Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Canh Một Trèo Tường, Canh Hai Lẻn Vào Phòng - Chương 73

Chương 73: Hoàn mỹ! Chỉ có một chút xíu khuyết điểm.

Không biết bắt đầu từ lúc nào cho tới bây giờ, Phượng Cảnh Duệ đều vào phòng của Lưu Mật Nhi không cần cửa chính. Hơn nữa, chưa bao giờ từng có người muốn nói với nàng Phượng Cảnh Duệ sẽ xuất hiện. Chuyện này thật là, Lưu Mật Nhi buồn cười liếc nhìn nam nhân từ cửa sổ bò vào, dù bận vẫn ung dung mở miệng, "Ngươi cũng thật là quân tử a!" Phượng Cảnh Duệ quay đầu, "Ta thích nhất Mật Nhi khen ta!"

Qua cửa sổ cũng tốt! Lưu Mật Nhi sắc mặt ngẩn ngơ, "Ai khen ngươi!" "Không phải nàng sao, không phải nàng nói ta là quân tử sao?" "Đầu trộm đuôi cướp mà cũng là quân tử!" Lưu Mật Nhi thong dong mở miệng.

Phượng Cảnh Duệ lập tức nhăn mặt lại, "Mật Nhi, nàng mắng ta!" Lưu Mật Nhi nhún nhún vai, không phủ nhận. Phượng Cảnh Duệ bước tới, cầm lấy tay nàng đặt lên tim, "Ta bị thương! Nàng phải bồi thường cho ta!" Hắn cười tà mị.

Lưu Mật Nhi buồn cười trốn tránh nụ cười của hắn, "Ngươi bị thương ở chỗ nào?" Phượng Cảnh Duệ làm ra bộ dạng khổ sở nhìn nàng, "Lòng của ta!" "Thật ghê tởm!" Lưu Mật Nhi cười nói.

Phượng Cảnh Duệ chậm rãi bước tới, đến bên người nàng, một tay ôm lấy người vào trong ngực, mê mẩn chạm lên làn da tinh tế của nàng, dịu dàng gặm cắn rồi mở miệng, "Mùi vị Mật Nhi thật thơm!" Lưu Mật Nhi đỏ mặt cười, nhưng vẫn không ngăn cản động tác của hắn, "Không nên để lại dấu vết nha!" Nàng không muốn sáng sớm ngày mai có người hỏi là chuyện gì xảy ra với cái cổ của nàng đâu! "Không sao, mùa đông rồi, không ai nhìn thấy được!" Phượng Cảnh Duệ nỉ non nói.

Nói tới đây, Lưu Mật Nhi bỗng chốc nhớ ra, "Tại sao ngươi mỗi ngày đều tới đây lúc nửa đêm?" "Ta muốn Mật Nhi thôi!" "Vậy vào ban ngày, ngươi làm gì?" Lưu Mật Nhi hồ nghi quay đầu nhìn hắn.

Phượng Cảnh Duệ giật giật khóe miệng, hình như không muốn nói. Lưu Mật Nhi đánh một cú cùi chỏ tới, Phượng Cảnh Duệ lập tức đau đớn ôm bụng, "Mật Nhi, nàng thật là ác độc!" "Ta hỏi ngươi còn chưa nói !"

Phượng Cảnh Duệ chần chờ chốc lát, "Ban ngày, khám bệnh!" Hơn nữa là khám bệnh có chút kỳ kỳ quái quái! Lưu Mật Nhi trầm mặc chốc lát, sau đấy mới lên tiếng, "Ngươi định đem Minh cốc phát dương quang đại sao!" Hắn là kẻ lười biếng như vậy. . . Có khả năng sao? Phượng Cảnh Duệ nhướng nhướng mày, co rút khóe miệng, "Không phải!"

"Vậy là cái gì?" "Phượng Dương đem bệnh nhân cho ta! !" Phượng Cảnh Duệ chậm rãi mở miệng, "Phần lớn cũng chỉ còn chừa lại một hơi thở! Sau đó cho ta, phải cứu sống! Cứu sống rồi, những người đó sẽ phải vì trả tiền xem bệnh mà làm ở lại làm việc lâu dài, còn nếu không cứu sống. . ." Hắn không nói tiếp nữa. Lưu Mật Nhi không biết nên lấy vẻ mặt gì nhìn Phượng Cảnh Duệ. Cuối cùng, nàng đồng tình nói, "Ta thật sự thông cảm với ngươi!" Nghĩ cũng biết, làm sao Phượng Dương có thể để cho hắn không cứu sống được!

