Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Bá yêu mưu tình - Chương 67

50 câu hỏi vợ chồng.

Câu 1: xin hỏi ngài tên gì Phong: Tên không phải do cô đặt, tên gì cô không cần biết, (trợn mắt) anh nói có phải không vợ? (quay sang giọng nịnh nọt đến gần vợ) Kê: Ừh (đồng ý gật đầu một cái)

Tác giả:... Kháng nghị về sự phân biệt đối xử. (hai người đã hôn đến nơi nào rồi) Câu 2: số tuổi? Phong: Giống như trên (chau mày) hỏi những câu như vậy đều là nhảm, chúng ta mau về nhà.

Kê: Ừh (gật đầu) Tác giả: Kháng nghị (nghiêng đầu nhìn Kê Thanh) so ra cô tốt hơn anh ta nhiều nha... (cái chân dưới gầm bàn liền bị một vô ảnh cước dẫm lên) Phong: Vợ ơi, đừng để ý đến cô ấy, cô ấy chỉ là một bà già sinh hoạt tình dục không đều độ...

Tác giả: (Từ dưới bàn bò ra ngoài) Phong Cẩm Thành, cậu cẩn thận coi chừng tôi lại khiến cho hai người tách ra hai năm nữa đó... Ah... (Lại bị đạp thêm một cái) Phong: Tôi chưa bao giờ bị ai uy hiếp cả. Kê: (Ông xã, anh còn rất đẹp trai)

Tác giả: Lệ rơi... Câu 3: Giới tính là Phong: Cô thật là nhàm chán hết sức?

Kê: (Gật đầu) Tác giả: Cái miệng của hai người... Có bao nhiêu chữ? Đã đủ hay chưa? Nếu tiếp tục như vậy nữa, tôi sẽ hộc máu đó... Câu 4: Tính tình như thế nào?

Phong: Hoàn mỹ ưu nhã (Phong Tổng thật biết tự sướng) Kê: Bình thường tự ti (Quá khiêm nhường đi, có thể đem hồ ly Phong bắt được trên tay, không phải là loại người bình thường có thể làm) Phong: Vợ, em là người phụ nữ hoàn mỹ nhất trên thế giới này, hãy tin tưởng anh...

Tác giả: Phong nên ít buồn nôn một chút đi, xin chú ý trường hợp. Câu 5: Tính tình của đối phương thế nào đây? Phong: Kiểu cách tuy kỳ cục nhưng cũng rất đáng yêu

Kê: Tự sướng khó chịu, bề ngoài ưu nhã nội tâm thì bá đạo, là một con hồ ly tinh ngàn năm Phong: Vợ ơi, người ta đâu có bá đạo (vẻ mặt ai oán) Kê: Chỗ nào cũng bá đạo.

Tác giả: Tán thành gật đầu. Câu 6: Hai người gặp nhau trong trường hợp nào? Ở chỗ nào? Phong: Ở nhà của cô ấy, khi đó cô ấy đang núp ở phía sau rèm cửa sổ lén nhìn, lúc đó cô ấy thầm mến tôi (Dương dương hả hê)

Kê: Ở quầy rượu, anh ta thổi một đoạn nhạc bằng saxophone, sau đó nói với tôi một câu (đỏ mặt...) Tác giả: Hai vợ chồng cũng già rồi, có đến ba đứa con rồi, không cần lãng mạn như thời trẻ đâu! Phong: (Trợn mắt nghiêng đầu) Vợ, khi đó em liền yêu anh phải không?

Câu 7: Ấn tượng đầu tiên đối với đối phương là gì? Phong: Dáng dấp của cô ấy còn có thể, tính tình không mấy vui vẻ, đó là lúc đầu thôi, còn hiện tại vợ của tôi là tốt nhất... Kê: (Mở mắt, đôi mắt sáng ngời) Rất đẹp trai...

