Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Bà xã thư ký - Chương 1

Mở đầu.

Chuông điện thoại đã vang lên rất nhiều lần, nhưng người đàn ông ngồi trên ghế sofa, uống rượu đỏ một mình, một chút ý tứ nghe điện thoại cũng không có, còn bật âm thanh ti vi ở mức lớn nhất, bao phủ chuông điện thoại. Tuy nhiên, người đàn ông không nhịn được nữa, nhưng không tắt điện thoại, tiếp tục uống rượu đỏ. Đột nhiên, cửa nhà trọ bị mở ra, một người phụ nữ đi tới với bộ mặt giận dữ, "Trình Hạo, con muốn ăn đòn phải không?"

Trình Hạo để rượu đỏ xuống, không ngờ đến nhanh như vậy, nhưng mà, đến sớm hay muộn cũng là trong dự đoán! Nếu muốn xuất hiện, còn gọi điện thoại làm gì? "Mẹ, sao người lại tới đây?" Mặt anh không thay đổi mà nhìn mẹ. "Con cứ giả bộ, con rõ ràng là ở nhà mà không nghe điện thoại, rõ là cố ý."Mẹ Trình vào phòng bếp rót một ly nước uống, nhưng mà, có uống bao nhiêu đi nữa cũng không có cách loại bỏ tức giận trong lòng bà.

"Con không nghe thấy, con mới vừa ở trên lầu, có thể là TV mở lớn tiếng?" Anh vội vã chỉnh âm thanh của ti vi lên một chút. Mẹ Trình bị anh làm cho tức chết, "Hôm nay không phải mẹ bảo con đến nơi hẹn sao? Con biết vị tiểu thư kia đợi con bao lâu không?" Trình Hạo xem thường, anh đương nhiên biết, nhưng anh từng đồng ý gặp mặt phụ nữ kia? Anh sẽ không đi.

"Mẹ thật vất vả mới tìm được một người tương đối hợp khẩu vị của con, hơn nữa, phụ nữ có xuất thân trong sạch, con lại vứt qua một bên?"Rõ ràng đã 30 tuổi rồi, tại sao không muốn tìm bạn gái? Ngay cả trước những thứ xì căng đan kia về đối tượng bạn gái, anh đều nói chẳng qua là vui đùa một chút, tuyệt đối không phải là đối tượng kết hôn. Đó là muốn như thế nào? Phải chờ tới lúc nào thì anh mới kết hôn? Đợi đến khi bà chết sao? "Mẹ, người biết mà, con không thích bị sắp xếp!" Trình Hạo đã nói rõ ràng với bà, anh không thích bọn họ sắp xếp phụ nữ cho anh, cho dù là hôn nhân giả tạo, vậy cũng phải làm anh hài lòng.

Mẹ Trình dĩ nhiên biết, nhưng không giới thiệu cho anh, anh có thể tự tìm sao? "Mẹ mặc kệ, con không muốn kết hôn, mẹ vẫn giới thiệu người cho con, trừ phi con tìm phụ nữ về!" Mẹ Trình bà không phải là gây khó khăn cho anh, nhưng bà thật sự là sốt ruột chờ mong. Hiện tại, muốn anh đi nơi nào tìm phụ nữ về cho bà xem? Nhưng nếu không tìm một người phụ nữ về, bà nhất định sẽ tiếp tục tìm phụ nữ cho anh, muốn bà dừng lại, phải lập tức lập đem phụ nữ về.

"Mẹ! Người yên tâm, con sẽ tìm." "Con tìm? Con tìm tới khi nào? Mẹ đã nghe qua câu này rồi, nhưng mà mẹ không thấy con hành động, rốt cuộc là con thích con gái như thế nào, mẹ sẽ tiếp tục giúp con tìm!" Mẹ Trình cũng không nhịn được nữa, mỗi lần cũng nói những lời này với bà, bà không dễ bị lừa. .

"Cảm thấy phù hợp, sẽ tìm được!" Trình Hạo cầm rượu đỏ lên, tiếp tục uống. Mẹ Trình quả thật bị anh chọc giận gần chết, "Cái gì gọi là cảm thấy phù hợp? Dù sao vẫn phải có một tiêu chuẩn chứ?" "Không có tiêu chuẩn, dù sao thì mẹ yên tâm, mẹ không phải muốn con tìm bạn gái thôi sao? Con sẽ nỗ lực." Trình Hạo đối với chuyện bạn gái hoàn toàn không quan tâm, bởi vì vậy mà căn bản không quan trọng!

"Mẹ mặc kệ con! Trễ nhất là cuối tháng sau, con phải mang một người phụ nữ về nhà, yêu cầu con phải thật lòng thích , hơn nữa mẹ cũng phải hài lòng, không cho tùy tiện chọn một người ở trên đường."Mẹ Trình phát tối hậu thư nói. "Cuối tháng sau?" "Không sai, không phải bên cạnh con có rất nhiều phụ nữ sao? Tìm một người làm con thích, khó khăn sao? Mẹ cũng không tin, nhiều người như vậy, không có một người con thích." Khi Mẹ Trình nhìn không ít xì căng đan của anh, phụ nữ nhiều như vậy, mặc dù không có lấy một người đàng hoàng, nhưng chỉ cần anh thật lòng thích, vậy thì không quan trọng.

Trình Hạo nhớ lại bạn gái bên cạnh mình, thật là không có một người nào để cho anh động lòng. "Trước tiên, mẹ muốn phụ nữ đàng hoàng, có câu phụ nữ là quản gia của gia đình, nhưng hiện tại mẹ cũng không quản nhiều như vậy, con thích, mẹ hơi hài lòng là được rồi. Nhớ, cuối tháng sau, nhất định phải mang về nhà cho mẹ." Mẹ Trình nói xong, mở cửa rời đi. Trình Hạo còn ngồi trên ghế sa lon, nhớ lại, rốt cuộc là loại phụ nữ nào mới có thể nghiêm túc, lại không dính lấy anh, để giả làm bạn gái đây? Không sai, lúc mẹ liều mạng nói, anh đã nghĩ tới một phương pháp xử lí, có thể ứng phó mẹ anh.

Dù sao không muốn kết hôn, tùy tiện tìm phụ nữ đàng hoàng một chút, diễn vai tốt một chút là được..