Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Ảnh Vệ Xuyên Không - Chương 128

Chương 128 ♥ Tìm một người đàn ông giải nhiệt

Thập Tam tự mình yên lặng tính toán, cuối cùng nghĩ luôn có người coi trọng cô. Thanh Vi tốt như vậy, dù là chọn ai thì người nọ còn có thể không muốn sao? Nhưng vừa nghĩ đến Thanh Vi sẽ hôn môi người đàn ông khác, thậm chí tiếp xúc thân thể, anh lại không chịu nổi.

Trong lòng rất đau. Ngay cả ngực cũng nặng trĩu đau đớn, giống như chân khí xé rách mạch máu vậy. Không, đó vẫn là đau có thể cảm thụ chân thực, không phải nỗi khổ riêng như thế này, huyết mạch bị nhào thành một, xé ra rồi lại nhào, lại xé. Dù là suy nghĩ cũng không chịu nổi sao? Thập Tam tự mắng mình: Mày thật đúng là một đố phu ! Không được vô dụng như vậy. Thanh Vi đối tốt với mày như thế, ngay cả chút việc ấy mày cũng không làm được, đau chết mày đi, không oan uổng chút nào.

Nhưng, thật sự rất khổ sở. Thanh Vi của anh, nếu sau khi có đàn ông khác thì có còn chỉ cần mình anh không? Sau khi sinh con còn có thể khôi phục cuộc sống giống như trên thiên đường lúc trước không? Không biết khi những người đàn ông khác chọn lựa thị thiếp cho thê chủ sẽ có tâm trạng gì. Trái tim có đau như vậy không? Cũng khó chịu như vậy sao? Nhưng trăm ngàn năm đều như vậy, mỗi thế hệ đại đều làm như vậy.

Huống chi Thanh Vi không giống họ, cô thật lòng yêu thương anh. Như vậy có phải anh cũng có thể kỳ vọng, đàn ông chỉ phát huy tác dụng trong lúc đặc biệt, qua đi rồi sẽ không khiến Thanh Vi suy nghĩ tới nữa không? Sau này vẫn là chỉ có mình anh thôi. Anh có thể hy vọng xa vời như vậy không? Thập Tam nghĩ rất nhiều, không biết bắt đầu từ khi nào, bụng lại bắt đầu khó chịu. Anh bình phục hô hấp, muốn để con an tĩnh lại, cuối cùng cả người ra đầy mồ hôi.

Mùa đông dùng chăn dày, mồ hôi ra liền dinh dinh rất không thoải mái. Thập Tam ngồi dậy, muốn mở chăn ra đi tắm rửa, lại làm Thanh Vi bừng tỉnh. “A Ngự, anh sao vậy?” Thanh Vi nhìn khuôn mặt của anh liền phát hoảng, lại thấy anh nâng chăn thì bèn sờ thử, cảm giác ẩm ướt khiến Thanh Vi nhăn mày lại. “Có phải khó chịu không, sao không gọi em? Đã nói là đừng miễn cưỡng mình rồi mà...” Vừa quở trách anh, cô vừa đắp chăn của mình cho anh, kiên quyết không cho phép phản kháng.

Thanh Vi mang chăn ẩm ra phòng khách, nếu một bát chè sen cho Thập Tam, nhìn anh uống xong sắc mặt tốt lên rồi mới tìm cái chăn khác cho mình. Thấy Thập Tam không có gì không bình thường, Thanh Vi cho rằng anh gặp ác mộng, bèn ngồi cùng anh một lát cho yên ổn tinh thần. Chăn vừa lấy ra còn mang theo sự lạnh lẽo của ngăn tủ, Thập Tam sờ sờ chăn trên người mình được Thanh Vi ủ ấm, hốc mắt đỏ ửng. Lúc này, anh vô cùng căm hận sự ích kỷ và ghen tị của mình. “Anh đúng sự là người chồng kém cỏi nhất......” Thập Tam hạ quyết tâm nói ra: “Thanh Vi, không cần cố kỵ anh, em cứ tìm một người đàn ông đi, chỗ ăn chơi cũng được, chỉ cần sạch sẽ chút, có thể hầu hạ em thật tốt là được.”

“Gì cơ? Anh nói gì?” Thanh Vi ngây ra như phỗng, chẳng lẽ Thập Tam còn chưa tỉnh, đang mộng du ư? “Không bận tâm đến nhu cầu của em là anh sai. Em còn tiếp tục như vậy sẽ không chịu nổi mất.” “Khụ khụ! Cái gì không chịu nổi cơ?”