Tác giả: ... (Xin hai vị quay trở lại vấn đề chính) Câu 8: Thích đối phương ở điểm nào? Phong: Đều thích cả, nhưng thích nhất là cái miệng nhỏ nhắn của vợ ưm... ưm... (Bị Kê Thanh bịt miệng)

Kê: (Đỏ mặt) Tất cả đều thích. Tác giả: Chúng ta có thể nghiên cứu chuyên xâu một chút được không, tại sao Phong lại thích cái miệng nhất? Phong: Điều phi lễ đừng nghe, cô cũng không cần phải biết, câu tiếp theo đi.

Câu 9: Ghét đối phương ở điểm nào? Phong: Không thành thật, rõ ràng rất muốn nhưng miệng lại ưm...ưm... (Bị bàn tay nhỏ bé của vợ bịt miệng lại) Kê: Ghét anh nhất là như vậy, bất kể là trường hợp gì, cái gì cũng nói ra

Tác giả: (Hai mắt bốc lên ánh sáng) Chúng ta có thể thoải mái thảo luận một chút được không ah... (Chân lại bị đạp cho một cước) Câu 10: Hai vị có cảm thấy mình cùng đối phương đồng tính không? Phong: Đồng tính là cái gì?

Kê: (đỏ mặt) Gật đầu. Tác giả: (Thở dài) Quả nhiên có sự khác nhau nha! Câu 11: Xưng hô như thế nào với đối phương?

Phong: Bình thường là vợ, nghiêm túc thì trực tiếp kêu tên, thời điểm nào đó sẽ gọi là tiểu yêu tinh... Kê: (Đỏ mặt nghiêng đầu trừng anh) Phong Cẩm Thành. Tác giả: Tiểu yêu tinh àh! (Giọng nói có chút run run, Phong Tổng ngài thật ít có thô tục đó)

Câu 12: Hai vị hy vọng được đối phương gọi như thế nào? Phong: Ông xã, hay anh yêu, cái gì cũng được, gọi tên cũng được, chỉ cần là vợ của tôi gọi thì cũng đều là dễ nghe và hấp dẫn áh... (Bị nhéo cho một cái nên im miệng) Kê: Vợ là được.

Tác giả (Phong Tổng ngài không có mong muốn khác sao?) Câu 13: Nếu như lấy động vật để hình dung, thì hai vị cảm thấy đối phương là gì? Phong: Vừa bắt đầu cảm thấy giống như con thỏ, mềm mại mảnh mai và rất đáng yêu, sau đó nhe răng mới phát hiện thì ra là một con Cọp, móng vuốt rất lợi hại, vồ một cái có thể bay một lớp da, cắn một cái đau thấu tim.

Kê: Hồ ly, giảo hoạt gian xảo, chính là con hồ ly ngàn năm. Tác giả: Hai vị thật sự rất am hiểu về thế giới động vật nha! Thật kích tình... Câu 15: Bản thân mình muốn quà tặng như thế nào?

Phong: Chỉ cần là vợ tôi ở đây, không muốn gì nữa cả. Kê: (Đỏ mặt) Giống nhau. Phong: Vợ... (Không ngồi yên, hôn cô một cái)

Tác giả: (Ho một tiếng) Xin hai vị chú ý trường hợp. Câu 16: Có chỗ nào bất mãn với đối phương không? Bình thường thì là chuyện gì? Phong: Len lén chạy đi nơi đó nhảy múa điên khùng, để tôi chộp được, còn dùng cái đó để giải quyết.

Kê: (Bĩu môi) Em thấy anh rất hài lòng. Phong:... Tác giả: (Gật đầu) Thanh Thanh cuối cùng cô cũng thông minh được một lần.

Câu 17: Tật xấu của hai vị là? Phong: Tôi là người đàn ông hoàn mỹ (Tác giả: Coi như tôi chưa hỏi câu này) Kê: Lòng mềm yếu, lại quá ngốc nghếch, bị bán đứng mà còn thay anh ta kiếm tiền.

Tác giả: Ai bảo cô coi trọng hồ ly ngàn năm chứ, cô thường xuyên tự cầu phúc cho bản thân mình đi! Amen! Câu 18: Tật xấu của đối phương là gì? Phong: Thể lực quá kém.

