

Kim Huyên

Câu nói đặc sắc trong truyện của Kim Huyên: Nhưng lướt qua lướt lại làm cho hắn thoáng nhìn thấy nha đầu hoang dã 10 năm trước đã đi theo người nhà di dân đến Vancouver*. Hơn nữa cô ta vừa nghe thấy hắn gọi đã bỏ chạy, hại hắn theo phản xạ bắt đầu chơi trò đuổi bắt với cô. Sau đó, cô nói cho hắn vì không muốn gả cho đối tượng mà ba mẹ chọn mới lén quay về Đài Loan.


Yêu thượng song diện nha đầu

Yêu thượng song diện nha đầu
Nhưng lướt qua lướt lại làm cho hắn thoáng nhìn th ...
11 chương

Chia tay Gặp Được Tình Yêu

Chia tay Gặp Được Tình Yêu
Uầy! Tại sao mấy người bạn trai trước của cô đều l ...
10 chương