“Cơ thể không chịu nổi. Trong thời gian anh mang thai em hãy tìm một người đàn ông giải nhiệt đi. Thật đấy, anh không ghen tị đâu, anh biết điều này là hiển nhiên.” “Khụ khụ khụ...” Thanh Vi bị nước miếng của mình làm sặc. Gì thế này, từ lúc cô sinh ra đến giờ lần đầu tiên nghe lời cầu xin không thể tưởng tượng nổi như thế, nếu đổi thành một sắc nữ thì có thể cười điên cuồng đến thổ huyết mất, logic của Thập Tam đúng là quá lạ lùng.

Chẳng lẽ anh thấy khẩu vị của cô nặng như thế sao? Chồng mang thai lại thành khẩn tỏ vẻ hoan nghênh cô XXOO với người đàn ông khác, còn lo lắng cô không chịu nổi. Giải nhiệt ư? Từ này bạo quá, chẳng lẽ trên mặt cô viết mấy chữ dục cầu bất mãn ư? Hay là Thập Tam nhìn ra cô dục hỏa đốt người? Thanh Vi đột nhiên nghĩ đến quảng cáo lúc trưa thì mới tìm ra chân tướng.

Hẳn là vì sắc mặt của cô có vẻ vặn vẹo, Thập Tam không yên bèn nói: “Lúc trước là anh lo lắng không toàn vẹn, còn có thể bù lại. Em thích đàn ông bên người thì... Chọn một người đi? Nếu không tiện, em nhìn trúng ai thì để anh đi thuyết phục cũng được.” Anh nói việc chọn lựa rất hàm hồ nhưng Thanh Vi lập tức hiểu là muốn chọn ở đâu. Cuối cùng khi Thập Tam còn chuẩn bị nói gì đó, Thanh Vi lập tức chặn miệng của anh. Trực giác nói với cô nếu không làm vậy thì đôi môi duyên dáng kia còn có tuôn ra ngôn luận kinh người hơn, mang đến rung động không thua kém động đất, suy nghĩ cho trái tim mình, cô vẫn nên chặt đứt cơn địa chấn này mới được.

Thập Tam bị che miệng lại thì ngơ ngác mở to mắt nhìn, nhưng anh vẫn phục tùng không nói nữa, có điều hiệu quả của việc đôi mắt kia nhìn cô lại càng lợi hại. Một đôi mắt có thể nói là mắt phượng đòi mạng! Thanh Vi lại lĩnh hội uy lực đôi mắt của Thập Tam, bất đắc dĩ buông tay ra, bắt đầu phát biểu.

Muốn sửa đổi quan điểm cho Thập Tam là điều không thể, để anh tin tưởng Thanh Vi không có dục vọng cũng không có sức thuyết phục. Cho nên Thanh Vi kiên quyết nói cho anh biết: Cô chỉ yêu một người là anh, cho nên chỉ thân thiết với anh, mấy chuyện bất chính này sau này không được nói nữa, lại càng không được nghĩ lung tung, bằng không sẽ được gia pháp hầu hạ. Về phần gia pháp là gì? Thập Tam đỏ mặt, theo bản năng dịch mông vào sâu trong chăn.

Không cần giải thích nhiều lắm, không có trấn an dư thừa, chỉ có cam đoan ngắn gọn và cảnh cáo, lại ngoài ý muốn khiến Thập Tam tin phục. Đúng rồi, đây là Thanh Vi, đều là anh không tốt, lại nghĩ nhiều. Anh dám nói khi mình cam đoan không đố kị thì sẽ thật sự cam tâm tình nguyện như vậy sao? Thật sự không đau lòng ư? Anh không dám. Anh chỉ cho rằng mình có thể làm được, dù sao thì chỉ cần làm được là tốt rồi, từ từ sẽ quen, nhưng Thanh Vi lại dịu dáng trấn an trái tim anh.

Tình cảm dâng trào, Thập Tam chủ động ôm lấy Thanh Vi, tựa vào làn da cô, giống như chỉ có như vậy mới có thể an tâm, mới có thể thoải mái. Thanh Vi chẳng những không từ chối mà hơn nữa còn tích cực đáp lại. Cô đỡ Thập Tam ngồi dậy, xốc chăn lên. Vẫn là da thịt như ngọc, ngực rắn chắc màu mật ong, chỉ có bụng hơi hở ra, có đường cong mềm mại, Thập Tam ngại ngùng muốn che: “Đừng, đừng nhìn.”

“Vì sao không muốn em nhìn?” “Khó coi...” Anh là người mang thai vất vả, mang là cốt nhục của hai người, sao có thể khó coi? Cái đầu cổ hủ này nên bị gõ.

Thanh Vi trả thù ấn lên trán anh một cái, sau đó nhẹ nhàng hôn mặt Thập Tam, một đường xuống phía dưới, cuối cùng lưu luyến trên bụng. Mắt rốn kia bởi vì bụng lớn lên nên đã hơi sâu, tròn tròn thật sâu giống núm đồng tiền thật to. Thanh Vi hôn núm đồng tiền mê người này như chuồn chuồn lướt nước, nghe thấy tiếng rên rỉ không thể áp chế của Thập Tam, bèn chuyển thành liếm láp nhẹ nhàng. Tay cô vuốt ve thân thể anh, từ vai đến eo, đụng đến nơi nào cũng khiến anh run rẩy.

Đùi cô cọ xát chỗ mẫn cảm của anh, xoay quanh trong đùi, lòng bàn chân qua lại dọc theo cẳng chân thon dài của anh, có khi đụng tới tiểu Thập Tam đã chảy nước mắt. Thân thể Thập Tam giống bị điện giật, cảm giác mãnh liệt giống sóng triều đánh úp lại liên tiếp. Sóng biển ngang trời khiến anh kiệt sức tiếp nhận, lại càng không muốn phản kháng, chỉ có thể mặc cho mình chìm nổi trong đó. Tiểu Thập Tam bỗng nhiên bị một bàn tay nắm giữ, ngón tay động vào mũi nhọn của nó, kích thích đột nhiên như đầu sóng to lớn hoàn toàn bao phủ Thập Tam, cuối cùng anh khắc chế không nổi, lần đầu tiên trào nước mắt trong lúc này, nước mắt không rơi mà ngừng lại ở lông mi.

Thanh Vi đau lòng hôn lên giọt nước trong suốt kia một chút, chỉ một chút thôi mà trên môi đã ẩm ướt. Thập Tam mở mắt ra nhìn Thanh Vi, đôi mắt sáng trong đen lấp lánh như thể đã hấp thu tất cả ánh sáng. “Thật đẹp.” Thanh Vi thở dài, lạc lối trong ánh sáng kia.

Cô dè dặt cẩn trọng chêm một cái gối đầu xuốngdưới thắt lưng Thập Tam, chậm rãi ngồi xuống trước mặt anh, khống chế không đè lên bụng của anh. Thập Tam rên ra tiếng, thậm chí cho rằng mình choáng váng hoa mắt. Đồi núi trước ngực, u động thật sâu suối nước róc rách. Thanh Vi đỡ eo Thập Tam, vong tình lên xuống; hai tay Thập Tam thoáng động, giúp cô dùng sức. Không có liều lĩnh, chỉ có triền miên dịu dàng khắc cốt, hai người đắm chìm trong lửa tình cực hạn.

Trận hoan ái này kéo dài thật lâu, giống như thân thể lớn lên cùng nhau, hòa nhập vào nhau. Tuy rằng vì đứa con nên không dám phóng túng quá mức, cảm giác không kích thích như trước, nhưng lại vì hòa hoãn và chú ý mà càng khắc sâu tinh tế. Sau khi Thanh Vi và Thập Tam đều thỏa mãn, Thanh Vi lau cho Thập Tam, Thập Tam không muốn, Thanh Vi bèn lườm anh: “Nghe lời.” Chiêu này lần nào cũng hiệu quả, Thập Tam quả nhiên ngoan ngoãn nghe lời. Cơ thể còn mẫn cảm dưới sự chà lau của khăn lông có hơi khó chịu. Nhất là tiểu Thập Tam vừa phóng thích, vốn không chịu nổi kích thích như vậy, vừa lau nhẹ nhàng, cơ thể Thập Tam đã hơi phát run.

Thanh Vi có ý xấu cố ý lau tiểu Thập Tam nhiều hơn mấy lần, cuối cùng chủ nhân nó không chịu nổi, đáng thương nhìn Thanh Vi, không tiếng động khẩn cầu. Thanh Vi lập tức mềm lòng, đắp chăn cho anh: “Anh xem, có thể thỏa mãn em chỉ có anh, em cũng chỉ muốn anh thỏa mãn. Sau này không được nói vớ vẩn nữa.” “Ừ.” Thập Tam cúi đầu đáp lời.

Thanh Vi nằm bên người Thập Tam, nhanh chóng ngủ thiếp đi: Ăn no hết mình rồi, nhưng thể lực cũng không chịu nổi. Thập Tam nhìn gương mặt thả lỏng khi ngủ của cô, hình như còn mang theo ý cười thì cũng chậm rãi mỉm cười. Vốn còn muốn nhìn, nhưng sau khi cởi bỏ khúc mắc, buồn ngủ dày đặc liền ập đến, không biết khi nào anh cũng rơi vào giấc mộng ngọt ngào..