Kê: (Đỏ mặt) Thể lực quá tốt. Tác giả: Đến tột cùng là thể lực tốt hay thể lực kém, có thể cho một ví dụ cụ thể hay không? Phong: (Liếc mắt nhìn qua) Bà quản được sao? Tiếp tục đi.

Câu 19: Đối phương làm chuyện gì sẽ khiến hai vị ghen? Phong: Nhìn người đàn ông khác, hay bị người đàn ông khác nhìn (Phong Tổng ngài thật ít bá đạo nha) Kê: Chỉ biết ăn dấm là giỏi thôi không nghe giải thích gì cả, hôm đó người đàn ông đó chỉ muốn hỏi đường thôi, tôi tốt bụng chỉ cho người ta, lại bị Cẩm Thành trông thấy, náo loạn hết mấy ngày, thật là bệnh thần kinh!

Tác giả: Phong Tổng ngài đây cũng ít trông gà hoá cuốc đi? Phong: Không phải tại bà tách chúng tôi ra lâu như vậy sao, thì tôi cũng đâu thể như vậy chứ? Tác giả: Được được đều là lỗi của tôi, ngài cứ tiếp tục ăn giấm đi.

Câu 20: Ngài có làm chuyện gì khiến đối phương ghen không? Phong: Ghen Kê: Cùng người đàn ông khác nói chuyện, vấn đề này không phải đã hỏi rồi sao?

Tác giả: (Khóc) Câu 21: Quan hệ của hai vị rốt cuộc đến loại trình độ nào? Phong: Bà cảm thấy vấn đề này có cần thiết để hỏi không? Cũng đã có ba đứa con rồi.

Kê: (Ánh mắt đồng tình) Rốt cuộc còn phải nói bao nhiêu lần nữa a! Tác giả: Bị hai người nhìn ra rồi! Câu 22: Lần đầu tiên hai người hẹn hò là ở đâu?

Phong: Có con rồi mới hẹn hò (Ánh mắt lạnh lùng nhìn tác giả chằm chằm) Tác giả: (Sợ run cả người) Cái đó, tôi quên, tôi quên ha ha... Kê: Vấn đề tiếp theo

Câu 23: Khi đó không khí giữa hai người như thế nào? Phong: Nói nhảm Kê: Tán thành

Tác giả: Tôi đã cho hai ngươi đoàn tụ rồi, chẳng lẽ hai người phối hợp một chút không được sao? Phong: Nếu là người khác thì tôi đã cho bà rơi xuống lầu rồi. Tác giả:... Đây là lầu 22 nha...

Câu 24: Khi đó tiến triển đến mức độ nào? Phong: Lại nói nhảm nữa, chúng ta đi về nhà. Kê: (Gật đầu).

Tác giả:... Câu 25: Nơi hai vị thường hẹn hò là ở đâu? Phong: Gần đây rất nhiều, nào là bờ biển, ngoại giao, công viên... Ưmh ưmh...

Kê: Anh lại nói ra, về sau đừng mong em sẽ đi ra ngoài với anh nữa. Phong: (Im miệng gật gật đầu) Tác giả: Ah... Rốt cuộc hai người đã đi đâu sau lưng tôi vậy!

Câu 26: Hai vị sẽ chuẩn bị gì vào ngày sinh nhật của đối phương? Phong: Rất nhiều, nhưng bà không cần thiết để biết. Kê: (Đỏ mặt) Rất đặc biệt, nhưng không cần thiết nói cho bà biết.

Tác giả: Thanh Thanh cô bị con hồ ly kia dạy hư rồi nha! Câu 27: Là ai tỏ tình trước? Phong: Mặc dù vợ tôi thầm yêu tôi hơn mười năm, nhưng người tỏ tình chính là tôi, có phải vậy không vợ?

Kê: (Gật đầu) Tác giả: (Gật đầu) Sau khi so sánh, da mặt của Phong Tổng cũng dày hơn nhiều rồi a... (Cái chân ở dưới gầm bàn không được yên) Câu 28: Hai vị yêu đối phương có nhiều không?

