Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Chỉ cần có tiền ta yêu - Chương 82

Chương 5). Lúc đầu, hắn bị hấp dẫn bởi màu mắt xanh của Thượng Quan Lăng, hắn nghĩ rằng người có một đôi mắt trong veo thì tâm địa cũng sẽ thuần khiết, lương thiện như thế, đáng tiếc hắn đã đoán sai, cho nên tính cách thật sự của Thượng Quan Lăng nguyên bản đã khiến tên nhóc Hiên Viên Tiêu này bị shock nặng. Cho nên, Hiên Viên Tiêu lãnh khốc vô tình, hắn không tin tất cả, cảm thấy đến cả con mắt cũng có thể gạt người, vậy còn có cái gì đáng để tin tưởng đây?!

Còn đối với Sở Sở, hắn đích thực cũng có thích, hắn quan tâm Thượng Quan Lăng tự nhiên cũng quan tâm Thượng Quan Sở Sở như thế. Đàn ông mà, bao giờ cũng dễ có cảm tình với những cô gái yếu đuối, nhất là những kẻ tự cho mình là anh hùng, lại càng dễ đầu hàng trước những cô gái “liễu yếu đào tơ.” Khụ khụ... cảm thương lai láng, tiếp theo đó là thương tiếc, cưng chiều, yêu thích... vân vân và vân vân. Có điều, nếu như Lăng mẹ kế không bị xuyên vào trong sách của chính mình, như vậy tên ngốc chỉ số EQ hầu như bằng không Hiên Viên Tiêu này sẽ không có những lúc phải đau đầu nhức óc, đến nỗi sự thương tiếc lúc ban đầu biến thành yêu thích đâu. A-men! 3. Vì sao Thượng Quan Bác Dịch yêu Tô Thanh Thanh như vậy, còn cưới mẹ của Thượng Quan Sở Sở?

— Thượng Quan Bác Dịch yêu Tô Thanh Thanh nhất, đưa Tô Thanh Thanh lên làm hoàng hậu, nhưng trong ‘Tứ phân thiên hạ’ ban đầu của Lăng mẹ kế có một câu nói rằng Thượng Quan Bác Dịch chỉ cưới một hoàng hậu! Các tình yêu nhất định phải phân biệt rõ ràng: hai từ “yêu nhất” và “chỉ yêu” này. Thượng Quan Bác Dịch yêu nhất là Tô Thanh Thanh, nhưng không phải “chỉ yêu”, người ta là hoàng đế trừ hoàng hậu ra còn rất nhiều phi tử, bao nhiêu người thì chúng ta không đếm làm gì, ha ha. Hơn nữa, có lẽ, Thượng Quan Bác Dịch muốn đoạt lấy mẹ của Thượng Quan Sở Sở, cũng bởi vì mẹ nàng có nét giống Tô Thanh Thanh? Cái này, không thể nói, chúng ta đều chưa nhìn thấy có phải không? O(∩_∩)O ha ha ~ ♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪.