Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Anh sẽ phải yêu em - Chương 44

Chương 44.

Manh Manh mặc kệ những thứ khác, biểu hiện của Ki ca ca khiến cô thật hài lòng, tâm tình vừa rồi vô cùng tệ, nháy mắt lại tốt trở lại, so với vẻ lo lắng lúc nãy khác nhau một trời một vực, Manh Manh hoàn toàn trầm tĩnh lại. Vào phòng, đá rơi giầy xuống, trực tiếp chạy tới phòng ngủ, thấy cái giường thoải mái to lớn của mình, nhảy dựng lên nhào qua, lại bị Phùng Ki ôm lấy thắt lưng từ phía sau, đặt lên ghế sofa ở cuối giường, Manh Manh bất mãn nhìn anh: “Em mệt lắm, buồn ngủ nữa.” Phùng Ki buồn cười chỉ chỉ lên chóp mũi của cô: “Nhiều ngày không về nhà, chỗ nào cũng đầy bụi.” Nói xong, đem mền, drap trên giường kéo xuống, một bên giục Manh Manh đi tắm rửa.

Trong mắt Manh Manh hiện lên một tia giảo hoạt, vô cùng ngoan ngoãn đi vào phòng tắm tắm rửa, Phùng Ki thu dọn thật tốt xong, đến toilet bên ngoài tắm vội rồi trở vào, tiểu nha đầu còn ngâm mình ở bên trong. Phùng Ki gõ gõ cửa: “Manh Manh, Manh Manh.” Nửa ngày không có người lên tiếng trả lời, Phùng Ki bỗng nhiên nhớ tới chuyện lần trước, không khỏi mỉm cười, đẩy cửa đi vào, tình huống trong phòng tắm thật đẹp, dụ dỗ mê hoặc. Khí nóng bốc hơi tràn ngập tạo ra sương mù ướt át, tầm mắt mơ hồ, không gian mông lung, tiểu nha đầu nằm bên trong bồn tắm lớn, eo nhỏ, chân dài, đường cong nữ tính duyên dáng, ở trong nước hiện ra một phần xinh đẹp kinh người, giống như những bức tranh phương Tây trên đỉnh giáo đường thời Trung Cổ, da thịt trắng như ngọc, đường cong phập phồng động lòng người.

Cái cổ dài mà xinh đẹp hơi nghiêng, mái tóc đen mượt vén qua một bên, đuôi tóc dài rơi ra ngoài bồn tắm, nước còn đang nhỏ giọt, hai má đỏ bừng xoay qua bên kia, ánh mắt nhẹ nhàng nhắm lại, lông mi giống như quạt lông thật dài, dưới mắt ẩn hiện vết đen mờ nhạt, giống như ủ rượu sau giữa trưa ngày mùa hè, yên tĩnh xinh đẹp. Dưới cái mũi xinh đẹp, hé ra cái miệng nhỏ nhắn hay thích chu lên, cánh môi phấn nộn đầy đặn, giống như trái đào tiên đầu tháng tám, mang theo mùi giọt sương thơm ngát, dụ dỗ người ta nhấm nháp. Cánh tay tùy ý để trên người, khum khum che cảnh xuân trước ngực, lộ ra ranh giới mơ hồ, cánh tay còn lại ngẫu nhiên hạ xuống một chút, chìm vào trong nước. Cái bụng nhỏ trơn nhẵn, nồng ấm bên dưới, đào hoa cốc như ẩn như hiện.

Phùng Ki chợt thấy cả người nóng lên, máu sôi trào, nháy mắt tập trung đến một chỗ. Anh hít sâu hai cái, muốn giảm bớt cảm giác ấy lại phát hiện không hề có tác dụng. Bình thường sao anh lại có thể tắm rửa cho tiểu nha đầu mà không làm gì khác, hiện tại Phùng Ki cảm thấy đấy chính là kỳ tích, khi đó chỉ nghĩ đến thân thể tiểu nha đầu còn chưa khỏe hẳn, không thể ép buộc cô, sợ tương lai sẽ có ảnh hưởng không tốt. Nha đầu kia hiển nhiên không cảm kích, lại nhiều lần dụ dỗ mê hoặc anh. Anh không tin lúc này cô có thể ngủ, tiểu nha đầu tinh lực dư thừa, mấy ngày nay lại an dưỡng rất tốt, giống như heo con, không ăn thì ngủ, lúc này có thể ngủ, không cần nghĩ cũng có thể khẳng định ngay là giả vờ.

Phùng Ki ngăn chặn dục vọng nóng bỏng có thể trào ra, cũng không nhào đến bên cô, mà tới gần không một tiếng động, lẳng lặng chờ. Quả nhiên, trong chốc lát, tiểu nha đầu liền không chịu được. Manh Manh tuy rằng từ từ nhắm hai mắt, nhưng lỗ tai vẫn dựng thẳng lên, lúc Ki ca ca gõ cửa ở bên ngoài, cô mới bày xong tư thế, tư thế gợi cảm nhất, xinh đẹp nhất, có lực dụ dỗ mê hoặc nhất, cô đã nghiên cứu nửa ngày mới ra. Tối hôm nay phải thành công, bằng không, nếu truyền ra sẽ không tránh được bị chê cười, nhất là sắc nữ Trần Hiểu Kỳ kia khẳng định có thể cười chết cô. Manh Manh rõ ràng có thể cảm giác được, tầm mắt nóng bỏng của Ki ca ca dừng trên người mình, từ trầm tĩnh đến hô hấp dồn dập, cô nghe rất rõ ràng, cô chờ Ki ca ca giống như trước nhào qua.

Nhưng chờ mãi cũng chưa thấy động tĩnh, Manh Manh bắt đầu thiếu kiên nhẫn, trong lòng bắt đầu nói thầm, không phải sẽ bắt cô viết bảng tự kiểm điểm thật chứ! Cô không viết đâu, mẹ xinh đẹp nhà cô và cha sống cùng nhau hơn hai mươi năm, cũng chưa từng thấy viết bảng tự kiểm điểm. Manh Manh lại đợi một lát, cũng không thấy động tĩnh, cổ hơi hơi giật giật, mở một con mắt, đối diện là ánh mắt thâm sâu lại trêu tức của Phùng Ki. Manh Manh dẩu dẩu môi mặc kệ : “Ki ca ca, anh bắt nạt người ta.” Phùng Ki không khỏi trêu cô: “Anh còn chưa chạm đến em, sao lại bắt nạt em được?”

Manh Manh hận không chịu được, bất chấp tất cả trực tiếp nhào lên: “Dù sao cũng là anh bắt nạt em.” Thân mình ướt sũng, trực tiếp tiến vào trong lòng Phùng Ki, cọ trái cọ phải, vừa sờ vừa chà xát, giống như con trùng không ngừng chui tới chui lui. Cánh tay ôm cổ Phùng Ki, cái miệng nhỏ nhắn chủ động với lên, tư thế này dụ dỗ mê hoặc không thành sẽ ‘bá vương ngạnh thượng cung’*, cái miệng nhỏ nhắn hôn lên môi Phùng Ki, tay nhỏ bé còn linh hoạt mò vào trong áo choàng tắm của anh làm loạn, hơn nữa không chút chần chừ thẳng đến chủ đề. *“Bá vương ngạnh thượng cung” là thành ngữ xuất phát từ điển cố về một trận giao tranh giữa Tây Sở Bá Vương Hạng Vũ và Hán Cao Tổ Lưu Bang. Chuyện kể rằng lần nọ Hán Sở tranh hùng, giằng co quyết liệt suốt mấy tháng mà thắng bại vẫn bất phân. Trận chiến này khiến già trẻ lớn bé đều mỏi mệt khổ đau, tiếng oán thán ngập trời ngập đất. Hạng Vũ thấy thế bèn nói thẳng với Lưu Bang rằng: “Thiên hạ náo loạn đã nhiều năm, cũng vì hai người chúng ta. Bản vương muốn đơn thân độc mã khiêu chiến với Hán vương, hai ta sống mái một phen, đừng để con dân thiên hạ phải tiếp tục chịu khổ.” Lưu Bang cười đáp: “Ta thích đấu trí chứ không đấu sức.” Hạng Vũ bèn lệnh cho một tráng sĩ xuất chiến, chẳng ngờ ngay lập tức gã tráng sĩ nọ bị thủ hạ của Lưu Bang (vốn là thiện xạ kỵ binh) bắn chết. Sở Bá Vương thập phần tức giận, tự mình khoác khôi giáp cầm vũ khí tiến lên ứng chiến. Chì cần Hạng Vũ trừng mắt một cái, tên thiện xạ kỵ binh kia đã run như cầy sấy, buông cung tếch thẳng về thành…

Nghĩa rộng của cụm từ “Bá vương ngạnh thượng cung” rất đơn giản, “bá vương” chỉ những người siêu mạnh mẽ, “ngạnh thượng cung” tạm hiểu là “xuất ra uy lực còn mạnh hơn cung nỏ” ; mà “cường cung” thì hiển nhiên sẽ bắn ra “cường tiễn”. Từ “cường tiễn” [đọc là "qiang jian"] hài âm hoàn toàn với “cưỡng gian” [aka "rape"] ; mà “cưỡng gian” thời xưa là một từ đại kỵ húy, nên cổ nhân vốn tao nhã vô biên lịch lãm vô vàn, đã dùng năm từ “bá vương ngạnh thượng cung” đặng thay thế cho hai từ “cưỡng gian” Ngón tay chạm đến nơi nóng bỏng cứng rắn, khiến Manh Manh không khỏi cắn anh một cái thật mạnh, cúi đầu lẩm bẩm: “Anh bắt nạt em, đây là chứng cớ, hừ. Á…Ư…ư…” Đoạn thầm oán phía sau bị Phùng Ki nuốt vào trong bụng.

Phùng Ki nhanh chóng giành lại quyền chủ động, bắt được cái miệng không an phận của cô tù binh nhỏ, kéo vào lãnh địa trừng phạt của mình. Mặc dù dục vọng mãnh liệt gần như nhanh chóng làm vỡ đê, nhưng vẫn như cũ không nhanh không chậm hôn cô, nhẹ nhàng lại triền miên hôn tiểu nha đầu của anh. Phụ nữ không thể miễn dịch với sự dịu dàng, lý trí Manh Manh dần dần tán loạn, cảm giác của thân thể giao hoàn toàn cho bản năng. Động tác của Phùng Ki hoàn toàn bất đồng với những lần trước, không vội vàng liều lĩnh xao động, mà là từng bước hôn môi vuốt ve. Môi từ khóe miệng tiểu nha đầu đi dần xuống, dán lên mạch đập nóng rực, chậm rãi di dời, giống như một vị khách du ngoạn không mục đích, không chú ý dừng lại ở một vài nơi, cố tình lưu luyến một lúc rồi mới tiếp tục đi xuống.

Tay anh cũng mềm nhẹ giống như lông chim (bạn edit đầu dùng là cánh chim, mình sửa lại là lông chim vì lông chim mới tạo cảm giác mềm nhẹ :D), vuốt ve lướt qua khiến cơ thể vừa nóng vừa ngứa, khiến trong lòng Manh Manh xao động, giống như cỏ xanh đầu mùa xuân chui từ dưới đất lên, sinh trưởng nhanh chóng, nháy mắt đã không ngăn lại được. Ánh mắt Manh Manh mờ ảo, cảm giác lại càng thêm rõ ràng. Theo động tác của Phùng Ki, âm thanh rầm rì khi mạnh khi nhẹ, khi nhanh khi chậm, từ yết hầu cô tràn ra, lúc bắt đầu thì đứt quãng, rất nhanh liền bắt đầu dồn dập. Giống như muốn tra tấn cô, động tác Phùng Ki rất nhẹ rất chậm, lại không ngừng nghỉ. Manh Manh cảm giác mình là một cái túi đang bị tách ra, bỗng nhiên mở mắt, vặn vẹo thân mình phản kháng: “Không, Ki ca ca, như vậy… như vậy không được… Á… A…” Giọng nói của cô nhỏ bé, yếu ớt lại vội vàng, nghe qua không giống cự tuyệt, ngược lại giống như đang mời gọi.

Cô làm sao có thể ngăn cản thế công của Phùng Ki. Phùng Ki vốn là chàng trai tương đối bá đạo, trước kia không thuần thục, hiện tại đã chạm đến cửa lĩnh hội được cảm giác hưởng thụ trong lạc thú, hơn nữa anh vô cùng muốn lấy lòng tiểu nha đầu của anh, do đó đạt được càng nhiều khoái hoạt. Mạnh mẽ vẹt ra cỏ xuân xanh um, nhẹ nhàng lại kiên quyết hôn lên, đây là của anh, tất cả những thứ này đều là của anh, anh có thể bừa bãi nhấm nháp, anh bắt đầu vươn lưỡi. Manh Manh không tự chủ được kịch liệt run run, thân thể buộc chặt, cứng người cong lên, cái cảm giác muốn ngăn cản nhưng vẫn muốn tiếp tục này, rối rắm tra tấn cô có vẻ sắp không chịu nổi nữa rồi.

Cô chậm rãi mở mắt ra, tay nhỏ bé theo bản năng bắt lấy đầu Phùng Ki, ánh mắt nghi ngờ nhìn chàng trai này, lại phát hiện Phùng Ki cũng đang nhìn cô. Trong mắt anh dấy lên một đám lửa từ đáy mắt thâm thúy không ngừng toát ra. Trong con ngươi đen nhánh mạnh mẽ, rõ ràng hiện lên hình ảnh phản chiếu của cô. Manh Manh cảm thấy đám lửa trong mắt anh có thể đem cả người cô đốt cháy sạch, ngay cả xương cốt cũng đốt thành tro bụi. Môi của anh, lưỡi của anh, ngọn lửa tình trong mắt anh cháy lên như lửa cháy lan ra trên đồng cỏ. Đến khi ngọn lửa bùng cháy to đến mức tận cùng, cô nhắm mắt lại, cảm thấy chính mình đã muốn chết, chết trong cái nóng cực hạn, thân thể hóa thành bụi, tan trong làn nước ấm áp ở bốn phía, giống như vô hình vô thể. Nhưng Phùng Ki sao có thể cho phép cô chết. Giờ khắc này, dục vọng nóng lòng nổ mạnh vẫn đang kêu gào trong cơ thể Phùng Ki, nhưng để tiểu nha đầu hoàn toàn thần phục, thân thể hóa tan thành một vũng nước xuân cũng đủ khiến anh đắm chìm đến chết.

Phùng Ki có cảm giác thỏa mãn kì quái, không phải của thân thể mà là ở trong long. Đương nhiên, anh cũng sẽ không vì thế mà bỏ qua cho cô, hít sâu mấy cái, đưa tay ôm lấy tiểu nha đầu đi ra ngoài. Lưng vừa được đặt xuống đệm giường mềm mại, Manh Manh thoải mái rên rỉ một tiếng, còn chưa kịp kéo dài sự thoải mái đã bị Phùng Ki trực tiếp lật lại, để ở lưng, trực tiếp trượt vào, cứng rắn tạo ra mềm mại, giống như một thanh gậy sắt nóng bỏng, dính tình triều ẩm ướt sền sệt, lúc cao lúc thấp dập dờn bồng bềnh đẩy tới, trong nháy mắt liền bao phủ thần trí vừa khôi phục. Trong đầu còn lưu lại dư vị kích tình, thân thể cũng đã theo tiết tấu càn rỡ, lung lay, càng điên cuồng cong người, mặc kệ tình dục hay là tình yêu, giờ khắc này đều dùng phương thức nguyên thủy nhất, trực tiếp nhất này để minh chứng, thân thể cùng tình cảm hợp làm một, nước sữa hòa nhau, trong anh có em, trong em có anh, khó có thể tách ra.

Ánh đèn đường ngoài cửa sổ sáng lên, ánh sáng đỏ hoa mỹ xuyên qua cửa sổ sát đất lạc vào trong nhà, một tia sáng chiếu vào trên người đôi nam nữ tay chân quấn quít cùng một chỗ ở trên giường, ra vào, ôm ấp, rên rỉ, thở dốc, đan vào cùng một chỗ, giống như một khúc nhạc tình yêu rung động tâm hồn, liên miên không ngừng, mãi mãi không dứt. Tình triều bay bổng dần dần thối lui, như thủy triều vừa rút xuống khỏi bờ biển, cuốn đi dấu cát, lưu lại vỏ sò xinh đẹp tinh tế, khảm trên bãi biển, giống như những chấm nhỏ đầy trời ngoài cửa sổ. Toàn thân Manh Manh ghé vào trên người Phùng Ki, thân thể mềm mại, tay chân vô lực, cảm giác trong lòng phong phú vô cùng, sao lại có thể có một loại khoái hoạt có thể điên cuồng như vậy, thân thể đã mỏi mệt không chịu nổi, nhưng tinh thần vẫn phấn khởi như trước.

Manh Manh nghỉ ngơi một lát, cái đầu nhỏ dán ở bên lỗ tai Phùng Ki nhỏ giọng nói: “Ki ca ca, ba năm trước đây vì sao anh lại đau khổ như vậy?” Đây là nỗi lo không dứt đã thành tâm bệnh của Manh Manh. Mối quan hệ của hai người mấy năm nay không rõ ràng, lại như luôn cách nhau một lớp mây mù (có lẽ ý ở đâu là Manh Manh không hiểu tường tận về mối quan hệ của Phùng Ki và Thiệu Tình), nhưng Manh Manh dù ngu ngốc thế nào thì hiện tại cũng thấy rõ Ki ca ca cũng chẳng phải thích Thiệu Tình, ít nhất không thích như trước kia cô đã tưởng như vậy, vậy vì sao ba năm trước đây Ki ca ca lại như thế. Đó là lần đầu tiên từ lúc chào đời tới nay cô thấy Ki ca ca uống rượu, hơn nữa còn uống say mèm. Manh Manh vẫn cho rằng là vì Thiệu Tình rời đi, cô thậm chí không dám hỏi, cũng không dám nhắc đến để cho chuyện này chìm vào đáy lòng, biến thành một khúc mắc không giải được, hiện tại nhớ đến, Manh Manh cảm thấy có lẽ có một đáp án khác. Phùng Ki hơi hơi nheo mắt lại. Sau khi thoả mãn, anh thoạt nhìn có vẻ thư giãn hiếm thấy, tứ chi giãn ra, khóe miệng hơi hơi vểnh vểnh lên: “Tiểu nha đầu, em có phải cảm thấy lý do là vì Thiệu Tình không đấy?” “Chẳng lẽ không đúng sao?” Manh Manh chu miệng: “Lúc ấy anh còn uống rượu, có thể khiến anh mượn rượu tiêu sầu ngoài cô ấy, em không nghĩ ra người khác.”

.