Phong: Yêu đến nỗi muốn được đời đời kiếp kiếp sống chung với nhau, chỉ cần duy nhất một mình cô ấy. Kê: (Nghiêng đầu) Ông xã, câu này thật buồn nôn. Tác giả: Không ngờ Phong Tổng là người văn vẻ như vậy nha.

Câu 29: Vậy, hai vị yêu đối phương không? Phong: Yêu. Kê: Tôi yêu anh ta hơn mười năm, bà còn nghi ngờ sao?

Tác giả: Cảm động Câu 30: Đối phương nói gì sẽ khiến hai vị cảm thấy bất lực nhất? Phong: Khi vợ tôi nói muốn ly hôn với tôi.

Kê: Khi anh ấy nói yêu tôi. Câu 31: Nếu như cảm thấy đối phương có ý thay lòng, hai vị sẽ làm như thế nào? Phong: Cứ thử xem (Uy hiếp chau mày)

Kê: Vừa bắt đầu sẽ nhịn, sau khi đã có đầy đủ chứng cớ liền ly hôn. Phong: Vợ ơi, em nói nếu có chứng cớ xác thật, căn bản là không có chuyện như vậy đâu, em nghĩ oan cho anh rồi. Kê: (Khoát tay) Chuyện này trở về rồi hãy nói.

Tác giả: (Sùng bái nhìn Kê Thanh) Thanh Thanh cô cũng rất kiên cường nha! Câu 32: Đối phương thay lòng có thể tha thứ không? Phong: Tôi sẽ không cho cô ấy có cơ hội thay đổi.

Kê: Gật đầu. Tác giả: (Đồng tình nhìn Kê Thanh) Thanh Thanh thật đáng thương, gả cho Phong Tổng thật khổ nha! Câu 33: Nếu như đối phương trễ hẹn một giờ trở lên thì làm sao?

Phong: Tại sao lại lặp lại vấn đề này. Kê: (Gật đầu) Tác giả: (Khóc)

Câu 34: Hai vị thích nhất bộ phận nào trên cơ thể đối phương? Phong: Vợ ơi, hình như anh cảm thấy vấn đề này đã hỏi qua rồi. Kê: (Gật đầu) Đã hỏi rồi, đề tài tiếp theo.

Câu 35: Vẻ mặt khêu gợi của đối phương? Phong: Rất nhiều ưm...Ưm... Kê: Ngại quá đừng nghe.

Câu 36: Thời điểm hai người ở chung với nhau, điều gì khiến cho tim của hai người đập rộn ràng? Phong: Lúc vợ tôi mang thai... Kê: Rất nhiều điều.

Tác giả: Phong Tổng, ngài xác định không còn điều gì khác nữa. Câu 37: Hai vị có nói dối đối phương không? Có giỏi nói dối không? Phong: Có lúc cần thiết cũng nói, đôi khi lời nói dối cũng mang theo ý tốt (Phong Tổng, da mặt của ngài thật dầy)

Kê: Không nhớ rõ mình có nói dối qua hay chưa. Tác giả: (Thanh Thanh thật đáng thương, bị con cáo già Phong Cẩm Thành này lừa gạt đến ngu ngốc rồi). Câu 38: Làm chuyện gì là cảm thấy hạnh phúc nhất?

Phong: Đương nhiên là làm tình rồi, nhưng đôi khi chỉ cần được ôm vợ vào lòng, tôi cũng cảm thấy hạnh phúc. Kê: (Cảm động) Tác giả: Phong Tổng, ngài đừng làm tôi buồn nôn nữa.

Câu 39: Hai vị đã từng gây gổ qua chưa? Phong: Cãi nhau, nhưng cuối cùng đều không thành vấn đề. Tác giả: Thế nào? Không giải quyết được gì hay sao?

Kê: Đỏ mặt Phong: (Trợn mắt) Chuyện này bà không cần thiết phải biết. Tác giả:...