Nghe nói vậy, lập tức Phượng Cảnh Duệ gật đầu một cái, "Mật Nhi, nàng thật thương ta!" Lưu Mật Nhi giật giật khóe miệng, "Không phải là ta thương ngươi!" Phượng Cảnh Duệ nghe vậy chu miệng, bất mãn nhìn nàng.

Lưu Mật Nhi nín cười mở miệng, "Ta chỉ thương hại những bệnh nhân kia bị ngươi cùng Phượng Dương nhìn trúng! Ôi thật đáng thương!" Phượng Cảnh Duệ cười cười, "Cũng không hẳn vậy!" "Chỉ giáo cho?" Không phải Lưu Mật Nhi cố ý văn nhã như vậy, chẳng qua là cảm thấy những lời nói này thuận tai làm sao a!

Phượng Cảnh Duệ nhún nhún vai, "Tất cả những người bị hắn mang tới, đều là trụ cột gia đình, một khi bọn họ ngã xuống, gia đình kia coi như giải tán. Như vậy, nàng hiểu không?" Lưu Mật Nhi có chút ngạc nhiên gật đầu, thật sự là bất ngờ. Nàng chưa hề nghĩ qua Phượng Dương lại là người như vậy! Nghĩa là, có tình yêu! "Sai lầm rồi!" Phượng Cảnh Duệ lắc đầu, "Hắn không có tình yêu!"

"Sao?" "Những người hắn mang đến, đều là những người mẹ từng quan tâm!" Phượng Cảnh Duệ bĩu môi, "Mẹ nghe nói vùng gần đó có người nào cực khổ đều cũng sẽ tìm người đi xem. Vì không muốn để cho mẹ đặt ý định lên những người khác, hắn mới làm như vậy! Cái đồ biến thái này!" Cuối cùng Phượng Cảnh Duệ còn làm một tràng bổ sung. Giải đáp kiểu này khiến Lưu Mật Nhi hoàn toàn ngậm miệng!

Nên nói như thế nào đây? Phượng Dương bá đạo đến mức này, cũng có thể tính là một cực phẩm rồi. Phượng Cảnh Duệ quay đầu liếc nhìn Lưu Mật Nhi, trong lòng xao động. Trước kia, hắn không hiểu nổi loại lòng tham chiếm đoạt của Phượng Dương đối với mẫu thân, không cho phép bất cứ kẻ nào tiếp xúc, ngay cả hắn là đứa con ruột thịt của hai người cũng không thể tiếp xúc mẫu thân. Từ nhỏ đến lớn, cái hắn thấy nhiều nhất chính là Phượng Dương chưa bao giờ cho chính mình một sắc mặt tốt, không có bất kỳ một lời ca ngợi, không có một lúc nào mỉm cười, hắn cho mình chính là lạnh lùng và vô tình.

Vì vậy, hận của hắn đối với Phượng Dương cũng ngày càng sâu sắc. Vậy mà, hiện tại đã không như vậy nữa, hắn thấy được Phượng Dương cũng là cùng một dạng tâm tình. Khi thấy bộ dáng Mật Nhi ngã vào trong vũng máu, trong lòng của hắn trống không, giống như trên cái thế giới này đã mất đi mọi vật đáng cho hắn lưu luyến, hắn chỉ còn biết một điều. Trong đầu của hắn còn sót lại chỉ có khoảnh khắc nàng ngã xuống.

Lồng ngực như lớn tiếng cổ động cho dòng máu trong người hắn xông ra, tất cả thù hận trong thân thể hét lên với hắn, Giết! Sau này, Vô Trần đem hình ảnh của hắn lúc đó kể lại. Hồi tưởng tâm tình ngay lúc đó, Phượng Cảnh Duệ chậm rãi đưa tay sờ lên ngực trái của mình. Nơi này, hình như vẫn còn ở hơi đau.

