Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Chỉ cần có tiền ta yêu - Chương 47

Chương 46.

Định đấu với ta, coi ai liều hơn! Tôi điên đầu vì hắn mất, không ngờ hắn coi tôi là một thế thân, là một kẻ thay thế cho Lăng nhi, thì ra Vân tiên nhân ngài bởi vì một mình trên cung trăng lạnh lẽo cũng cần như Hằng Nga ôm con thỏ vào lồng ngực mới thấyấm áp, phải không? Đáng tiếc, tôi không phải thỏ ngọc, thỏ ngọc là giống đực, còn tôi là phụ nữ hàng thật giá thật!

“Nằm mơ!” Lần này, hai chữ thánh thót như thế là từ miệng tôi nói ra. u Dương Vân hơi sửng sốt, tiếp tục lấy đôi mắt bạc sắc bén thê lương liếc tôi. Có điều, ai sợ ai chứ, cũng không phải chỉ mình anh mới có mắt! Mắt của anh màu bạc, của tôi là màu xanh biếc nha? Của anh giống ma quỷ, của tôi còn giống lang vương nha! Tôi nhìn lại hắn, trợn tròn to mắt nhìn hắn, tôi ngay cả mắt cũng không thèm chớp, xem độ sát thương của ai mạnh hơn!

......Cay mắt quá, muốn...muốn khóc quá...... “Cô vẫn còn nhớ đến đám người trong Tiên Nguyệt phường chứ.” u Dương Vân mà lại nói một câu như vậy. Hắc hắc, anh khinh tôi là con ngốc sao? Anh giả trang Bích Quân, những kẻ bên trong Tiên Nguyệt phường của tôi bị anh bắt có mấy người có thể là người Ngọc quốc? Lúc trước mụ tú bà Tiên Tiên thơm sặc chết người kia cũng chẳng phải giúp anh nói dối lừa gạt tôi sao? Đừng tưởng người xuyên qua làm vai phụ sẽ không có tâm cơ, đừng tưởng chỉ có đám vai chính các người mới có bản lĩnh đùa giỡn! Bàđây chính là mẹ kế!

Tôi nheo đôi mắt mọng nước, cười nói với u Dương Vân: “Ta nói Vân tiên nhân nha, ngươi không nên dùng cái loại giọng điệu đe dọa này với ta. Ngươi thực cho rằng ta là ngu ngốc lắm sao? Được thôi, cho dù ngươi cảm thấy ta ngốc, nhưng mỗ Lăng ta cho dù có ngốc đi nữa cũng sẽ không trúng kế hai lần đâu?” Khi u Dương Vân nghe thấy ba chữ ‘Vân tiên nhân’, hai tròng mắt sắc bạc đột nhiên tối đi, chỉ là vẻ u ám rất nhanh đã bị hào quang che khuất. “Cô không đi được đâu.” u Dương Vân đứng dậy, thản nhiên nói. Hắn cũng không biết vì sao lại muốn giữ lại Thượng Quan Lăng không phải Thượng Quan Lăng này, nhưng hắn quy kết điều này là do nàng là vương phi Thần chọn cho hắn, là một nữ nhân có thể giúp hắn thống nhất tứ quốc, vì thống nhất tứ quốc hắn mới chịu giữ nàng lại, chỉ như thế thôi, như thế mà thôi.

Mắt thấy u Dương Vân muốn trốn tránh, tôi lập tức đến chắn trước người hắn, nhìn sâu vào đôi mắt của hắn, thực nghiêm túc, thực trịnh trọng nói: “Ta đã sống hơn hai trăm năm, chỉ cần ta hoàn thành một việc cuối cùng sư phụ giao cho ta, ta sẽ có thể thoát ly thế gian, đứng hàng tiên ban!” Tôi nhìn sâu vào đôi mắt bạc của hắn, thành khẩn nói: “Xin ngươi nhất định phải tin tưởng ta!” Please, anh mau mau mắc mưu đi, xin anh đấy, Vân tiên nhân của tôi! Đôi mắt u Dương Vân cuồn cuộn bão tố hiếm có, nhưng cuối cùng sóng lớn cũng yên bình trở lại, hắn thản nhiên nói: “Không thể được.” OMG! Vân tiên nhânanh muốn làm khó tôi đến vậy hả! Trời ạ! Sao anhlại có loại tính cách dở hơi này? Ai đã đắp nặn anh thành như vậy?!

Được, anh đã không tin, tôi sẽ xuất đòn sát thủ! “Đông Phương Cửu sẽ kế nhiệm đại vịLương quốc!” Quả nhiên, u Dương Vân đột nhiên đứng lại, chậm rãi xoay người. Tôinghĩ hắn bị lời tiên đoán của tôi rung động, ai ngờ hắn lại cong môi cười, nói: “Bổn vương cũng cho rằng như vậy.”

Trán chảy mồ hôi ròng ròng!!! Tôi muốn điên rồi! “Ta biết long mạch Ngôn quốc ở đâu!!!” Muốn PK với tôi? Lão nương liều mạng với ngươi! Sách lão nương viết lão nương sao không rõ hơn ngươi sao!!!! Muốn đấu cùng lão nương, lão nương cho long mạch của ngươi nổ banh xác!! ♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪

.