Câu 40: Vấn đề chính dẫn đến cãi vã là gì đây? Phong: (Liếc mắt) Bây giờ tôi đang hoài nghi bà có phải là tác giả không? Sao lại không biết thế! Kê: (Gật đầu)

Tác giả: (Đổ lệ) Câu 41: Sau đó hai vị làm sao hòa lại với nhau? Phong: Đầu giường cãi nhau cuối giường hòa thôi, bà nghĩ xem có đúng không?

Kê: (Đỏ mặt.) Tác giả: Bất đắc dĩ. Câu 42: Sau khi chuyển kiếp còn hy vọng được yêu thương đối phương nữa không?

Phong: Không phải là yêu thương mà chính là vợ, cô ấy vĩnh viễn là vợ của tôi. (Phong Tổng bá đạo một cách không biên giới nha!) Kê: Kiếp sau, anh ấy phải yêu tôi trước. Tác giả: (Kiếp sau nên cách xa anh một chút đi, một khi bị hồ ly ngắm trúng thì có chạy cũng không thoát được đâu!)

Câu 43: Hai người phát hiện mình được yêu là khi nào? Phong: Từ rất lâu rồi, lúc cô ấy hôn tôi, ở dưới người của tôi ưm... Ưm... Kê: Lúc đó là buổi tối ngủ ở phòng khách.

Phong: Câm miệng Tác giả: (Chu mỏ) Cho người ta thỏa mãn lòng hiếu kỳ một lần đi, rồi sao nữa? Thật hẹp hòi! Phong: Đừng có giả bộ ngây thơ, quá độc ác.

Tác giả:... Câu 44: Có khi nào hai người cảm thấy ‘Có lẽ người ấy đã không còn yêu mình’ Phong: Khi con tôi khóc

Kê: Ngây thơ. Tác giả: (Gật đầu) Phong Tổng, xác thực ngài rất ngây thơ... (Bị một cước đá bay)... Câu 45: Phương thức biểu hiện tình yêu là gì?

Phong: Tôi thích trực tiếp biểu đạt. Tác giả: Thế nào là trực tiếp? Kê: Đề tài tiếp theo.

Câu 46: Nếu so sánh đối phương là hoa, thì nên dùng loại hoa gì? Phong: Hoa Lan, lẳng lặng mở ra, không hương. Kê: Tôi cảm thấy Phong Cẩm Thành giống như một bụi xương rồng, rất nguy hiểm.

Tác giả: (Gật đầu) Xác thực rất nguy hiểm, Thanh Thanh tự mình cầu phúc đi! Câu 47: Giữa hai người có chuyện gì giấu diếm nhau không? Phong: (Ho khan một cái) Đề tài tiếp theo.

Kê: (Gật đầu) Vấn đề tiếp theo. Tác giả: Hai vị không thoải mái nha! Phong: (Trợn mắt) Thoải mái mà tốn nhiều thời gian như vậy mới đoàn tụ sao?

Tác giả: (Câm miệng luôn) Câu 48: Ngài cảm thấy tự ti đến từ đâu? Phong: Tự ti quá buồn cười

Kê: Anh ấy quá ưu tú còn tôi thì quá tầm thường. Phong: Vợ, em ở trong mắt anh mãi mãi là tốt nhất, không ai thay thế được. Tác giả: (Run run một chút) Phong Tổng của chúng ta nên có chừng có mực một chút, ngọt ngào quá rồi, ngán đó.

Câu 49: Quan hệ của hai người là công khai hay vẫn còn là bí mật? Phong: Nói nhảm, con cũng đã ba đứa rồi. Kê: Cô đi đếm lại đi!

Tác giả: Để tôi đếm một chút, hoan hô cũng không chênh lệch lắm, cuối cùng tôi hỏi một vấn đề thôi. Câu 50: Lời muốn nói với đối phương nhất là gì? Phong: Vợ, anh yêu em.

Kê: Phong Cẩm Thành, em yêu anh. Tác giả: (Mắt lấp lánh) Cuối cùng là kết thúc bằng một nụ hôn đi (Bị đạp thêm một cái) Sau đó hai người nghênh ngang rời đi. Tác giả có lời muốn nói: Rốt cuộc cũng đã hoàn thành nhiệm vụ, thật là vất vả!!!!

.