Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Chỉ cần có tiền ta yêu - Chương 7

Chương 6.

Thoát khỏi miệng sói, rơi vào hang cọp Chưởng phong mạnh mẽ cùng kiếm khí sắc bén trên không trung giao nhau tạo thành hai cổ kình phong làm tôi bắn ra xa. Úi da! Ôi cái mông của tui! Chắc chắn bị tét ra làm tư rồi! Nhưng mà...... có điều...... Tôi còn chưa chết! Mà thực ra như thế cũng đâu đến nỗi tệ lắm!

Ngước mắt nhìn lên, sao lại có thể là tên nhãi Đông Phương Cửu đang cùng Hiên Viên Tiêu giao đấu???!!! Đông Phương Cửu âm hiểm ngoan độc kia mà lại ra tay cứu tôi! Đúng là chuyện lạ có thật nha! Đông Phương Cửu chỉ phòng ngự chứ không tấn công, hắn cười khà khà với Hiên Viên Tiêu nói: “Nàng ấy hiện tại chưa thể chết được.” Hiên Viên Tiêu không thèm để ý, âm thầm tăng thêm nội lực vào tay trái, lại tung ra một chưởng nữa, trong nháy mắt kiếm khí của Đông Phương Cửu bị đánh tan, trường kiếm văng ra xa.

Mẹ nó chứ, đúng là xui xẻo, Đông Phương Cửu dù có cầm kiếm cũng không phải đối thủ của tên thất phu Hiên Viên Tiêu kia! Tôi thật là bạc mệnh mà! Huhuhu... “Hiên Viên Tiêu, nếu giết nàng ta, đáp án mà ngươi vẫn luôn muốn biết sẽ vĩnh viễn trở thành bí mật.” Đông Phương Cửu thong dong nói. Xung quanh bỗng nhiên im ắng, tôi mở hai mắt đang nhắm chặt lại, liền thấy bàn tay to đùng của Hiên Viên Tiêu ở ngay sát chóp mũi mình trong tư thế giáng chưởng. Tâm tư tôi trăm chuyển ngàn hồi, Hiên Viên Tiêu muốn biết cái gì?! Sao tôi không biếtmình từng viết gì về điều đó?! Nếu có thể biết nhược điểm của hắn thì tốt quá, sao lúc viết truyện tôi lại không cho hắn thêm vài cái nhược điểm cơ chứ! Hối hận quáđi mất!

Đông Phương Cửu không để ý đến Hiên Viên Tiêu kéo tôi lên, động tác hơi có vẻ mờ ám ôm tôi vào lòng, có hơi giống tư thế gà mẹ bảo vệ gà con. Mà thôi quên đi, trong tình huống này rồi còn muốn giữ hình tượng cái gì nữa, vẫn nên an tâm ‘đút đầu’ cho Đông Phương Cửu ‘ôm ấp’, giữ cái mạng là được rồi! Cái này không phải tôi sợ chết đâu, kỳ thật chết chẳng là gì cả, nói không chừng tôi còn có thể trở về ấy chứ, tôi chỉ là đang nghĩ tới u Dương Vân của tôi thôi, còn chưa thấy hắn, sao có thể cứ như vậy mà trở về được! Hà hà. Hiên Viên Tiêu kinh ngạc nhìn Đông Phương Cửu trước mắt vừa quen thuộc lại vừa xa lạ, nhất thời khó hiểu. Với tính cách của Đông Phương cửu sao có thể dễ dàng bỏ qua cho Thượng Quan Lăng, lẽ nào?! Hiên Viên Tiêu cười khinh miệt nói: “Thượng Quan Lăng, ngươi sẽ không ngốc đến mức tin rằng Đông Phương Cửu sẽ bỏ qua cho ngươi chứ?” Hắn sẽ tàn nhẫn tra tấn ngươi, cho ngươi sống không bằng chết, nếu đã như vậy chẳng thà...... Nghe hắn nói những lời này, trong lòng tôi bất giác run lên, có thể không sợ hay sao?! “Muốn chết mà chếtkhông được, đó mới là đáng sợ nhất~~~”Ngay lúc tôi dốc toàn bộ trí tuệ mà suy nghĩ xem rốt cuộc Đông Phương Cửu muốn đùa giỡn cái gì thì hắn phán một câu thiếu chút nữa làm tôi kinh hãi màté xuống đất.