Nhìn ánh mắt Phượng Cảnh Duệ quá mức chuyên chú trên thân chính mình, Lưu Mật Nhi không được tự nhiên đưa tay quơ quơ trước mắt hắn, lại phát hiện ánh mắt Phượng Cảnh Duệ không hề nháy một cái nhìn mình. "Phượng Cảnh Duệ, ngươi làm sao vậy?" Lưu Mật Nhi không khỏi lo lắng. Đột nhiên hồi hồn, Phượng Cảnh Duệ khẽ mỉm cười, "Mật Nhi!"

"Hả?" "Mật Nhi!" "Hả?"

"Mật Nhi!" ". . ." "Mật Nhi, Mật Nhi, Mật Nhi . . . Mật Nhi, tại sao không đáp lại ta?" Phượng Cảnh Duệ không nhịn được gọi tên nàng.

Lưu Mật Nhi khẽ cau mày,"Phượng Cảnh Duệ, rốt cuộ ngươi làm sao vậy?" Dịu dàng cầm lấy tay nàng chậm rãi vuốt ngực trái của mình, "Mật Nhi . . ." Lưu Mật Nhi quan sát cẩn thận một hồi, dùng sức bấm Phượng Cảnh Duệ một cái, "Kêu la cái gì, giống hệt như gọi hồn! Chờ tới khi ta chết, ngươi hãy. . . Ưmh!"

Lời còn chưa dứt, Lưu Mật Nhi liền bị khuôn mặt trước mắt đột nhiên phóng đại dọa sợ, lời nói chưa xong đã bị hắn nuốt vào trong bụng, áp lên môi đỏ mọng của nàng, Phượng Cảnh Duệ vội vàng thở hổn hển, "Không, Mật Nhi, không cho phép nói chữ này, không cho phép nói!" Hắn dùng sức nắm bả vai của nàng mà hầm hừ. Bả vai đau đớn khiến cho Lưu Mật Nhi cau mày lại, nàng cố gắng mở miệng nhưng lại bị Phượng Cảnh Duệ hôn lên. "Không cho phép, ta nói không cho phép! Nàng có nghe hay không, không cho phép!" Chợt, hắn quay đầu rồi dúng sức cắn trên vai của nàng, "Ta nói không cho phép! Trả lời ta!"

Đau. . . Lưu Mật Nhi đau đến nỗi khuôn mặt nhỏ nhắn nhăn lại, vội vàng mở miệng, "Thật là đau, Phượng Cảnh Duệ!" "Trả lời ta!" Vẫn ngậm đầu vai của nàng, Phượng Cảnh Duệ nếm thấy trong miệng là hương vị của máu. Hắn gần như tham lam mút hết .

"Ta biết rồi, ta biết rồi, thật là đau!" Lưu Mật Nhi vội vàng trả lời. Phượng Cảnh Duệ chậm rãi ngẩng đầu, thấy máu từ đầu vai rỉ ra qua lóp áo, hắn vạch quần áo của nàng ra, đưa ra đầu lưỡi chậm rãi liếm láp, hương vị của máu xẹt qua môi lưỡi, hắn thương tiếc mở miệng, "Mật Nhi, thật xin lỗi!" Rụt lui thân thể, Lưu Mật Nhi run giọng mở miệng, "Không sao!" Nàng chậm rãi giơ tay, luồn vào tóc hắn, dịu dàng nỉ non, "Không sao!"

Lặng yên than một tiếng, Phượng Cảnh Duệ đem người bế lên, "Rất đau sao?" Hắn liếm liếm vết thương. Lưu Mật Nhi rụt cổ một cái, "Không việc gì!" "Ta bôi thuốc cho nàng!" Buông thân thể nàng ra, Phượng Cảnh Duệ xoay người vào bên trong phòng tìm được thuốc, nghiêm túc bôi lên dấu răng ở đầu vai của nàng. Động tác hắn dịu dàng, giống như sợ đụng làm hư một vật gì đó mong manh dễ vỡ.

Được người nâng trong lòng bàn tay che chở, Lưu Mật Nhi không khỏi rơi lệ, xoay người ôm thân thể Phượng Cảnh Duệ, "Phượng Cảnh Duệ. . ." Bỗng nhiên, nàng thấy rất đau lòng trước bộ dáng Phượng Cảnh Duệ vừa rồi! Dịu dàng ôm lấy thân thể của nàng cho ngồi xuống trên đùi, Phượng Cảnh Duệ ẩn hiện nụ cười, "Mật Nhi ngoan, ta bôi thuốc cho nàng!" "Ta không đau!" Lưu Mật Nhi mếu máo miệng, "Vậy ngươi không muốn ôm ta?"

Giống như bị người làm oan uổng, lập tức Phượng Cảnh Duệ lắc đầu, mị hoặc mở miệng, "Mật Nhi muốn mời, dù là mệt chết, ta cũng phải làm theo!" Ngột, khuôn mặt nhỏ nhắn của Lưu Mật Nhi đỏ rực, "Người nào mời ngươi a!" Không dễ dàng thấy thấy nàng biểu hiện thẹn thùng, phút chốc khiến Phượng Cảnh Duệ thở gấp vì kinh ngạc, "Mật Nhi, nàng thật đẹp!"

Lưu Mật Nhi đen mặt, “Tại sao ta lại không cảm thấy thế?" "Ở trong mắt ta, Mật Nhi là đẹp nhất!" Phượng Cảnh Duệ lấy lời buồn nôn làm thú vị, không chút nào khách khí trả lời. Mặc dù biết mình không tốt như hắn nói, Lưu Mật Nhi vẫn thoả mãn gật gật đầu, "Ta hoàn mỹ thế sao?"

Phượng Cảnh Duệ trầm ngâm, "Hoàn mỹ! Chỉ có một chút xíu khuyết điểm thôi!" "Khuyết điểm nào?" Lưu Mật Nhi nghi ngờ mở miệng. "Ngực nhỏ quá!" Phượng Cảnh Duệ không chút khách khí cho ra đáp án.

Lưu Mật Nhi cả giận, nói gằn từng chữ , "Ngươi nói cái gì?" Phượng Cảnh Duệ cười mỉa một tiếng, uất ức mếu máo, "Là nàng hỏi ta mà!" "Hỏi ngươi thì ngươi phải nói thật sao!" Lưu Mật Nhi mắng to.

Ngực nhỏ là lỗi của nàng sao? Chuyện này, nàng làm sao khống chế? Phượng Cảnh Duệ nháy mắt, "Nhưng mà không sao, ta tin tưởng một ngày nào đó, Mật Nhi sẽ có tiến bộ!" Lưu Mật Nhi quét mắt nhìn hắn một cái, "Ta bỗng nhiên nhớ ra, ta có thể cự tuyệt cùng ngươi dùng chung cái giường này, phương pháp dùng để trừng phạt ngươi nói bậy đấy!"

"Không cần đâu, Mật Nhi!" Phượng Cảnh Duệ la một tiếng ôm đùi Lưu Mật Nhi, khẩn cầu nhìn nàng, "Đừng tàn nhẫn như vậy chứ!" Giật giật hai chân, Lưu Mật Nhi run rẩy khóe miệng, "Buông ra!" "Không được, ta muốn lên giường!"

"Nhà ngươi có nhiều giường như vậy, ngươi muốn đi đâu thì đi một mình đi!" Lưu Mật Nhi mếu máo. "Ta chỉ muốn lên giường của Mật Nhi thôi!" Phượng Cảnh Duệ ôm chặt bắp đùi của nàng không buông tay."Nếu Mật Nhi không đồng ý, nàng cứ như vậy mà kéo ta đi thôi, ta không ngại! Dù sao khi chân Mật Nhi muốn lên giường nghỉ ngơi, khi đó ta cũng có thể đi được rồi !" "Phượng Cảnh Duệ, tại sao ngươi không biết xấu hổ như vậy!"

Vẻ mặt Phượng Cảnh Duệ chân thành nhìn Lưu Mật Nhi, "Xấu hổ có thể làm cái gì? Kiếm tiền sao? Có thể hôn Mật Nhi sao? Nếu không thể như vậy, thì tốt nhất là không cần!" Lưu Mật Nhi: " . . ." Phượng Cảnh Duệ nói tiếp, "Có phải Mật Nhi cảm thấy rất nhức đầu hay không?"

Lưu Mật Nhi: " . . ." Phượng Cảnh Duệ: "Chỉ cần Mật Nhi đồng ý với ta, ta liền ôm đùi Mật Nhi!" Lưu Mật Nhi xoa xoa giữa chân mày, "Phượng Cảnh Duệ, ngươi càng ngày càng vô sỉ!

.