“Ha ha, người hiểu ta chỉ có Hiên Viên huynh!” Ánh mắt Đông Phương Cửu cong cong như vầng trăng, cười hết sức vui vẻ. Sặc chết! Vừa mới thoát khỏi miệng sói mà lại rơi vào hang cọp rồi! Truyện tôi viết sao lại biến thái thế này! Có điểm nào bình thường không đây?! Ôi tuổi thanh xuân của tôi! Dung mạo tuyệt mĩ của tôi! Trời cao ghen ghét phận hồng nhan mà!~~~ “Trong phủ tiểu vương vừa khéo vẫn còn thiếu một vương phi, tiểu vương sao có thể buông tha cho Lăng nhi được?”

Đông Phương Cửu vừa cười vừa ôm tôi chặt hơn, còn thân mật dùng ngón tay lướt qua môi tôi...... Rắc...... là âm thanh trái tim tôi tan vỡ. Hai mắt tôi gần như có thể so với người ngoài hành tinh ET, trợn tròn đến mức sắp rơi ra khỏi hốc mắt luôn! Chịu sự đả kích này không chỉ có một mình tôi, mà nhìn bộ dạng Hiên Viên Tiêu ngây ra như phỗng thế kia, trong lòng tôi cũng từ từ bình tĩnh lại.

Tôi bị Đông Phương Cửu ‘kẹp’ về Lăng Vân cung, tạm thời...... chắc là an toàn. Đông Phương Cửu nhìn thấy Thượng Quan Lăng vẫn còn dùng miệng thở, không nhịn được phì cười, kéo ống tay áo lên lau đi nước miếng ở khóe miệng tôi, nửa châm chọc nói: “Cô có thể thửthở bằng mang giống như cá không.” Tôi bị hành động liên tiếp của hắn dọa cho mê muội, giơ tay đẩy cánh tay phải hắn dùng lau nước miếng cho tôi ra, rồi nhanh chóng lui lại mấy bước, dùng ánh mắt vạn phần thành khẩn chăm chú nhìn hắn, nghiêm túc nói: “Ta thật sự sẽ không gây chuyện với Sở Sở nữa, ngươi thử nghĩ xem cho dù ta ghét.... à, không thích Sở Sở, ta cũng phải lo lắng cho tính mạng của mình chứ, đúng không? Ta đã ý thức sâu sắc một điều, ta tuyệt đối không phải đối thủ của các ngươi, ta thề nhất quyết sẽ không lại ‘làm xằng làm bậy’ nữa! Cho nên, buông tha cho ta đi, chúng ta về sau nước sông không phạm nước giếng, chung sống hòabình có được không?”

Trong lúc nhất thời xúc động tôi nói ra những câu hết sức bình thường, nhưng đối với Thượng Quan Lăng thực sự thì những lời đó lại không hề bình thường chút nào. Thượng Quan Lăng ác độc, là thật. Đối với người khác cũng thế, mà đối với bản thân cũng thế, bản tính cô sẽ không bao giờ chịu khuất phục, mà bản tính của tôi thì lại không thể không khuất phục — nghiêm túc đó! Tôi tin tưởng, biết co biết giãn – sức khỏe ngon; biết tránh biết né – thị lực tốt; biết ác biết độc – tâm trí mạnh; biết lừa biết gạt– năng lực cao!

Bầu không khí dường như đóng băng, rốt cuộc bị một câu nói chậm rãi của Đông Phương Cửu phá tan băng giá, tôi mới có thể hô hấp trở lại! “Có thể. Nhưng mà, bổn vương có điều kiện...” ♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪

.